Báo động “não trạng” của zân chủ thời CoVid 19

 

Dân mạng mấy hôm nay ngao ngán trước “thuyết âm mưu” của cô zân chủ Đoàn Thị Thùy Dương ở Nauy khi tung tin rằng, Nhà nước Việt Nam dựng lên bệnh nhân nhiễm CoVid số 17 chỉ bởi vì gói tàu trợ 2,5 tỷ USD cho 25 nước. Đúng là sự “sáng tạo” chỉ có thể được sản xuất bởi những bộ óc bệnh hoạn vì chống Cộng!

doan-thuy-duong-xuuyeen-tac-vn-muon-nhan-25-ty

Ấy nhưng chưa đủ! Facebooker KuBua – cây viết tích cực của Việt tân, Nhật ký yêu nước và được giới zân chủ tôn sùng qua cường độ like, share bài của anh ta lại đòi “nhân quyền” cho bệnh nhân số 17 vì cho rằng chính quyền, dân mạng đang đổ lỗi cho cô này phá hoại thành tích chống dịch là nhằm che giấu sự yếu kém của bộ máy Nhà nước trong phòng chống dịch chứ không phải lỗi che giấu khai báo y tế của cô!

Một cây bút khác cũng “sáng tạo” không kém, cho rằng “đây là màn kịch lỗ liễu” của chính quyền khi dựng lên “Nguyễn Hồng Nhung” – tức bệnh nhân số 17 không chỉ nhằm nuốt gói tài trợ 2,5 tỷ đô la Mỹ, là cái cớ để kích động dư luận “cứu Trung” và “bài EU”.

Trang T23 của Pháp Luân công còn công phu thu thập tất cả những “sáng tác” nói trên thành một bài tổng hợp các quan điểm của giới zân chủ liên quan đến vụ ca bệnh số 17 những ngày này!

Dân mạng hài hước rằng, với não trạng này của giới zân chủ Việt, từ nay Chính phủ VN chẳng cần phải đếm xỉa đến họ nữa, cứ để cho họ tự trưng bày chỉ số IQ cho dân chúng thưởng lãm!

nguyen-van-dai-mo-chinh-phu-sap-vi-covid-19

Có thể nói, sau khi chính quyền TP. Hà Nội xác nhận ca thứ 17 tại Việt Nam ngày 06/03/2020, lợi dụng tâm lý hoang mang, lo lắng, bi quan của người dân, giưới zân chủ tích cực đăng tải nhiều tin, bài thổi phồng nguy cơ bùng phát dịch bệnh ở  Hà Nội, vu cáo chính quyền “giấu dịch”; xuyên tạc Chính phủ Việt Nam muốn nhận tiền hỗ trợ từ tổ chức IMF; kêu gọi người dân mua tích trữ lương thực, thuốc men trong thời gian dài trước khi giá thành thực phẩm tăng cao… Mặt khác thì chúng hồ hởi, hả hê khi dịch bệnh lan rộng là cơ hội cho chúng “đục nước béo cò”, thúc đẩy việc thay đổi thể chế. Chỉ có điều, mấy sáng tác rằng dịch bệnh này là báo ứng cho chế độ cộng sản bị phá sản vì giờ đây nó đã lan ra khắp các nước tư bản Mỹ, EU!

Võ Khánh Linh

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

Categories: hoangthinhatle.com

About Author