Ứng cử viên ĐBQH phe zâm chủ thất bại ê chề

Ứng cử viên ĐBQH phe zâm chủ thất bại ê chề

Kể từ khi tuyên bố ứng cử ĐBQH khóa XIV, nhóm ứng cử viên phe zâm chủ này rất tích cực PR, quảng cáo bằng nhiều chiêu trò như lấy chữ ký ủng hộ trực tiếp và qua mạng,tấn công các ứng viên được giới thiệu là “Đảng cử dân bầu”, tấn công các ứng viên tự do khác như họ là “quân xanh, quân đỏ”…Tuy nhiên, những ngày qua đã đánh dấu thất bại thảm hại của họ qua HỘi nghị cử tri nơi cư trú

1. Hoàng Dũng (TP Hồ Chí Minh): 7 % đồng ý giới thiệu.
2. Đỗ Nguyễn Mai Khôi (Khánh Hòa): 28 %.
3. Lâm Ngân Mai (TP Hồ Chí Minh): 03/82 phiếu. Trong đó có 2 mẹ con Ngân Mai.
4. Võ An Đôn (Phú Yên): 29/86.
5. Đỗ Anh Tuấn (Vĩnh Phúc): 01/71 phiếu.
6. Nguyễn Trang Nhung (TP Hồ Chí Minh): 1/63 phiếu.
7. Bùi Minh Quốc (Lâm Đồng): bỏ không dự hội nghị cử tri.
8. Nguyễn Chí Trung (TP Hồ Chí Minh): Tẩy chay hội nghị cử tri.
9. Ngô Anh Tuấn (Nghệ An): 36/76 phiếu.
10. Ngô Xuân Phúc (Nghệ An): 10/106 phiếu.
11. Lê Văn Luân (Bắc Ninh): 10/71 phiếu.
12. Nguyễn Kim Anh (Đồng Nai): 2/80 phiếu.
13: Nguyễn Quang A (Hà Nội): 6/75 người biểu quyết ủng hộ.
14. Nguyễn Xuân Diện (Hà Nội): 6/66 phiếu. Trong đó có 2 vợ chồng Diện.
Được biết, Đỗ Việt Khoa (Giáo viên, Hà Nội) kẻ theo đòi dân chủ khi lấy ý kiến nơi làm việc cũng chỉ được 10,1% số phiếu. Nguyễn Thúy Hạnh(Hà Nội) thì tuyên bố tẩy chay hội nghị cử tri và bỏ cuộc, bất kể trước đó bà này tự tổ chức lấy ý kiến cử tri nơi làm việc bất chấp thủ tục và tuyên bố thắng cử! Ông Nguyễn Tường Thụy cũng tuyên bố bỏ cuộc dù được rất nhiều “dân oan” giương biển ủng hộ

Còn một số nhân vật chưa được lấy ý kiến là Nguyễn Đình Hà, Phan Văn Phong, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Kim Môn, Nguyễn Cảnh Bình và Phạm Thành.

Bình luận về việc này, fb Hùng Ngô Mạnh cho rằng “Đúng là không gì có thể qua được mắt nhân dân. Những kẻ không có liêm sỉ này lại vẫn cố vớt vát chút sỹ diện khi bị loại thì đều đổ riệt là bị..đấu tố, dù hội nghị chỉ có một người phát biểu nhận xét rằng ứng cử viên không tham gia hoạt động gì với địa phương!!!”

Đáng chú ý, theo sự chứng kiến của Hoàng Thị Nhật Lệ tại hội nghị tổ dân phố nơi Quang A thường trú, đám lưu manh chính trị đệ tử Quang A ở các nơi đã kéo đến gây mất trật tự để hậu thuẫn cho ông ta, xúc phạm tất cả nhân dân ở đây. Nếu ở các địa phương khác thì chắc chắn chúng sẽ được nhân dân cho ăn hành bằng quyền dân chủ của họ.

Đúng là trò hề, nhục nhã cho đám dân chủ cuội quá!

Không rõ sau đợt này chúng còn sáng tác được trò gì để diễn cho bà con xem nữa không. Mấy hôm nay đám BBC có vẻ im lìm vì thấy ý kiến trực tiếp của nhân dân như vậy thì chúng cũng không thể lăng xê bọn con cưng lưu vong tròng Tổ Quốc kia được nữa.
BBT Diễn đàn Dân chủ

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author