Đỗ Nguyễn Mai Khôi – khi ca sĩ học làm “dân chủ”

Ca sĩ Mai Khôi – tên đầy đủ là Đỗ Nguyễn Mai Khôi, sinh năm 1983 tại Cam Ranh, Khánh Hòa, từng học nhạc viện tại Thành phố Hồ Chí Minh và đi ca hát từ năm 2001, từng là thành viên của nhóm bè Cadillac. Nhưng có thể thấy từ khi Mai Khôi tham gia vào “sâu bít” nàng không nhận được sự ủng hộ nào của khán giả về khả năng ca hát mà toàn “gạch, đá” từ những “sờ ken đồ” mà ả tạo ra: nào như “ca sĩ Mai Khôi không nội y”, “Mai Khôi từng bị bạn trai bạo hành”… rồi đến việc phát hành MV “Tự sướng – Selfie Orgasm” với những hình ảnh và phát ngôn phản cảm vân vân và mây mây.

Nhưng “nổi” như thế cũng không được bao lâu vì chất không có, lực cũng không nên không có fan, sự nghiệp ca hát của Mai Khôi cũng không nhờ vậy mà khá khẩm hơn được. Và không biết từ đâu, Mai Khôi lại có một quyết định táo bạo, quyết định này cũng giúp cho Mai Khôi có thêm tiềm lực để xây cho mình căn biệt thự hoành tráng với số lượng gạch đá lớn mà Mai Khôi nhận được đó là làm hồ sơ tự ứng cử vào Đại biểu Quốc hội khóa 14.

Sau vụ ứng cử bị đập tan nát, rồi mọi cố gắng khác của Mai Khôi khi tự “hiến thân” bằng các “sờ ken đồ” cũng không làm cho Mai Khôi nổi tiếng và kiếm thêm thu nhập được, Mai Khôi lại tìm được hướng đi mới, đó là theo các nhà  “rận chủ”. Nhưng vì không chịu học theo “đàn anh, đàn chị”, không làm tới nơi tới chốn thành ra mọi thứ Mai Khôi làm nó lại thành ra lố bịch, không nhận được sự ủng hộ của giới rận chủ.

  • Nào là lọt vào mắt xanh của ĐSQ Mỹ nên trước chuyến thăm của Tổng thống Obama, Mai Khôi được lọt vào danh sách gặp ông cùn các “đại diện xã hội dân sự Việt Nam”, do câu view quá đà, Mai Khôi mời mọc các cờ vàng, zân chủ nhắn gửi các “thông điệp” qua cô tới Ngài tổng thống, đến lúc diễn ra cuộc gặp, chắc quỹ thời gian dành cho cô phát biểu quá ít ỏi hay cô quên béng mất cả ngàn thông điệp gửi gắm mà chỉ chăm chăm vào đòi “quyền tự do biểu diễn” của mình nên nhận cả núi gạch đá từ “fan cuồng cờ vàng”, chưa kể bị đồng bọn như Lâm Ngân Mai đua nhau chụp mũ cô này bắt tay với “cộng sản” nên “con voi mới chui qua lỗ kim” được ngồi cạnh ông Obama mấy phút!

 

  • Nào là việc được “cộng sản” cho qua Mỹ biểu diễn, cô nàng kiên quyết không biểu diễn dưới cờ vàng ba sọc khiến vị thế đang là fan cuồng của đám chống cộng, cô nàng bị tẩy chay, ném đá y hệt như Hải Điếu Cày từ chối cầm cờ vàng khi vừa đặt chân đến nương nhờ ở đậu nước Mỹ.
Màn khóc thuê của Mai Khôi

Màn khóc thuê của Mai Khôi

  • Hay ví như ngay việc gần đây, có thông tin “Phạm Đoan Trang bị bắt” nhưng vì hóng tin chậm, khi Đoan Trang được tung hoành rồi ả Mai Khôi này mới đăng Sờ ta tút “Khôi đang ở nước ngoài, chưa thể làm gì khác ngoài việc chụp ảnh này để post fb khi nghe tin chị Phạm Đoan Trang vừa mới bị bắt. Các anh chị và các bạn trong nước cố gắng gây áp lực mạnh để buộc họ phải trả chị Trang ra nhé!” kèm theo ảnh Mai Khôi cầm giấy có dòng chữ FREE PHẠM ĐOAN TRANG. Vở tuồng cũ “khóc thuê đòi người”, rồi tạo áp lực thả người… của các nhà rận chủ lại được diễn lại bởi Mai Khôi, nhưng có ai hưởng ứng, vì thời nào rồi mà còn “đòi người”. Mà cũng vì không chịu tìm hiểu nên Đoan Trang được “tha” rồi mà Mai Khôi vẫn đăng tin đòi người. Có thể Mai Khôi muốn lựa dịp đáp trả ân tình Đoan Trang và đám đệ tử đã tá lần lên tiếng bênh vực “nhân quyền” của cô trước đám cực đoan chống cộng khi cô không hát dưới cờ vàng, khi cô đòi đái vào mặt ông Trump… nhưng xem ra, cô càng hành động thì càng chứng tỏ sự lạc lõng, lỗi thời!

Kết quả cũng vì cái sự làm không tới mà thành ra sự nghiệp ca hát lẫn dân chủ của Mai Khôi đều không thành, thật đáng buồn.

Pop

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author