Đoan Trang tự vả miệng mình khi động viên chồng Mai Khôi

Đoan Trang tự vả miệng mình khi động viên chồng Mai Khôi

Overview

Ngày hôm qua, sau chuyến chu du Tây Âu làm giám khảo Liên hoan phim One World, trình diễn và ra mắt album chống cộng “Bất Đồng”, ca sỹ Mai Khôi lần đầu tiên được an ninh câu lưu, giữ lại sân bay “thăm hỏi”. Vì lẽ vậy mà anh chồng Mai Khôi ở trời Tây cầu cứu loạn trên facebook với thông báo mất tích và cầu khẩn đồng bọn Mai Khôi trong nước giúp anh ta “tìm vợ”. Đáp lại chỉ rặt những lời an ủi, thậm chí ném đá vì Mai Khôi từng đòi đái vào mặt Trump. Tuy nhiên trong những lời an ủi đó, điều đập vào mắt thiên hạ là những lời trấn an của Đoan Trang thể hiện sự xem thường cơ quan an nin, xem đó là trò “mọi thông tin và dọa dẫm” hàng ngày quen thuộc của an ninh, cứ “hết ngày” là ra khỏi đồn thôi!

Có lẽ lúc nhiệt thành trấn gã chồng Tây của Mai Khôi cũng như thể hiện lòng tốt với cô ca sỹ đã sang Sec để nhận và quảng bá giải thưởng nhân quyền ất ơ của mình nên Đoan Trang tự vả chính miệng mình với hàng tá các bài viết thổi phồng tầm “siêu đẳng” của an ninh Việt Nam cũng như “la làng” và “hù dọa” đám đông suốt nhiều tháng qua về thân phận bị “truy sát” của mình cũng như “chiến dịch PR” cho cuốn sách “chính trị rẻ tiền” bằng lòng thương hại của đám đông với một Đoan Trang què quặt, bị đàn áp “như con thú bị săn mồi” chỉ vì viết sách Chính trị bình dân kia.

Từ khi Đoan Trang về nước sau chuyển “vi hành” với Trịnh Hội, Việt tân rong ruổi khắp Mỹ, Âu, cô nàng cũng bị “câu lưu” như thế này, ra khỏi đồn với ấn tượng tốt về “các bạn an ninh”. Sau đó là các hoạt động biểu tình liên miên cùng các chiến dịch truyền thông, Đoan Trang vẫn chưa hề có “ác cảm” với các “bạn” an ninh, tỏ vẻ “thân thiện” cũng như “cảm thông” với công việc của “các bạn an ninh”. Nhưng kể từ khi “các bạn an ninh” lôi cô ra từ “bãi tha ma” và chặn đường cô tới gặp Tổng thống Obama của cô thì gần như thiên hạ thấy cô không còn kiềm chế, giữ được giọng nói “thương hại các bạn an ninh” được nữa. Từ đó hàng loạt bài viết dày đặc mô tả an ninh như con sâu trong ruột của cô, biết mọi việc cô làm, biết mọi nơi cô ở, chặn mọi lúc cô dự định “bí mật” nào đó.

Cũng có lẽ, khi vội vàng trấn an người khác, Đoan Trang đã tự thổ lộ đánh giá chân thật của cô với “các bạn an ninh”, họ chỉ muốn “moi thông tin” từ cô và đồng bọn của cô, không chừng cô đã từng “hợp tác” với họ để có được sự “yên ổn” thời gian dài, nhưng khi họ không cho cô đến với anh Obama thì mối lương duyên giữa cô và “các bạn an ninh” không thể tiết chế được nữa. Cũng có thể, khi cô cần “các bạn an ninh” giúp mình bán sách Chính trị rẻ tiền, rao mãi chẳng ai mua, nên lúc đó các màn, chiêu thức truyền thông nhà nghề của cô được phát huy hiệu quả nhất.

nguồn FB: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=203321960254020&id=146428952609988

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author