Ứng cử viên Tổng thống Mỹ bị cáo buộc hãm hiếp trẻ em

Ứng cử viên Tổng thống Mỹ bị cáo buộc hãm hiếp trẻ em

Ứng cử viên tổng thống Mỹ, ông Donald Trump bị cáo buộc hãm hiếp trẻ em. Đó là bản tin đăng trên trang mạng „Radar Online“ trích dân lời của một người phụ nữ ở California từng bị ông Trump hãm hiếp khi bà còn là một đứa trẻ con.

Xem link gốc http://radaronline.com/celebrity-news/donald-trump-rape-lawsuit-dismissed/

Việc đó diễn ra trong một buổi tiệc tình dục của nhà kinh doanh Jeffrey Epstein từ New York mà ông Trump có tham gia. Jeffrey Epstein là một tội phạm tình dục từng bị tòa kết án trước đó cưỡng bức một bé gái 14 tuổi làm mại dâm. Trước đó Trump từng cưỡng hiếp bé gái này từ lúc mới sang tuổi 13. Thủ đoạn mà Jeffrey Epstein giúp Trum có được bé gái là lừa bé gái cho một tương lai làm người mẫu rồi biến bé gái thành nô lệ tình dục. Theo „Radar Online“ người phụ nữ kể trên đòi ông Trump phải đền bù cho bà 100 triệu USD. Trong khoảng thời gian từ tháng 6 tới tháng 9 năm 1994 bà đã bị ông Trump cưỡng hiếp nhiều lần.

Ông Trump đã bác bỏ cáo buộc trên và cho rằng đó tất cả chỉ là những kẻ mạo danh với tên và địa chỉ giả, số điện thoại cũng không có thật.

Tuy nhiên ở Mỹ nếu đó là cáo buộc vô cớ, ông Trump có thể báo cảnh sát và thuê luật sư kiện ra tòa để tìm ra kẻ mạo danh cũng như chứng minh với công luận về sự trong sạch của mình. Điều khó lý giải và bao biện ở đây là, với tất cả các cáo buộc nhằm vào ông cho tới giờ, ông chưa có hành động cụ thể nào mà chỉ là những lời phát biểu mang tính chất cá nhân, không thuyết phục được công chúng.

St

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author