Vô cùng thương tiếc các “anh hùng” chiến đấu cho Đào Minh Quân

Vô cùng thương tiếc các “anh hùng” chiến đấu cho Đào Minh Quân

Đài báo và dư luận mấy ngày hôm nay mới được báo chí quảng bá cho biết về lực lượng thủ tướng Đào Minh Quân (Đ,M Quân) hùng hậu, tinh nhuệ, thiện chiến thât!

Những ai từng nhận định Đào Minh Quân là tâm thần trốn trại, lừa bịp v.v…. thì phải xem lại vì các thuộc hạ của Đào Minh Quân hôm nay đứng trước vành móng ngựa của cộng sản “với tư thế hiên ngang, toàn là các dũng sĩ anh hùng cảm tử liều chết vì đại nghĩa diệt thân, không ngại nguy hiểm không nề hy sinh, bất chấp thủ đoạn”.

Đặc biệt, dưới tay thủ tướng tâm thần Đào Minh Quân là nữ tướng Lisa Phạm mưu mô đầy mình, kế sách thâm sâu không thấy đáy. Chỉ cần nhìn mái tóc búi hình cây chổi của mụ phù thủy trên đầu Lisa Phạm và những clip livestream khai dân trí với toàn mùi khai đích thực thì cũng đủ biết chính phủ của thủ tướng Đào Minh Quân sắp về nắm quyền và Lisa Phạm sẽ nhận chức phó thủ tướng kiêm bộ trưởng thông tin tuyên truyền.

Xem link https://tuoitre.vn/nhom-khung-bo-da-dat-bom-san-bay-tan-son-nhat-ra-sao-20171226132337646.htm?utm_source=hotNews&utm_campaign=CoccocNews&utm_medium=CoccocBrowser

Chính sự khai dân trí tuyên truyền nhồi sọ của Lisa Phạm (và những thế lực anti plus khác) cùng với sự tâm thần cực độ không còn thuốc chữa của Đào Minh Quân mà sự so sánh một đảng đang nắm quyền cai trị bằng những hành động trong quá khứ của nó với tổ chức khủng bố I.S khiến cho các anh hùng nghĩa sĩ chống cường bạo đang đứng trước vành móng ngựa này tin rằng “khủng bố” có thể lên nắm quyền thì họ cũng sẽ làm khủng bố, và khủng bố là cái gì đó rất dễ ăn, dễ chơi, dễ làm tựa như ăn cháo.

Những anh hùng nghĩa sĩ chống cường bạo và liều mạng này không cần biết khủng bố là gì, vì IS làm được, thì họ cũng sẽ làm được. Từ mong muốn khao khát chống cường bạo và sự so sánh gán ghép một cách thô bỉ giữa IS và tổ chức đang cai trị , các anh hùng này cảm thấy như Đào Minh Quân chính là “minh quân” , Lisa Phạm chính là quân sư, là ngọn hải đăng dẫn lối về tri thức, lý luận và hiện thân của hiểu biết kiến thức “dân chủ” dẫn đến một niềm tin chiến thắng mà bất chấp thủ đoạn, hành động âm mưu giết người với số lượng lớn, để rồi dâng hiến tuổi xuân trong ngục tù cho Đào Minh Quân và Lisa Phạm.

Hôm nay, các anh hùng đang đứng trước vành móng ngựa, đối diện với điều 84 BLHS mà án nặng nhất có thể lên đến tử hình, Thủ tướng Đào Minh Quân của các anh hùng vẫn bặt vô âm tín, “ngọn hải đăng” khai dân trí với mùi khai Lisa Phạm không giúp gì được cho các anh hùng nghĩa sĩ. Các anh hùng không hề oán trách gì cả, vì đây là hành động đã được ‘khai dân trí”, vượt trên sự u mê tăm tối, chưa được giải ảo của những kẻ còn lại, cho nên dù có phải đối diện với những gì trước mắt vô định, thậm chí cái chết với mức tử hình, các anh hùng nghĩa sĩ này đều xem nhẹ tựa lông hồng.

Gió đìu hiu sông Dịch lạnh lùng ghê
Tráng sĩ một đi không trở về.

Các anh hùng nghĩa sĩ này, sẵn sàng nghe lời hiệu triệu của Đào Minh Quân, của Lisa Phạm mà đi hành động, không màng cái chết, qua sông không ngoảnh mặt nhìn lại. Máu ai đổ, máu mình đổ, không hề gì, còn Đào Minh Quân, Lisa Phạm đang ngồi ở đâu đó tại Sài Gòn Nhỏ (Little Saigon ở Bolsa), ở phố Bolsa, có thể đang ăn chơi hưởng lạc, mặc kệ bọn bây đứng trước tòa án, thậm chí vài ngày sau, Đào Minh Quân và Lisa Phạm lại livestream, lại post lên facebook những clip khai dân trí đầy mùi khai, hay lại truyền tải giấc mơ về làm thủ tướng nắm quyền, với một lớp anh hùng nghĩa sĩ sẵn sàng xông pha hiến máu mới.

Thắng làm vua, thua làm giặc. Các anh hùng này đã thua , nhưng Đào Minh Quân và Lisa Phạm mãi không hề thua. Ai chết chứ Đào Minh Quân và Lisa Phạm đang rất yên ấm ở nơi giãy chết. Nếu thắng, Đào Minh Quân và Lisa Phạm sẽ được hết, còn lại không mất gì, không ai đụng được cọng lông của họ. Chỉ có các anh hùng nghĩa sĩ, những người xông pha chịu chết, hoặc xui rủi nếu khủng bố thành, dân thường vô tội chết. Đào Minh Quânvà Lisa Phạm ngồi chờ ở Sài Gòn Nhỏ hưởng lợi.

Đào Minh Quân không hề tâm thần , còn Lisa Phạm thì xứng danh khai trí, chỉ có những ai tin lời Đào Minh Quân, nghe lời Lisa Phạm sẽ trở thành anh hùng bất diệt, lưu danh sử sách. Sinh mạng của họ, những năm tháng tù ngục sắp tới của họ đều là thứ không đáng nói đến, chỉ khi nào giấc mơ hoang tưởng tương lai về nắm quyền của thủ tướng Đào Minh Quân vẫn còn nguyên vẹn và những lời khai dân trí của Lisa Phạm vẫn còn đây mùi khai. Và sự sung sướng hạnh phúc được thấy được đón thủ tướng Đào Minh Quân cùng quân sư khai trí Lisa Phạm với cờ vàng ba sọc đỏ hiên ngang về cầm quyền.

Đào Minh Quân và Lisa Phạm sẽ có thể cảm ơn hoặc không những ai đã hy sinh xương máu cho “chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” nhưng chắc chắn rằng hiện tại và ngay lúc này, những món ngon là Đào Minh Quân và Lisa Phạm đang ăn ở Mỹ, chăn ấm nệm êm đang cuộn tròn ở Mỹ , sẽ không hề có chia sớt cho các anh hùng nghĩa sĩ đang chiến đấu cho Đào Minh Quân và Lisa Phạm với suất cơm tù đắng nghét khô khốc và nền xi măng lạnh ngắt của xà lim mà các anh hùng nghĩa sĩ đang phải nếm trải.

Nếu Đào Minh Quân tâm thần, Lisa Phạm mưu mô xảo quyệt, kinh doanh xương máu của những người khác để thu lợi cho tham vọng quyền lực, thì các anh hùng nghĩa sĩ này ở góc độ vô tư nhất, chính thật đáng thương hại !

(Biên tập theo bài của fb Hồ Đông Thụy)

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author

  • Song Huynh

    Các Tổ chức Nhân quyền biến đâu hết rồi nhỉ,không kêu gọi thả người ngay lập tức