Cái kết cho kẻ ngông cuồng coi thường người khác!

Cái kết cho kẻ ngông cuồng coi thường người khác!

Overview

Như hôm trước đã đưa tin, tên cựu công an biến chất Lê Chí Thành sau khi bị kỷ luật tước quân tịch đã làm đơn tự ứng cử đại biểu Quốc hội trong kỳ bầu cử tới đây, khỏi cần phải nói nhiều thì tên đó chắc chắn bị loại khi chưa tới vòng gửi xe.

Điều đáng nói hơn là trước khi làm đơn tự ứng cử, việc của tên này là chuyên gây sự với các chốt cảnh sát giao thông, cụ thể là cố tình tạo lỗi để cảnh sát giao thông dừng xe, sau đó hắn cố tình không chấp hành và còn quay video clip tung lên mạng vu cáo lực lượng chức năng.

le-chi-thanh-4

Mới nhất, hôm thức 7 vừa rồi (20/3/2021), Thành tiếp tục giở trò gài kèo cảnh sát giao thông Rạch Chiếc (TP Hồ Chí Minh). Hắn lái xe ô tô Xpander lưu thông trên xa lộ Hà Nội, đi vào đường cấm ô tô, bị dừng xe, lập biên bản phạt với các lỗi không chấp hành hiệu lệnh, chỉ dẫn của biển báo hiệu, không xuất trình CMND, không có đăng ký xe và phải cẩu xe về. Hắn không xin được, cũng không bắt lỗi được cảnh sát giao thông, thế là giở trò ăn vạ chặn đầu xe cẩu không cho đi!!!

Và cái gì đến cũng phải đến, hôm nay 23/3/2021, PC08 Công an TP Hồ Chí Minh đã niêm phong xe ô tô của Thành, tạm giữ xe vi phạm. Theo PC08, quá trình cẩu xe Thành về mất rất nhiều thời gian vì tên này liên tục chống đối, đứng chặn đầu xe. Thành yêu cầu phải niêm phong bánh xe trước vì “lỡ sau này các anh cậy bỏ đinh ốc của tôi thì sao, đồng thời yêu cầu lực lượng chức năng “chứng minh các anh làm đúng pháp lý đi”.

Đội cảnh sát giao thông Rạch Chiếc đã phải nhờ Công an phương Hiệp Phú phối hợp xử lý, nhưng tên Thành chống đối “các anh không đủ thẩm quyền mời tôi, kêu Trưởng Công an phường ra đây mời tôi chưa chắc là được”.

Thật cũng không biết phải nói sao với những tên như thế này!

Trần Hoàng Chinh

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author