Thằng chống Cộng và ông lão ăn mày

Thằng chống Cộng và ông lão ăn mày

Mình có một ông bạn cùng vợ sống ở Cali. Hai vợ chồng ông bạn cũng khá nên mỗi khi biểu tình thì hai vợ chồng cũng quyên tiền cho cái đám biểu tình chống cộng, họ nghĩ cho lũ chống cộng ấy như cho tiền lũ ăn mày, một hôm hai vợ chồng xích mích với một thằng trong cộng đồng, thế là cả đám chống cộng hùa nhau như chó bảo hai vợ chồng là cộng sản, là việt gian, họ chụp mũ hai vợ chồng đủ thứ…

Hai vợ chồng đang buồn bực không biết tại sao bọn ngu kia lại nói và chụp mũ như vậy; buồn quá ông chồng chở bà vợ bầu của mình đi siêu thị. Bà vợ đang giận lũ khốn khiếp cờ vàng vừa bước chân xuống siêu thị gặp ngay một ông lão ăn mày trông rất thê thảm. Do đang tức lũ súc sanh cờ vàng bà ấy bèn móc túi tiền mình ra móc ngay 100 usd cho luôn lão ăn mày đó cho bỏ tức, rồi bà ấy vào chợ, còn ông chồng thì đi kiếm ly cà phê uống chờ vợ ra chở bà vợ về. Do bà vợ đang tức lũ súc sanh cờ vàng nên khi vào chợ mua đâu cả đống hàng hóa trong siêu thị, tay mang tay đảy đủ thứ từ siêu thị bước ra. Ông chồng thấy vợ vừa bầu vừa mang cả đống hàng hóa bèn ra lái chiếc xe đến gần để vợ đỡ mệt. Khi vừa lái xe đến ông bật capo lên chưa kịp xuống xe thì thấy ông lão ăn mày bước đến phụ vợ anh ta đưa hết hàng hóa vào x, phụ xong ông lão lại trở về chổ của mình.

Bà vợ lên xe mặt trông rất vui vẻ. Bà nói với ông chồng mình là, mai mốt có dư tiền thì thà là cho ông ĂN MÀY chứ đừng bao giờ lấy cắc bạc nào cho lũ chống cộng ba que xỏ lá, cho tiền ăn mày ăn mày họ còn nhớ cái ơn để trả công, còn cho tiền lũ chống cộng thì lũ chống cộng dùng mõm chó cắn mình…..

Thấy bài hay thì chia sẻ không bình luận!

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author