Trương Thị Hà đã đổi nghề zân chủ?

Trên các diễn đàn facebook đang bàn luận về bài viết của cô “luật sư” Trương Thị Hà tố “Diễn đàn độc giả trẻ” do các admin như Nguyen Thi Thao (Mượt), Chung Nguyen (Phú Không Ngẫn) …là “nhóm dư luận viên”, “gồm những người được thuê và chuyên đi tuyên truyền , định hướng dư luận theo hướng không gây ảnh hướng đến đường lối của Đảng và Nhà nước” là lý do cô này từng bị đuổi khỏi nhóm khi đưa bài về Formosa; đánh giá những “dư luận viên” này là “những con người núp trong bóng tối định hướng dư luận theo cách của họ mà không cần lý luận đúng sai”…

Bình luận Trương Thị Hà, fb Mai Dương cảnh báo Trương Thị Hà đã chuyển sang nghề dân chủ, xin trích:

“Chị này, tên đầy đủ Trương Thị Hà. Cựu sinh viên Đại học Luật Hà Nội.

Ngày còn trong trường, chị này nổi tiếng đi học hộ với làm bài thuê. Bây giờ thì chuyển sang hành nghề dân chủ. Đại khái là bây giờ long lanh rực rỡ lắm. Em biết nhưng trước giờ vẫn im.

Lần thứ nhất em lên tiếng, đấy là lần chị này lôi kéo gần 40 đứa sinh viên năm nhất tham gia kí tên vào đơn yêu cầu Chánh án Toà án nhân dân Thành phố Hà Nội chấm dứt việc ngăn cản người dân đến dự những phiên toà công khai.
http://itin.com.vn/…/Truong-Thi-Ha–tu-khoa-hot-nhat-hien-n…

Dĩ nhiên, sau vụ đó, thì chị Hà hưởng danh, còn lại hậu quả thì các em năm nhất gánh chịu. Phòng Đào tạo nhà trường gọi từng đứa một lên làm việc.

Lần thứ hai em lên tiếng, đó là lần ĐH Luật TP.HCM kỉ luật 1 sinh viên về dùng giáo trình photocopy. Chị Hà cùng với luật sư Lê Luân định kêu gọi sinh viên khởi kiện nhà trường. Em lên tiếng ngay, với hai luận điểm chính: 1 là chị đéo hiểu gì về luật cả, 2 là đừng có lôi bọn sinh viên vào trò hề của chị.

Lần này là lần thứ ba em lên tiếng: Chị ta đang định khởi động một cuộc vận động sinh viên luật chống lại chính quyền nhân vụ Formosa và các vụ án ấu dâm ở Hà Nội. Vì thế nên chuyện bị khóa mõm khỏi “Diễn đàn độc giả trẻ” từ cách đây mấy tháng, chị ta mới khơi lại.

Thời điểm này cũng là thời điểm mà lứa sinh viên năm nhất đi học quân sự về, bắt đầu học chuyên ngành. Em phải lên tiếng, là để cảnh báo càng nhiều người càng tốt về những hành vi của chị ta.

Càng nhiều người tránh được khỏi chị ta, thì càng tốt.
Nói chung, đằng nào cũng có thằng phải vào địa ngục. Vậy thôi”

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Vào facebook Trương Thị Hà mới thấy, hóa ra là “đồng sự” với LS Trần Vũ Hải – người bảo trợ cho “phong trào dân chủ Việt Nam”, rất tích cực chia sẻ và vận động cho các “dự án” của bố con ông Trần Vũ Hải, rất tích cực đòi “công lý” cho “nhà dân chủ” như Trần Thị Nga, thành viên Việt tân mới bị bắt, được truyền thông lề zận tung hô và đăng các bài viết của cô này

Xem link https://anhbasam.wordpress.com/2017/03/20/12-044-ong-chanh-an-toa-an-nhan-dan-ha-noi-moi-la-nguoi-vi-pham-hien-phap-va-phap-luat/

Hiện Trương Thị Hà đang là admin diễn đàn Tôi Yêu Luật, tích cực kết nối với các sinh viên Luật bằng giới thiệu việc làm, thực tập, tham gia ký tên cho dự án Formosa của ông Trần Vũ Hải và nhóm luật sư “vì công lý”, mời gọi các sinh viên Luật tham gia vào “cuộc thi” của nhóm phản động Dân Luận, ký tên đòi trả tự cho cho các zân chủ bị bắt, chia sẻ các bài viết thóa mạ chính quyền, công an đã bắt những “nhà hoạt động dân chủ” đó…là đủ hiểu tương lại của Trương Thị Hà sẽ nối gót Trần Vũ Hải, Lê Luân…để trở thành người “bảo trợ công lý” cho “phong trào dân chủ Việt Nam” rồi!

Xem link https://www.facebook.com/photo.php?fbid=830293330443618&set=a.182852241854400.44944.100003888766757&type=3

Mong rằng cộng đồng mạng hãy chia sẻ và cảnh báo các sinh viên Luật nên tránh xa Trương Thị Hà

 

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author