Luật sư “dân chủ” Trần Vũ Hải ủng hộ gian thương Hoàng Khải

Luật sư “dân chủ” Trần Vũ Hải ủng hộ gian thương Hoàng Khải

     Chuyện nghe có vẻ có tin nhưng hoàn toàn là sự thật, mới đây luật sư “dân chủ” Trần Vũ Hải – chủ nhiệm HTX Tổ toàn thua đã lên tiếng công khai ủng hộ gian thương Hoàng Khải – tức Khải silk – nhân vật nổi đình nổi đám thời gian gần đây bởi hành vi lừa đảo người tiêu dùng, mua hàng Trung Quốc về cắt tem để bán dưới mác hàng Việt Nam.

     Khai silk là thương hiệu nổi tiếng trong làng lụa, haiinhững chiếc khăn lụa mang thương hiệu Khai Silk từ lâu đã trở thành tặng phẩm mang tính biểu tượng cho Việt Nam. Bởi vậy khi Hoàng Khải bị bóc mẽ nhập hàng Trung Quốc rồi bán dưới mác Made in VietNam đã gây nên một cú sốc lớn cho dư luận, suốt 30 năm, không rõ đã có bao nhiêu chiếc khăn lụa Trung Quốc được bán dưới mác Việt Nam. Càng khó tin hơn nữa khi Hoàng Khải thường xuyên lên mạng xã hội kêu gọi “bài Trung thoát Hán” bằng cách “không dùng hàng Trung Quốc”. Có đôi lần Khải công khai thể hiện sự ủng hộ đám “dân chủ cuội” trên trang cá nhân của mình. Có lẽ vì thế nên giờ đây khi dư luận phẫn nộ với hành vi treo đầu dê bán thịt chó, lên tiếng tẩy chay các sản phẩm của Hoàng Khải thì giới “dân chủ” – vốn coi việc chống Trung Quốc, chửi Trung Quốc với tinh thần “bài Trung thoát Hán” quyết liệt lại hoàn toàn im hơi lặng tiếng.

      Trở lại với luật sư “dân chủ” Trần Vũ Hải, ông Hải vốn được biết đến với tư tưởng chống Trung quyết liệt. Bởi vậy nên chuyện ông Hải ủng hộ gian thương Hoàng Khải – chuyên nhập hàng hàng Tàu rồi bán dưới mác Việt Nam thực sự là một điều rất bất ngờ. Trần Vũ Hải ca ngợi Hoàng Khải là một doanh nhân đầy sức sống và biết cách “mở đường” theo phong cách riêng. Quả thật, Hoàng Khải là một doanh nhân giỏi và “mở đường” theo một cách rất riêng. Khải đã trục lợi trên tinh thần dân tộc, móc túi người tiêu dùng suốt 30 năm. Ấy vậy mà khi dư luận lên án hành vi buôn gian bán dối này thì Trần Vũ Hải lại mong đợi người tiêu dùng Việt Nam có đủ lòng vị tha để tha thứ cho việc lừa dối khách hàng của Hoàng Khải. Trần Vũ Hải không còn “chống” Trung Quốc nữa chăng  ?

hai

 

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author