Về một fan của Quân lực Việt Nam cộng hòa

Về một fan của Quân lực Việt Nam cộng hòa

Đây từng là 1 thanh niên ưu tú, từng là 1 gương mặt tham gia đường lên Đỉnh Olympia.

Nhờ internet và Yahoo, Youtube và sau này là facebook! Thanh niên này được lắng nghe những tâm sự xa của những người thuộc thế hệ Việt Nam Cộng Hoa (Kỳ) đu càng vượt biển qua Mỹ rằng họ rất nhớ quê hương, được nghe họ từng ngày từng ngày kể về 1 quốc gia sống rất sung sướng, không đi làm hàng tháng vẫn lãnh được 846$ (hay còn gọi là Luật 846 về trợ cấp thất nghiệp của Hoa Kỳ), chưa kể thanh niên này được xem những tài liệu Tâm Lý chiến của Quân đội Mỹ-Ngụy sản xuất như kiểu:

1. Lính Mỹ ở bến Ninh Kiều tiêm thuốc vác-xin cho các thiếu nữ.

2. Lính Mỹ cho trẻ em bánh kẹo, sữa, chơi với trẻ em Việt Nam.

3. Lính VNCH cho lính Bắc Việt uống nước sau khi bị bắt.

…..

Rồi sau đó là ra rả những câu chuyện rằng lính Cộng sản ác lắm, Bác Hồ là người Tàu, VNCH mất Trường Sa là do Miền Bắc hay dùng tàu 0 số đưa vũ khí vào nam nên quân Ngụy không biết đó là tàu Trung Quốc nên ko nỡ bắn…

Cứ vậy, cứ vậy ngày này qua năm khác thanh niên này lớn lên với hàng vạn câu hỏi trong đầu nhưng lại cho rằng cha mẹ mình (gia đình Cách mạng) là bị nhồi sọ rồi nên không thể tin được. Kết quả vào 1 ngày thanh niên này bị bắt và phải đi tù hơn 3 năm vì Tội chống phá Nhà nước theo Điều 88 BLHS khi kêu gọi lật đổ Chế độ.

Sau 3 năm đi tù về, thanh niên này cứ lén la lén lút làm đủ trò để thỏa mãn cái suy nghĩ “không bị nhồi sọ” của bản thân đến nổi cha thanh niên này đập nát cũng phải 2 3 bộ máy vi tính rồi. Vậy đó, hôm nay thanh niên này không có tiền để mua vé bay vào Tp. Hồ Chí Minh và vào Dinh Độc Lập leo lên nóc Dinh chụp hình nên thanh niên này đành lên máy tính Photoshop ảnh bản thân cầm cờ 3que ghép vào khung ảnh của người khác chụp ở Dinh, tiếc là với cái trực thăng thanh niên này ghép vào lại làm lộ công sức lén la lén lút của thanh niên này, mục đích thanh niên này làm là để gửi báo BBC, RFA, RFI mà báo hải ngoại kiếm ít tiền tiêu.

P/s: Nếu thanh niên này ở Cali-Hoa Kỳ chắc giờ cũng đang dự lễ thăng, phong quân hàm 🙂

#BãoLửa

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời
 Bão Lửa

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author