Vì sao đám zân chủ ủng hộ tà phái Pháp Luân?

Vì sao đám zân chủ ủng hộ tà phái Pháp Luân?

“Chỉ có một người độc nhất trong hoàn vũ hiểu được điều này, là chính tôi mà thôi” là lời của Lý Hồng Chí, người khởi xướng Pháp luân công ở Trung Quốc hiện đang phát triển mạnh ở Việt Nam, được sự cổ vũ của đám zân chủ, chống cộng, bởi lý do hết sức đơn giản: giáo phái này chống cộng sản Trung Quốc nên có lợi cho “sự nghiệp chống cộng” ở Việt Nam, có lợi việc lợi dụng giáo phái này vào “sự nghiệp dân chủ” của họ.

Nhóm Pháp luân đại pháp – thể dạng biến thể của tà giáo này đã bị công an bắt từ Pháp vương cho đến lâu la vì tuyên bố “thay trời hành đạo” dùng “búa thần” giật đổ tượng đài Lênin và phá Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nhóm này trước đó đã giao du thân thiết, nghĩa khí, nghĩa hiệp với các thành viên NO-U FC, Hoàng Sa FC, Hội bầu bí tương thân…tức là cả cái gọi là “phong trào dân chủ” ở Hà Nội. Trước giờ G phá lăng Bác Hồ, Nguyễn Doãn Kiên – vị thủ lĩnh nhóm này đã giao lưu và thông báo với các “nhà đấu tranh dân chủ” đến chứng kiến, ghi hình, đám zân chủ Hà Nội hưởng ứng nhiệt thành, thậm chí sau đó viết bài, đưa tin “sự kiện”. Tần này đã đủ lột bộ mặt thật về cái gọi là “đấu tranh bất bạo động” “ôn hòa” của chúng. Dễ hiểu vì sao, đám “đấu tranh dân chủ” này lại thân thiết, gắn bó, vào sinh ra tử, đồng thanh đồng điệu với tổ chức khủng bố Việt tân đến thế

Xem link Nguyễn Doãn Kiên và thế lực ẩn mình bị vạch trần

Kết quả hình ảnh cho NGuyễn Doãn Kiên, dân chủ

Nhóm bạn Nguyễn Doãn Kiên trong bữa tiệc tất niên của “Anh em dân chủ phía Bắc”

Kết quả hình ảnh cho NGuyễn Doãn Kiên, dân chủ

Nhà zân chủ Ngô Quỳnh luyến tiếc cho Nguyễn Doãn Kiên

Còn đây là phương pháp luyện công của Lý Hồng Chí là gây loạn trí cho đệ tử, khiến những người theo Pháp luân công coi xã hội loài người và khoa học kỹ thuật là kẻ thù, là “dị chủng” cả, thậm chí coi tất cả những ai không tin theo đều là “tà linh” phải diệt trừ. Việc thế giới phương tây ủng hộ tà giáo này chỉ có thể giải thích là họ cần lực lượng tín đồ của nó trong “đấu tranh chống độc tài cộng sản Bắc Kinh”.

Chúng ta cần phân biết tà đạo Pháp luân công này với nhóm khuynh hướng tu tập sức khỏe, và để chữa bệnh vốn được người theo đạo phổ biến ở Việt Nam nhiều năm trước đây. Lợi dụng “tu luyện Pháp Luân công” biến thành “đạo” phục vụ mưu đồ chính trị đen tối thì lại hoàn toàn khác, không thể đánh lận vào nhau được. Gọi nó là tà đạo vì nó khiến con người nghi ngờ lẫn nhau, chán ghét thực tại mà có thể dẫn đến tự sát hàng loạt như những tà đạo khác.

Ảnh: Lý Hồng Chí đả phá đạo Phật, nhưng tự coi mình là Phật!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Mời đọc nguyên bản bài trả lời phỏng vấn của Lý Hồng Trí với báo Time Magazine để nghe chính lời Lý Hồng Chí nói được facebook Hùng Ngô Mạnh
https://peachflowergarden.wordpress.com/…/interview-with-l…/
=======
Lý Hồng Chí chính là một nhân vật cầm đầu trong vụ bạo động Thiên An Môn. Sau này ông ta lập ra môn phái Pháp Luân công. Năm 1992, Lý Hồng Chí giới thiệu Pháp Luân Công, còn được gọi là Pháp Luân Đại Pháp cho công chúng tại thành phố Trường Xuân, Trung Quốc. Từ năm 1992 đến năm 1994, ông ta đã đi khắp Trung Quốc để truyền bá Pháp Luân Công như một môn phái khí công, nhưng dần sau đó đưa các nội dung chính trị vào tu tập nên đến năm 1999 chính thức bị cấm ở Trung Quốc. Năm 1996, Lý Hồng Chí đưa gia đình tới định cư ở New York (Long Island).

Sau khi đến Hoa kỳ được trên một năm, Lý Hồng Chí đã được nhà báo William Dowell phỏng vấn, đăng tải trên tuần báo Time Magazine. Trong cuộc phỏng vấn Lý Hồng Chí đã đề cập đến Phật giáo nhưng không lộ rõ ý đả kích như trong sách Chuyển Pháp Luân của chính ông ta viết.

Hãy cùng xem một số đoạn trả lời rất ..ba sàm của Lý Hồng Chí để thấy “khả năng bất phàm” của ông ta cũng như sự “ngu dốt” của chúng ta khi chúng ta tin vào khoa học hiện đại, và sử dụng Internet để đọc các bài tuyên truyền của chính Pháp Luân công đang sử dụng hàng loạt các Website để tuyên truyền:
=======
Báo Time– Pháp Luân Công khác biệt với những môn phái Khí công thế nào?
Lý Hồng Chí – Có nhiều loại Khí công ở Trung quốc và tại nhiều nước khác. Tuy nhiên những loại Khí công đó chỉ nhằm mục chính yếu là để chữa bệnh hoặc để luyện tập thân thể, cho có sức khỏe tốt. Tôi đây dạy Khí công ở một trình độ cao hơn. Môn Khí công của chúng tôi có nội dung bao quát rộng lớn hơn. Tương tự như đạo Lão mà người Tây phương đã từng quen thuộc.

Báo Time – Vậy Pháp Luân Công là một phương pháp vận hành nội lực?
Lý Hồng Chí – Chắc ông đã biết rằng có một số người có những khả năng siêu phàm. Họ đạt được những khả năng độc đáo đó là nhờ ở sự tu luyện. Muốn đạt đến một trình độ cao, những người ấy phải tu tập thật hoàn mãn đầy đủ. Tới trình độ đó, tiếng Trung Hoa chúng tôi gọi là đã đạt Đạo.

Báo Time –Trong sách của ông (Chuyển Pháp Luân), ông nói là có người dùng khinh công bay khỏi mặt đất. Ông cũng nói là những ai biết khinh công thì không nên cho người khác biết. Tại sao vậy?
Lý Hồng Chí – Điều đó thì cũng như bên Tây phương, những vị Thần trên thiên đường không nên để cho người phàm tục trông thấy, bởi vì người phàm tục sẽ không hiểu được lý lẽ bên trong.

Báo Time – Ông nói rằng môn Khí công của ông không nên dùng để chữa bệnh. Tại sao vậy?
Lý Hồng Chí – Dùng để chữa bệnh là loại Khí công tầm thường. Một người có bệnh thì không thể nào tu luyện lên cao tầng được. Muốn có công năng, con người phải được thanh lý thân thể. Hết bệnh và khỏe mạnh là để có căn bản tu luyện lúc đầu ở trình độ thấp.

Báo Time – Ông có bao giờ dùng Khí công chữa bệnh chưa?
Lý Hồng Chí – Tôi có thể làm được chuyện này, nhưng tôi không làm.

Báo Time– Sao lại không?
Lý Hồng Chí – Bởi vì tôi chỉ dạy Đại Pháp để mọi người tu luyện công. Tôi chỉ dạy nguyên lý của Pháp cho nhân loại thôi. Tôi không làm chuyện gì khác.

Báo Time – Mục đích tối hậu là gì?
Lý Hồng Chí – Mục đích tối hậu là đạt Đạo là tu luyện viên mãn. Cuối cùng người tu sẽ ra khỏi tình trạng thế giới ta bà này. Tôi biết là con người được cấu tạo ra, không như những con người hiện hữu họ tưởng như bây giờ đâu.

Báo Time – Ông học Khí công từ bao giờ?
Lý Hồng Chí – Tôi bắt đầu học lúc 4 tuổi. Hồi đó tôi còn nhỏ lắm nên thầy tôi chỉ dạy tôi những khía cạnh đơn giản thôi.

Báo Time – Ông bắt đầu dạy Pháp luân công từ bao giờ?
Lý Hồng Chí – Khi ấy tôi khoảng trên 40 và đã tu luyện khí công nhiều năm. Khi tôi thấy khí công đã trở nên phổ biến rồi, tôi không muốn ra mặt với công chúng. Tôi không muốn dạy khí công để chữa bệnh hay để giữ thân thể khỏe mạnh.

Báo Time – Thầy ông là những ai?
Lý Hồng Chí – Tôi không muốn nói tên những ông Thầy tôi ra. Tôi học nhiều thầy trong hai trường phái. Trước khi có Cách Mạng Văn Hóa, dân chúng có tự do tôn giáo. Người Trung hoa từng được hưởng như vậy. Cũng giống như dân chúng đi nhà thờ ở Tây phương vậy.

Báo Time– Vì sao sau cùng ông lại ra mặt?
Lý Hồng Chí – Có nhiều vị thầy Khí công đã yêu cầu tôi xuống núi. Khi ấy tôi nói là đã có quá nhiều người tập khí công rồi mà tôi lại không muốn dùng khí công để trị bệnh hay để luyện tập sức khỏe. Họ bảo tôi, Thầy cứ dạy khí công khác với cách họ dạy đi. Họ dạy khí công cho mọi người để chữa bệnh và giữ gìn sức khỏe, chính cũng là để cho thầy (tức là tôi) ra mặt dạy mọi người Pháp luân công.

Báo Time- Những thầy dạy khí công đó ở đâu?
Ông Lý Hồng Chí– Họ ở trên núi.

Báo Time – Bánh xe Pháp Luân là cái gì?
Ông Lý Hồng Chí– Bánh xe Pháp luân chỉ là một biểu tượng bên ngoài thôi. Bên trong mới có nhiều ý nghĩa.

Báo Time – Ông nói là ông cài được bánh xe Pháp luân vào bụng học viên?
Lý Hồng Chí – Tôi có thể chỉ dùng ý nghĩ để sai khiến thi hành mọi chuyện được..

Báo Time – Ông hãy nói về thời Mạt Pháp
Lý Hồng Chí – Trong thời Đức Phật Thích Ca Mâu Ni giảng Pháp (563-483 trước Công nguyên) khi đó chưa có chữ viết, cho nên Pháp được truyền khẩu. Năm trăm năm sau Phập pháp của ngài vì bị sửa đổi, khác với pháp nguyên thủy, đã không còn nữa. Điều đó có nghĩa là tu tập Phật pháp trở nên lộn xộn, làm cho người tu tập không đi đến đâu.

Báo Time – Tại sao bây giờ vẫn còn lộn xộn?
Lý Hồng Chí – Tất nhiên không phải chỉ có một lý do cho tình trạng này. Lý do lớn nhất làm cho xã hội ngày nay thay đổi là vì con người bây giờ không còn tin tưởng vào tôn giáo chính thống nữa. Họ đi nhà thờ nhưng không tin vào thiên Thần. Họ muốn làm gì thì làm. Lý do thứ hai đưa đến tình trạng này là kể từ đầu thế kỷ này, đã có những “dị chủng” (tạm dịch từ chữ aliens) vào xâm chiếm đầu óc con người, vào lý tưởng cùng văn hóa nhân loại.

Báo Time– Những dị chủng đó từ đâu đến?
Lý Hồng Chí – Bọn ấy đến từ những hành tinh khác. Tên của những hành tinh mà tôi dùng để chỉ ra rất khác biệt. Có nhiều hành tinh ở những phương trời loài người chưa tìm ra. Điểm chính yếu là những “dị chủng” đó đã làm hư hỏng nhân loại rồi. Ngay từ lúc đầu, mọi người đều biết rằng chưa bao giờ nền văn minh nhân loại đã tiến triển như ngày nay. Mặc dầu cả ngàn năm trôi qua, chưa bao giờ tình trạng lại như bây giờ.
Những “dị chủng” này đem những công nghệ tân tiến (vào xã hội) như máy vi tính và phi cơ. Bọn đó bắt đầu bằng giáo dục con người học Khoa học tân tiến, khiến cho con người mỗi ngày tin tưởng nhiều hơn vào Khoa học, do đó về phương diện tâm linh con người bị khống chế. Tất cả mọi người đều nghĩ rằng các khoa học gia đã tự họ khám phá ra mọi chuyện, mà thực ra, nguồn cảm hứng của họ đã bị chỉ đạo bởi “dị chủng” rồi, răng không có Khoa học, nhân loại không thể sống còn.
Mục đích tối hậu của bọn “dị chủng” là thay thế giống người (nhân loại). Nếu chúng ta dùng kỹ thuật “cloning” để sao chép ra thành những con người, thì bọn “dị chủng” sẽ có thể chính thức thay thế thành nhiều con người. Thân xác con người còn sống hay đã chết có khác gì nhau? Khác nhau là cái linh hồn, là cái sức sống của thân xác. Nếu con người tạo ra được một một con người thì chư thiên Thần trên thiên đàng đâu có cho con người tân tạo đó một linh hồn đâu.
Bọn “dị chủng” sẽ nương theo đó nhập vào thay thế linh hồn con người và bằng cách ấy, bọn “dị chủng” đã xuống được địa cầu và trở thành cư dân địa cầu.Khi nhóm cư dân này lớn lên họ sẽ giúp nhau thay thế giống người bằng “dị chủng”. Họ sẽ tạo tác thêm nhiều bản sao “clone” nữa. Thế là giống người sẽ tuyệt chủng. Những “dị chủng” sẽ hành xử y như giống người, tuy nhiên họ sẽ đặt ra những luật pháp để giống người sẽ không còn sinh sản ra nữa.

Báo Time – Ông có phải là một con người của địa cầu này không?
Lý Hồng Chí – Tôi không muốn thảo luận về bản thân tôi ở cao tầng. Mọi người sẽ không hiểu đâu

Báo Time – Bọn “dị chủng” muốn theo đuổi chuyện gì?
Lý Hồng Chí – Bọn này dùng những phương pháp ngăn cản mọi người thoát khỏi vòng cương tỏa của chúng. Họ làm cho dân cư địa cầu chống đối, gây chiến nhau, dùng khoa học chế tạo ra khí giới, thành ra nhân loại càng ngày phải dựa thêm vào khoa học và kỹ thuật. Bằng cách đó bọn “dị chủng” dễ dàng xâm nhập, chuẩn bị thay thế loài người. Công nghệ quân sự dẫn đầu cho các công nghệ khác như vi tính, điện tử phát triển.

Báo Time – Nhưng thực chất bọn “dị chủng” muốn cái gì?
Lý Hồng Chí – Thân xác con người là một vật tuyệt xảo trong vũ trụ. Đó là hình thức tuyệt vời nhất. Bọn “dị chủng” muốn có thân xác con người.

Báo Time – Bọn “dị chủng” trông như thế nào?
Lý Hồng Chí – Có nhiều “dị chủng” trông giống như con người. Khoa học kỹ thuật của Hoa kỳ đã tìm thấy vài “dị chủng”. Giữa bọn “dị chủng” với nhau, họ hết sức khác nhau

Báo Time – Ông có thể miêu tả ra không?
Lý Hồng Chí– Ông không muốn có trong đầu những ý nghĩ ấy đâu.

Báo Time – Thì ông cứ miêu tả ra cho tôi xem
Lý Hồng Chí – Một loại “dị chủng” trông giống như con người, nhưng có cái mũi làm bằng xương. Một loại khác trông như những con ma. Lúc đầu, bọn ấy tưởng là tôi sẽ giúp họ. Bây giờ thì bọn ấy đã biết là tôi đang đuổi chúng đi rồi.

Báo Time – Ông thấy tương lai ra sao?
Lý Hồng Chí – Tương lai của xã hôi loài người sẽ rất đáng sợ. Cho dù bọn dị chủng không thay thế được nhân loại, nhân quần xã hôi sẽ tự hủy hoại. Công nghệ đang làm cho không khí nhiễm độc một cách vô hình. Những hạt li ti độc hại trong không khí đang làm tổn hại đến cơ thể con người. Thời tiết khí hậu ngày nay thay đổi bât thường là do không khí nhiễm độc và loài người tự mình không sao sửa lại được. Nước uống cũng bị nhiễm độc. Chúng ta có lọc nước uống đến mấy cũng không sao có được nước tinh khiết như ban đầu. Khoa học tân tiến không biết được sự tổn hại cho loài người rộng lớn đến đâu. Thực phẩm chúng ta tiêu dùng là từ dất đã được bón trước, Thịt thà chúng ta ăn cũng bị nhiễm. Tôi tiên đoán trong tương lai chân cẳng loài người sẽ bị méo xẹo lệch lạc, các khớp xương không xoay chuyển được, lục phủ ngũ tạng sẽ bị đảo lộn. Khoa học tân tiến chưa thấy được điều này.Khi bắt đầu cuộc phỏng vấn ông hỏi tôi tại sao tôi đã hành xử và làm những điều tôi đang làm. Tôi chỉ nói cho học viên Pháp luân công biết mà thôi. Tôi không nói cho công chúng biết bởi vì họ sẽ không hiểu. Tôi đang độ cho những ai có thể tu để lên cao tầng và có đạo đức tốt. Khoa học tân tiến không hiểu điều này đâu, bởi thế các chính phủ nhà nước cũng chẳng làm gì được. Chỉ có một người độc nhất trong hoàn vũ hiểu được điều này là chính tôi mà thôi.Tôi không chống đối việc cho công chúng biết, nhưng tôi đang phải huấn luyện học viên Pháp luân công. Cho dù công chúng biết đi chăng nửa, họ cũng chẳng làm gì được. Mọi người không thoát khỏi (ảnh hưởng của) khoa học, khỏi những quan niệm của khoa học. Tôi không chống đối khoa học. Tôi chỉ muốn nói sự thực cho loài người. Tôi lái xe, tôi vẫn sống trong môi trường này. Ông đừng nghĩ là tôi chống đối khoa học.Nhưng tôi biết chắc rằng khoa học đang tàn phá nhân loại. Loài “dị-chủng” đã thiết lập song một lớp tế bào trong loài người rồi. Sự phát triển của máy vi tính bắt buộc đưa đến chuyện lớp tế bào đó kiểm soát khống chế nền văn minh và tâm linh nhân loại và sau cùng là sẽ thay thế toàn thể nhân loại.

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

Categories: Bài nổi bật

About Author

  • Hoàng Chinh Trần

    Dễ hiểu vì sao, đám “đấu tranh dân chủ” này lại thân thiết, gắn bó, vào sinh ra tử, đồng thanh đồng điệu với tổ chức khủng bố Việt tân đến thế, vì Pháp luân công tuyên bố “thay trời hành đạo” dùng “búa thần” giật đổ tượng đài Lênin và phá Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nhóm này trước đó đã giao du thân thiết, nghĩa khí, nghĩa hiệp với các thành viên NO-U FC, Hoàng Sa FC, Hội bầu bí tương thân…tức là cả cái gọi là “phong trào dân chủ” ở Hà Nội. Trước giờ G phá lăng Bác Hồ, Nguyễn Doãn Kiên – vị thủ lĩnh nhóm này đã giao lưu và thông báo với các “nhà đấu tranh dân chủ” đến chứng kiến, ghi hình, đám zân chủ Hà Nội hưởng ứng nhiệt thành, thậm chí sau đó viết bài, đưa tin “sự kiện”. Tần này đã đủ lột bộ mặt thật về cái gọi là “đấu tranh bất bạo động” “ôn hòa” của chúng.