Ủng hộ thiếu tướng Hoàng Kiền khởi kiện Võ Văn Tạo

      Nếu thường xuyên theo dõi hoạt động của giới rân chủ quốc nội, chắc hẳn không ai không biết đến cái tên Võ Văn Tạo. Tạo là một cựu chiến binh, đã từng sống và chiến đấu trong những ngày đỏ lửa ở Thành cổ Quảng Trị. Nhiều anh em đồng đội đã ngã xuống để Tạo được sống để rồi ngày hôm nay Tạo trở thành một tên trở cờ. Từ một người lính Cụ Hồ, Võ Văn Tạo tự biến mình thành một tên phản động, công khai ca ngợi chế độ cũ. Từ một cộng tác viên của vào tờ báo nhỏ, Tạo bước chân vào làng rân chủ với danh xưng “nhà báo” chuyên viết bài xuyên tạc cho đám truyền thông chống cộng.

Tạo kính trọng Ngô Đình Diệm, vậy xương máu của những người vô tội dưới máy chém của anh em nhà họ Ngô thì sao ?

     Chỗ nào cũng thấy dấu răng, Tạo tham gia đủ thứ phong trào đòi thả tự do cho đám rân chủ vi phạm pháp luật, là thành viên của đủ thứ hội nhóm mang danh xã hội dân sự, không chỉ vậy, Võ Văn Tạo đã từng tham gia tập huấn của Việt Tân tại nước ngoài. Tự nhận mình là “nhà đấu tranh”, Tạo cũng như đám đồng nghiệp rận chủ của ông ta khi quen thói ăn không nói có, nhân danh “tự do ngôn luận” để tự cho mình cái quyền vu khống, xuyên tạc và bóp méo sự thật. Tạo “đòi xét lại câu nói” của Bác Hồ về bản chất và nhiệm vụ của Quân đội nhân dân Việt Nam. Tạo đưa lên hình ảnh cái ca uống nước và lá cờ của Bác tặng Trường Võ bị Trần Quốc Tuấn năm 1946 có dòng chữ “Trung với nước, hiếu với dân” để xỏ xiên rằng TBT Nguyễn Phú Trọng đã “diễn biến” và quân đội đã “biến chất” để quy kết rằng quân đội “trung với đảng” là “không còn chống ngoại xâm thì chống dân, bảo vệ đảng”. Võ Văn Tạo nhiều lần xuyên tạc cuộc kháng chiến chống ngoại xâm của dân tộc, vu khống hết người này đến người kia là an ninh, là công an nằm vùng…. Ngang nhiên vi phạm pháp luật như vậy nhưng có lẽ nhờ chút hào quang quá khứ (là cựu chiến binh) nên Tạo chưa bị cơ quan chức năng sờ đến. Có lẽ vì thế mà càng ngày Tạo càng ngông cuồng.

     Mới đây khi cuốn sách “Gạc Ma – Vòng tròn bất tử” bị thu hồi do có quá nhiều sai sót, ý đồ phổ biến cuốn sách sai sót này để “những điều sai trái được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ trở thành sự thật” không thành công. Võ Văn Tạo và đám rân chủ điên cuồng tấn công những người đã chỉ ra sai sót của cuốn sách. Đối tượng đầu tiên chúng nhắm đến là thiếu tướng Hoàng Kiền. Tạo viết trên facebook của mình rằng:

tao

     Đồng thời bài viết này Tạo sử dụng nhiều hình ảnh thiếu tướng Hoàng Kiền chụp tại dinh thự của một đại gia khoáng sản tên Khoa. Rất nhanh chóng, bài viết vu khống, bôi nhọ này được giới rận chủ chia sẻ rầm rộ. Từ Lã Việt Dũng…..

…. Đến Phan Trí Đỉnh…. đồng loạt đăng bài vu khống thiếu tướng Hoàng Kiền.

     Tuy nhiên, như thường lệ, thứ thông tin bẩn thỉu, rác rưởi này chỉ có thể dắt mũi những người nhẹ dạ thiếu hiểu biết và đám phản động bất mãn. Những cư dân mạng tỉnh táo khác ngay lập tức nhận ra mưu hèn kế bẩn của Võ Văn Tạo và vạch trần âm mưu bẩn thỉu của hắn. Võ Văn Tạo đã âm thầm sửa bài viết và xóa những bức ảnh thiếu tướng Hoàng Kiền chụp tại dinh thự của vị đại gia đất Quảng Ninh. Tuy nhiên những bình luận thiếu văn xóa, mang tính xúc phạm tướng Kiền vẫn còn nguyên.

     Hành động vi phạm pháp luật, xâm phạm đến quyền lợi hợp pháp của công dân đã rõ ràng. Chúng tôi ủng hộ và mong thiếu tướng Hoàng Kiền sớm khởi kiện Võ Văn Tạo để pháp luật xử lý ông ta làm gương cho kẻ khác. Tuy nhiên, mong rằng thiếu tướng Hoàng Kiền sẽ sớm làm việc với luật sư để đề phòng trường hợp Võ Văn Tạo sẽ chối bay chối biến rằng facebook này không phải của y hoặc đã bị hack như Võ An Đôn vẫn thường làm.

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author