Nguyễn Thị Cẩm Thúy, thánh chửi đã nhập kho

Nguyễn Thị Cẩm Thúy, thánh chửi đã nhập kho

Ngày 24/6/2020, Nguyễn Thị Cẩm Thúy một giáo viên dạy toán nhưng do bất mãn vì lý do cá nhân nên thường xuyên đăng tải, tán phát các video clip trên trang facebook, youtube của bà này với nội dung xuyên tạc, phản động, xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh, đốt Quốc kỳ. Vào xem lại những video clip Nguyễn Thị Cẩm Thúy (cô Cẩm Thúy) đăng tải, chia sẻ quả thật không thể nào hấp thụ được, nghe không nổi một phút. Trong một video clip mà tất tần tật những từ ngữ thô tục trên thế gian này đều được văng ra từ miệng bà ta. Bản thân là một giáo viên thế mà thường xuyên đăng tải những video clip chửi tục, chửi thề; xuyên tạc, hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

hình ảnh đốt ảnh Bác Hồ được đăng tải trên facebook của Nguyễn Thị Cẩm Thúy

hình ảnh đốt ảnh Bác Hồ được đăng tải trên facebook của Nguyễn Thị Cẩm Thúy

Ngay trong dịp 30/4 vừa qua cả nước đang tưng bừng kỷ niệm ngày thống nhất đất nước thì Nguyễn Cẩm Thúy lại đăng tải video clip đốt cờ Tổ quốc, đốt ảnh Bác Hồ, nhưng lại treo cờ vàng ba sọc một cách trang trọng. Kèm theo hành vi đối cờ Tổ quốc, đốt ảnh Bác Hồ là một loạt những từ ngữ thô tục xuyên tạc lịch sử, cố súy cho chế độ VNCH. Đây là những hành vi không thể chấp nhận được và việc Nguyễn Thị Cẩm Thúy bị bắt chỉ là sớm hay muộn. Nhiều người tỏ ra rất phẫn nộ với hành vi của Nguyễn Thị Cẩm Thúy đặc biệt là việc đốt ảnh Bác Hồ – người được toàn dân tộc Việt Nam tôn trọng, kính yêu. Mọi người đều cho rằng hành vi ngông cuồng, vô ơn này của Nguyễn Thị Cẩm Thúy đáng bị nghiêm trị bằng pháp luật và cần được xử lý từ lâu rồi chứ không phải đợi tới tận ngày hôm nay.

hình ảnh Cẩm Thúy đốt cờ tổ quốc

hình ảnh Cẩm Thúy đốt cờ tổ quốc

Ngay trong ngày 24/6/2020, quá trình bắt giữ Nguyễn Thị Cẩm Thúy có thể thấy Nguyễn Thị Cẩm Thúy không đơn giản là đốt Quốc kỳ, đốt ảnh Bác Hồ mà có sự chuẩn bị để đối phó với cơ quan Công an. Tại buổi bắt Nguyễn Thị Cẩm Thúy cơ quan Công an đã thu được nhiều hung khí mà Nguyễn Thị Cẩm Thúy chuẩn bị sẵn như dao, 05 can xăng (30 lít), 04 bình gas, bình phun xăng. Ngoài hung khí Nguyễn Thị Cẩm Thúy còn chuẩn bị nhiều lương thực, thực phẩm, có thể thấy Nguyễn Thị Cẩm Thúy đã chuẩn bị sẵn sàng để cố thủ chống trả lại lực lượng Công an trong thời gian dài, sẵn sàng dùng vũ lực (bom xăng, dao…). Ngay chính trong livestream của Nguyễn Thị Cẩm Thúy có thể thấy ngoài dao, xăng thì còn chuẩn bị cả súng, ả liên tiếp bảo người cầm súng ra để “chiến đấu” lại lực lượng chức năng.

Nguyễn Thị Cẩm Thúy có lẽ sẽ không chỉ bị xử lý về hành vi “Xúc phạm quốc kỳ” mà sẽ còn bị xử lý vì nhiều hành vi ngông cuồng chống phá của bản thân trong thời gian qua. Nguyễn Thị Cẩm Thúy bị bắt mà dân tình phấn khởi ra mặt, ủng hộ quá trời luôn. Người người vào bình luận một cách hân hoan: “Mụ này phải bắt lâu rồi mới đúng”, “Đáng đời con mụ điêu ngoa”, “Bây giờ mới bị bắt là hơi muộn đấy”, “con này có mà tử hình, vô ơn”, “cô giáo mà thế này sao”…

POP

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author