NGO Mỹ & bầy đàn fb Việt

NGO Mỹ & bầy đàn fb Việt

Vụ “cô giáo quỳ lạy” làm dậy sóng fb mấy hôm nay, thực hư sao chưa ai tỏ tường nhưng tất cả đều hùa theo báo chí để thể hiện trình độ đạo đức & trách nhiệm xã hội của mình. Tất cả, xin nhắc lại – tất cả bọn họ đều xem cơ quan chức năng (chính quyền) như đồ bỏ đi, như không hề tồn tại trên đất nước này.

co-giao

Thực tế thì sao? Từ đầu năm học 2017 – 2018 đến nay, cô giáo đó đã 4 lần sử dụng hình phạt tập thể để trừng trị sự vô kỷ luật của học sinh. Vụ mới đây, do 2 nam sinh nói chuyện riêng từ đầu giờ nên cô giáo bắt cả lớp quỳ suốt buổi học. Rất nhiều phụ huynh phản ứng, họ đến trường đề nghị: Hoặc là cho con em họ chuyển trường, hoặc chuyển lớp, hoặc gắn camera quan sát. Ban giám hiệu từ chối cả 3 yêu cầu trên, chỉ hứa: “Sẽ nghiêm túc rút kinh nghiệm, chấn chỉnh..”. 5 vị phụ huynh kia không hề to tiếng, quát tháo, ra yêu sách “cô giáo phải quỳ để hiểu cảm giác của học sinh” như báo chí cách mạng dẫn dắt dư luận. Họ chỉ bảo lưu kiến nghị của mình, và thế là cô giáo tự quỳ.. và báo chí vào cuộc.

Họ vào cuộc kiểu gì? Có 5 vị phụ huynh, nhưng họ chỉ tập trung xoáy vào ông đảng viên. Và quy cho ông này là kẻ chủ mưu, đầu trò trong việc “gây áp lực buộc cô giáo quỳ lạy”. Do ông này là đảng viên nên huyện ủy Bến Lức cùng các cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh, điều tra hết sức thận trọng để có cách xử lý khách quan, chính xác.

Khổ nỗi, đặc trưng của lũ vịt là vừa đần độn vừa to mồm. Chúng coi thường luật pháp & chính quyền, tự đề cao cái phao câu là thứ có giá trị cao nhất trên đời. Và chúng hùa nhau khóc than cho nền giáo dục Việt Nam, cho truyền thống tôn sư trọng đạo, cho tư cách đảng viên, cho sự băng hoại các giá trị chuẩn mực của xã hội.

Nè nè các facebooker, hãy quỳ xuống mà lạy đám NGO Mỹ. Chúng nó xỏ mũi lũ vịt thông qua báo chí cách mạng. Chúng dàn dựng vụ này rất nhẹ nhàng, tinh vi & khôn khéo, chỉ cần tung ra 1 thông tin bẩn là cả bầy đàn bâu vào xâu xé rỉa rói, trong đó có không ít người là cờ đỏ tự xưng.

Lê Văn Lực

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author

 • Hải Đăng

  Ông viết bài này như hạch, thời xưa cô giáo tôi mà không nghiêm thì giờ tôi không thành người, tôi ủng hộ cô giáo phạt, phạt thật nặng cái bọn quý tử, tiểu thư. Trường học chứ không phải nhà chúng nó mà thích làm gì thì làm

  • Cây Cỏ

   Tôi tán thành quan điểm này, từ xưa dân tộc ta đã biết thế nào là ”tôn sư-trọng đạo” !
   Và sự thực đã trở thành một triết lý sống ,được hình thành ,lớn lên,ăn sâu trong tiềm thức của mọi người dân Việt !
   ” Muốn sang, thì bắt cầu kiều,
   muốn cho hay chữ, phải yêu mến thầy .”
   Người xưa luôn luôn biết rõ ,biết chắc chắn rằng ”không thầy,đố mầy làm nên ! ”