Lạm bàn cái Hội anh em đâm chém nhau

Lạm bàn cái Hội anh em đâm chém nhau

Chuyện anh Radio đòi quyền điều hành ở HAEDC do anh ấy lập ra có vẻ khiến dư luận lắm điều ong tiếng ve thiệt, nhức óc quá!

Mịa, mình ủng hộ anh Radio vụ này. Cái hội đó do anh Radio sáng lập ra, tuy anh ấy không làm Chủ tịt mà chỉ giữ chức phó và vị trí quan trọng nhất là trưởng ban dự án và tài chính – vị trí ai cũng hiểu là quyết định sức mạnh và vị thế của một tổ chức!

Dễ hiểu hồi anh Radio vô nhà tù nhỏ lần 2 đem theo toàn bộ các dự án và tài chính dang dở vô tù cùng nàng trợ lý đắc lực. Thế nên anh ấy phải sốt sắng ra khỏi nhà tù sớm chừng nào tốt chừng ấy. Cũng chính vì vậy mà mấy boss trót dốc quỹ cũng phải đôn đáo lo cho anh ấy xuất định cư nhân đạo nhanh chừng nào thì sổ sách đỡ vỡ chừng ấy.

Cả một núi việc như thế mà tụi an ninh thâm độc nhùng nhằng không chịu ra án, xử án cho anh Radio khiến anh ở lút hơn 2 năm lận. Hiểm vãi!

Biết rành rẽ như thế mà đám hậu sinh khả ố còn nhì nhằng với anh Radio, dù anh đã hết lời phủ dụ. Anh phải xử lý hết chỗ cũ thì mấy quỹ kia mới…ói ra được khoản tiếp chứ. Hết cách vì chúng cứ khăng khăng đòi “tiền tươi” buộc anh phải đảo chính, cho chúng ngồi ôm cái vỏ để anh danh chính ngôn thuận …tự xử!

Thôi phiền làm gì, anh Radio từng lật bài ngửa ra đó thôi, muốn có suất đi tỵ nạn phải chống cộng hết mình đã. Nay anh ấy buộc phải ngửa ván bài này ra rồi, ngoan còn được hưởng sái, chống thì khôn hồn…cạp đất mà ăn nhá
Người Kinh Bắc

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author