Đôi dòng về cuộc “hôn nhân” tan vỡ của Phạm Lê Vương Các và Nguyễn Hoàng Vi

Vừa hôm rồi, Phạm Lê Vương Các, vừa trịnh trọng thông báo cuộc “hôn nhân” không hôn thú của Phạm Lê Vương Các và Nguyễn Hoàng Vi vừa kết thúc sau 4 năm chung sống:

Rồi sau đó, Nguyễn Hoàng Vi cũng không kém cạnh thông báo có nhiều người gọi điện quan tâm nhưng theo cô này thay vì chia sẻ thì nên chúc mừng sau khi cô dường như đã được giải thoát sau 4 năm yêu đương cùng Các.

Nói đến Phạm Lê Vương Các và Nguyễn Hoàng Vi ai cũng biết là 2 người trẻ có hoạt động tích cực trong giới “dân chủ”.Người ta biết đến Nguyễn Hoàng Vi nhờ những lần cô thường xuyên ra vào các đại sứ quán đưa các thể loại kiến nghị, tuyên bố và các cuộc chiến “chỉnh đốn” hàng ngũ zân chủ trong nước, dạy dỗ đám đàn em về cách hành xử hay các ông anh nhiều tì vết. Bản thân cô này luôn sẵn sàng ôm con lao ra đường đòi “công lý”, và một dàn con với nhiều ông bố khác nhau y chang Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh…

Phạm Lê Vương Các không tiếng tăm trong giới zân chủ bằng vợ, học hành lận đận, nhiều năm rồi chưa tốt nghiệp nổi trường Kinhkong – nơi mà hầu hết chỉ cần đóng tiền là được nhập học và hiếm có ai hết khóa học chưa chịu …tốt nghiệp như Các! Học hành lởm khởm như vậy nhưng Các rất thích đóng vai “luật gia” và biện giải các vấn đề trong phong trào zân chủ dưới góc độ luật, bình xét các vấn đề xã hội, đa phần khiến người đọc ngắc ngứ vì gặp toàn sạn là sạn

Nghe đâu, nguyên nhân chia tay của cặp “trai anh hùng” và “gái thuyền quyên” này có nguyên nhân từ người thứ ba mà cụ thể hơn là từ Các “lãng tử” (biệt danh không phải ai cũng biết của Phạm Lê Vương Các) đã cặp với một em trẻ hơn Vi 2 tuổi (xin không tiện nêu tên ở đây) cách đây cũng đã hơn 1 năm rồi. Thật đau khổ thay cho Nguyễn Hoàng Vi, sau nhiều năm cố níu kéo bằng hết đứa con này đến đứa con khác, giờ lại nhận được cái kết như thế này!

Dù sao thì giờ thiên hạ không phải chứng kiến cái cảnh họ diễn “gia đình hạnh phúc”, đồng chí đồng hướng mà anh một nơi ả một nẻo. Người ngoài không biết không sao, người biết thì thấy ngượng thay cho kẻ trong cuộc!

Công nhận các anh chị zân chủ rất giỏi diễn. Diễn với công an, chính quyền và đồng đội thì khỏi bàn rồi, nhưng phải diễn cảnh hôn nhân mới thấy kỳ tài!

Pop

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author