Bùi Thanh Hiếu lại sủa càn

Bùi Thanh Hiếu lại sủa càn

Bài viết mới đây của Bùi Thanh Hiếu(BTH) có tựa đề: “Việt Nam thách đố quốc tế về nhân quyền” đã được Dân làm báo và một số trang mạng phản động khác nhanh nhẩu đăng tải. Để “nâng” tầm quan trọng của bài viết ngay phần mở đầu BTH đã giật tít:

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh
“Sau khi Ngân hàng Quốc tế và Quỹ Tiền tệ Quốc tế ngừng cho Việt Nam(VN) vay lãi suất ưu đãi, thúc hối Việt Nam phải trả các khoản nợ đúng hạn. Nhà cầm quyền Việt Nam lập tức có những hành động trấn áp nhân quyền, một cách cố tình gây chú ý của quốc tế.”
Khi đọc bài viết này, người am hiểu chính trị, kinh tế chỉ ngay ra những điều ngu dốt của Bùi Thanh Hiếu (BTH). Khi y cố tình không hiểu “Quy luật” “có vay có trả” là lẽ đương nhiên trên thương trường, việc hối thúc Việt Nam (nếu có) phải trả các khoản nợ đúng hạn và nhắc chuẩn bị “trả nợ” đó cũng là lẽ đương nhiên của quy luật “vay và trả nợ”. Thế nhưng, cái đầu bò của kẻ bại não BTH, lại kéo “Chính trị chính em” vào cuộc “vay và trả nợ này”, để Y phán bừa rằng “Nhà cầm quyền Việt Nam lập tức có những hành động trấn áp nhân quyền, một cách cố tình gây chú ý của quốc tế.”
Cái, mà BTH gọi là “Trấn áp nhân quyền” là không có thực và cần khẳng định ngay rằng, chính quyền VN luôn tôn trọng quyền tự do dân chủ của Người dân trên cơ sở luật pháp. Tuy nhiên, thật đáng tiếc ‘đây đó’ ở VN vẫn còn có những kẻ lợi dụng cái gọi nhân quyền để “Tự do quá trớn, dân chủ quá đà” có những hành vi, vi phạm pháp luật, chống phá chế độ, gây nguy hại đến an ninh quốc gia là không thể chấp nhận được. Vì thế, những kẻ vi phạm luật pháp như Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng, Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh… cần phải “Thượng tôn pháp luật” để làm gương đó là quyền của một đất nước pháp quyền có chủ quyền như ở VN. Vì thế, chúng bị trừng trị trước pháp luật là hoàn toàn xứng đáng với tội danh không cần phải bàn cãi.
Tuy nhiên, cái mà BTH suy diễn đã thể hiện thứ tư duy bệnh hoạn, lẫn trình độ yếu kém của kẻ giang hồ đi làm chính trị theo kiểu “sôi thịt” lưu manh chụp giật thì không đủ lý luận, khả năng nhận thức mọi góc cạnh của vấn đề xảy ra trong nước và cả quốc tế được cho là cốt lõi. Thế nên, BTH mới hàm hồ lẫn hồ đồ khi cho rằng “chính quyền Việt Nam đang sử dụng những thứ đó để “làm mình làm mẩy” với phương Tây, để có cái đổi chác với phương Tây”. Nói như thế, chỉ tổ thiên hạ chê cười cái nhận thức non nớt, rất trẻ con dẫn đến ấu trĩ của kẻ lưu manh chính trị BTH.
Dư luận cho rằng, BTH đang làm chính trị, được thể hiện bằng viết lách để chống chính quyền CSVN. Thế nhưng, đáng buồn thay “con buôn’ chính trị lại là kẻ “vô công dồi nghề” hữu danh nhưng vô thực, hiện đang sống lang thang, dặt dẹo ở bên Đức.
Trước khi sang Đức, được biết Hiếu là dân giang hồ cộm cán ở gầm cầu Long Biên, chuyên dùng sức mạnh cơ bắp để “đâm thuê chém mướn”. không những thế BTH là thằng nghiện “lòi tỹ’ về ma túy, một kẻ cũng đã từng vào tù ra tội vì vi phạm pháp luật. Tóm lại, y là thằng lưu manh chuyên nghiệp có “số má’. Đương nhiên, một kẻ lưu manh như vậy, thì BTH có tấm tấm lý lịch vô cùng xấu xí và bẩn thỉu âu cũng là điều dễ hiểu.
Âý vậy, một điều lạ một thằng lưu manh chuyên nghiệp “hót dở” mà vẫn có kẻ tin, mà những người tin BTH “Ba hoa chích chòe” hóa ra toàn những kẻ thuộc dạng “Mèo mả gà đồng gặp nhau” trên sân khấu chính trị để chống phá đất nước. Nhìn vào “Bảng vàng” và những thành tích bất hảo của BTH từ khi còn ở VN, người dân chưa biết hoặc đã biết Hiếu ngoài trường đời đều lắc đầu lè lưỡi.
Họ “chua” một câu như mẻ làm Hiếu đau hơn hoạn:
“Đừng nghe Ca Ve nói
Chớ nghe thằng nghiện trình bày”
Như vậy, được hiểu là Hiếu đã là thằng nghiện “lòi tỹ’ về Ma túy, một kẻ lưu manh trong đám xã hội đen thì tất nhiên mồm hắn dẻo như “kẹo kéo” bản chất của thằng nghiện đang được thể hiện. Vì thế, Hiếu rất điêu toa đó là thói xấu của một kẻ lưu manh chính trị cần có lúc này. Thế nên, từ nước Đức xa xôi như “Ếch ngồi đáy giếng” Hiếu “chõ mõm” lên trời “chém gió ào ào” sủa bạt mạng, uốn ba tấc lưỡi “cú diều” đưa về đất nước những điều nhảm nhí đơm đặt, rặt những thông tin được Hiếu “nhào nặn” phân tích theo bản năng của kẻ lưu manh não phẳng, thổi phồng hay bóp méo…..cùng với thói điêu toa toàn những điều không có thực đó là bản chất xưa nay của BTH. Vì thế, những gì Hiếu viết đã lật tẩy cái ngu cái dốt của kẻ võ biền, “Tay nhanh hơn não”.
Đó, cũng là nỗi nhục của kẻ dối trá BTH lúc này
Vậy mà, Hiếu vẫn sủa hoài sủa mãi, Sủa đến nỗi có người ví BTH như cảnh khuyển với câu thơ nhớ đời
“Chó sủa cả đời cũng không thành người
Người sủa một câu đã thành Chó”

Ngày 8 tháng 7 năm 2017

Nguyễn kim khanh

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author