Nguyễn Anh Tuấn có nói thật về VOICE?

Nguyễn Anh Tuấn có nói thật về VOICE?
Tôi hơn Nguyễn Anh Tuấn(tạm gọi là Tuấn VOICE để phân biệt với Tuấn Green Trees) vài tuổi nhưng cũng đã lăn lộn với làng dân chủ này hơn chục năm rồi. Tôi nghe đủ chuyện thượng vàng hạ cám về VOICE rồi, từ chính mấy người qua đó học về nước bị lộ và may mắn chưa bị lộ, tức là chưa bị an ninh câu lưu ở sân bay khi vừa đặt chân trở về kia, bởi vậy nghe Tuấn PR cho khóa học của VOICE sẽ giúp học viên viết giỏi như Tuấn,được thực tập ở văn phòng chính khách như Tuấn,được bôn ba khắp các châu lục và tham gia vào các sự kiện chính trị như Tuấn…thì tự dưng tôi thấy Tuấn đáng khinh bỉ thật sự.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản
Ừ,tôi công nhận Tuấn rất giỏi viết, tư duy sắc sảo, tiếng anh nhuần nhuyễn, nhưng đó là nhờ Tuấn học hành bài bản, có tố chất chứ Tuấn nói là nhờ VOICE mang lại thì quá là lừa đảo, bịp bợm những đứa trẻ chưa từng trải để họ thấy hấp dẫn mà đầu đơn cho VOICE.

Nói thật, người từng học với Tuấn ở VOICE khi trở về đã nói thẳng với dàn đệ tử lâu la rằng, chẳng có ai ở VOICE đủ trình để dạy dỗ bất cứ một sinh viên đại học nào trong nước cả. Toàn thành phần bá láp, mất khả năng đào tạo mới tìm đến VOICE để kiếm số má hay thành phần lười lao động muốn vừa ăn vừa chơi thì nương nhờ VOICE vài năm mà thôi. Tuấn rời VOICE về nước để tìm chỗ học hành tử tế, còn Trịnh Hữu Long ngấy VOICE tận cổ rời đi thì VOICE chẳng còn một nhân sự nào có tí não và xứng đáng đi giao tiếp với mấy NGO hay dân biểu, trừ Trịnh Hội tự biên tự diễn. Học viên sang đó học chẳng khác nào đem con bỏ chợ, thích gì học nấy, học chui học lủi trong các lớp dành cho học sinh bản địa, làm việc không công cho mấy văn phòng dân biểu hay vào hóng hớt như người dân vào các tòa thị chính thì dễ ợt.Bản chất chẳng khác nào là mấy trò giải ngân cho VOICE!

Khuyên Tuấn thế này, đành rằng Tuấn vẫn đang ăn lương hưởng bổng từ Trịnh Hội nên phải dùng tên tuổi của mình ra lừa đảo, giúp Hội giải ngân, nhưng hành xử vậy rất bất lương đấy.Đẩy con người ta vào chỗ rủi ro, nguy hiểm,mà không đem lại giá trị xứng đáng là tội ác kia. Bản chất có khác gì Việt tân đâu!

Đồng hành với No-U

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author