Giả ngơ hay giả ngu?

Giả ngơ hay giả ngu?

Đọc xong bài mới toanh của “tủ lạnh” về truyền thông, cô Đoan Trang đang được làng dân chủ chia sẻ như kinh thánh trên mạng mà cười té ghế: ôi sao nàng vào vai ngây thơ và trong sáng đến dễ sợ!

Đoạn cô nàng này nói về công an Vịt thổi phồng đám “khủng bố”, ừ có lý, mịa thằng nào chả sợ đội này són đái ra quần, vua thua thằng liều mà, hơn nữa, ngu gì không mượn việc này mà bịt mồm mấy anh tây lông còn sợ chết hơn cả dân Vịt kia?

Đoạn nói về sự nguy hiểm của khuynh hướng bạo lực, viết hay và đúng quá đi, ủng hộ bạo lực thì chẳng ông Mỹ nào dám công khai bảo vệ, Mỹ chứ mười thằng Mỹ chạy làng luôn, dù hết lòng hết dạ ủng hộ phong trào dân chủ non trẻ xứ Vịt này. Quan trọng nhất là đám cung cấp phân (fund) cho phong trào dân chủ cũng chạy té luôn vì chẳng thằng ngu nào đi cấp tiền cho băng đảng đánh bom và biểu tình bạo động, không khác nào gây chiến và tự hoạn mình.

Đoạn nói về sự ảo tưởng của đám dân chủ Vịt đang tôn xưng Đào Minh Quân và đám livestream cướp hết fan của Đoan Trang mới là chuẩn nhất. Cái này thì chính phủ và công an Vịt nên cảm ơn cô này lắm chứ. Cô nói trúng ý họ luôn. Mà nói thiệt, cứ mỗi lần thấy hô hào biểu tình là dân tình lại thấp thỏm khi chứng kiến cảnh con Lạc cháu Hồng nổi điên như giặc cỏ, đốt phá như đám zombie không não vậy.

Cái điều mà tôi muốn đề cập đến nhất là phần cô này tường thuật thái độ của anh nhân viên ngoại giao Hoa Kỳ nào đó, rằng anh ta éo biết và éo hiểu vì sao tụi an ninh mật vụ Vịt cứ làm loạn lên với đám công dân Mỹ Đào Minh Quân hay Lisa Phạm của họ vậy, đối với họ đơn giản là đám livestreams, là vấn đề của người Việt Nam với nhau, éo ảnh hưởng gì tới Mỹ cả, và đương nhiên éo có dính dáng gì đến trách nhiệm của Mỹ hết. Sự phủi tay hay thanh minh thanh nga này được Đoan Trang biện giải rất hoan hỉ rằng “ “Đào Minh Quân là vấn đề đối với (chính quyền) Việt Nam, chứ với Mỹ thì không. Mỹ chẳng quan tâm ông ta là ai và cũng không có ý định tìm hiểu”.” Nghe cái câu Mỹ éo có ý định tìm hiểu mới thấy nó đúng ở văn cảnh “Em đẹp, em có quyền” đến thế chứ lại, đó khác đéo nào thứ chủ nghĩa TAO QUYỀN nhỉ. Kiểu diễn đạt này khác éo gì đi thông não dân Vịt về sự bố đời của Mỹ nhỉ? Không chừng 10 người đọc xong thì đến 9 người được thông não rằng, việc nước Vịt thì Vịt tự lo đi, lúc nào ngon bố mới hớt váng nhé. Khác nào đổ sông đổ bể bao phần văn hay chứ tốt kia mới dở òm chứ?

Mà không chừng đám Đào tụt quần vớ lấy thông não cho đàn em rằng Mỹ ngầm ủng hộ tao đấy, thấy chưa ? Bọn Vịt cộng còn lâu đụng được đến cọng lông chân của tao. Vỡ nợ :v

Để lúc nào rảnh mình biên tiếp về ông Mỹ và vì sao mỗi lần muốn chấn chỉnh làng zân chủ, họ lại viện đến Đoan Trang và cô nàng lại rất thích sắm vai trò “thông ngôn” này đến vậy
Người Kinh Bắc

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

Categories: hoangthinhatle.com

About Author