Khôi hài thuyết âm mưu ca bệnh số 17 của “nhà lý luận zân chủ” Phạm Đoan Trang

 

Tác giả của những cuốn sách “Chính trị bình dân”, “Cẩm nang nuôi tù”…xào nấu chữ nghĩa trên kiwipedia và một vài sách của giới tri thức phương Tây cộng với cắt dán các bài viết chống cộng trên các trang lá cải làm ra đang gây khôi hài trên mạng khi tự ví von, tâng bốc mình là nhà lý luận ngang giới học giả trong nước như ông Tiến sỹ Nguyễn Quang Thuấn, nay bà này còn phác họa ra một thuyết âm mưu khó tưởng tưởng nổi xung quanh ca nhiễm CoVid số 17.

pham-doan-trang-tung-ra-thuyet-am-muu-ca-so-17

Trên facebook bà này đăng bài ví Nguyễn Hồng Nhung là “Kinh Kha thời nay”, rằng chỉ vì cô là người giàu, lây bệnh cho quan chức lớn nên mới khiến chính an chức lớn, nên mới khiến chính quyền mới họp khẩn và tuyên bố dương tính. Những ca nhiễm là dân thường đều bị “lẳng lặng” tuyên bố âm tính để giấu thông tin. Thế nên, cô mới bị cả bộ máy trút tội.

nguyen-anh-tuan-phan-bac-thuyet-am-muu-cua-doan-trang thuyet-am-muu-cua-doan-trang-bi-phan-phao

Ngay cả đồng bọn của Đoan Trang cảm thấy khó tin với “thuyết âm mưu” của bà ta, như Nguyễn Anh Tuấn – đàn em trong nhóm Vì Một Hà Nội Xanh, hay cô đàn em Tuyết Lê phản pháo, rằng ca bệnh số 17 gây phẫn nộ vì ý thức cộng đồng kém, gây hậu quả cho cộng đồng. Tuy nhiên Đoan Trang vẫn khăng khăng bảo vệ “thuyết âm mưu” của mình cho thấy tư duy của bà này hoàn toàn bị “đóng khung” là chính quyền luôn xấu xa, đen tối, căm ghét dân thường, phàm bất cứ ai chọc giận quan chức đều xem là “dê tế thần”.

Đây hiển nhiên là bằng chứng của cái gọi là “nhà lý luận” bà ta tự phong cho mình. Có thể thấy, việc chính quyền ngăn chặn thành công dịch bệnh là điều không đáng tin và không thể chấp nhận được với tư duy của bà ta, nên phải dùng đến “thuyết âm mưu” và bảo vệ Nguyễn Hồng Nhung để “phản bác”.

Kẻ dẫn dắt truyền thông của giới zân chủ như thế này, bảo sao phong trào này giờ đây bị dân Việt dán mác những kẻ chuyên tung tin giả, cực đoan, quá khích, rơi não , ngày càng cô đơn và lạc lõng trong cộng đồng, biến mình trở thành con rối cho các thế lực chính trị trong và ngoài nước giật dây, lợi dụng

Võ Khánh Linh

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author