Truyền thông bất lương.

Truyền thông bất lương.

Truyền thông bệnh hoạn và xảo trá có thể dần dần biến não người đọc thành não bò theo tâm lý a dua chỉ biết đọc title bài và phán xét.

Sáng hôm qua, khi đang họp đọc những title bài của lều báo viết về phát biểu của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong hội nghị với doanh nghiệp “Tôi muốn làm thủ đô Hà Nội đẹp như Paris” tôi đã thấy ngờ ngợ.tt1

Sau đó lên facebook thì đúng như dự đoán: Ngay lập tức, với tư duy tiểu nhược, hèn mạt – một bầy đàn liên minh truyền thống “lều báo-nuật sư-dâm chủ” đã dẫn lại và chế diễu thủ tướng sáng tác ra câu nói một tấc đến giời.
Nói không hết sự thật, nói không trọn vẹn chính là chiêu thức độc ác của truyền thông.

Câu nói “tôi muốn làm Hà Nội đẹp như Paris” là của doanh nhân Bạch Thái Bưởi và khi phát biểu thủ tướng chỉ dẫn lại để tiếp nối cho bài phát biểu của mình. Sự thật là thế nhưng title bài của các bạn thì sao?tt2

Like và share để chế diễu một người đứng đầu chính phủ chỉ để hả hê cái ngu dốt của chính mình. Tôi thấy các bạn thật đáng thương.

Cuối cùng, các bạn lều báo thân mến, rồi đây sẽ không ai bảo vệ các bạn nếu một ngày nhân dân phẫn nộ đấm vêu mồm các bạn vì sự mất nết của các bạn. Nếu lạc trên hoang đảo khi có 1 khẩu súng, 1 tử tù và 1 lều báo – tôi sẽ bắn chết thằng lều báo và cùng anh tử tù tìm cách sinh tồn, đó là giải pháp hay.

Nguyen Khanh

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author