Tâm thần zân chủ thành lập liên minh với cờ vàng Cali lật đổ Đảng CSVN ?

Tâm thần zân chủ thành lập liên minh với cờ vàng Cali lật đổ Đảng CSVN ?

Ngày 15/7/2016, một biểu tình viên chuyên nghiệp của nhóm No-U, Dòng Chúa cứu thế tuyên bố lập “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” với mục tiêu đòi Đảng Cộng sản Việt Nam trao trả quyền lực về tay “nhân dân” và phải trưng cầu dân ý các vấn đề hệ trọng. Tuyên bố của Lưu Văn Vịnh được cộng đồng cờ vàng, “dân oan” và một số zân chủ phát tán trên mạng, tuy nhiên khá ít ỏi ý kiến hưởng ứng.

vịnh lưu tưởng niệm vịnh lưu với dcct vịnh lưu với Thêu Vịnh Lưu

Xem link  https://www.youtube.com/watch?v=W0VcEdmPzLA

Cho đến nay “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” của Vịnh đã được Nguyễn Chí Trung tự xưng là “Ủy viên Trung ương Đặc trách Đối ngoại” của “Ban Chấp hành Việt nam Dân chủ Xã hội Đảng” (một tổ chức được một môn đệ của Huỳnh Phú Sổ tái lập) ra quyết định “ tham gia Liên minh Dân tộc Việt nam Tự quyết”. Cùng đó, cờ vàng Cali Nguyễn Thế Quang, tự nhận là “Chủ tịch đảng Dân Chủ Việt” và “Tổng thống Chính Phủ Việt Nam Cộng Hoà Lưu Vong ” ra “thông báo” ủng hộ “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” của ông Vịnh! Chưa thấy truyền thông RFA, BBC hay Việt tân cùng Dòng Chúa cứu thế loan tin, tung hô mỗi khi có tổ chức mới ra đời như mọi bận.

Vinh Lưu và nguyễn chí trung

Xem link  https://www.facebook.com/quangthenguyen1958/posts/922653221193687

Xem lại facebook của Lưu Văn Vịnh (fb Vịnh Lưu) cho thấy, Lưu Văn Vịnh bắt đầu tham gia biểu tình nước dưới danh nghĩa tưởng niệm với nhóm No-U Hà Nội từ đầu năm 2014. Từ đó Vịnh được các zân chủ gia săn lùng, kết bạn, rủ đi tham gia các cuộc biểu tình, ủng hộ dân khiếu kiện. Qua facebook cho thấy, Vịnh tham gia khác nhiều  các cuộc biểu tình từ trong Nam ra Bắc, thường hay ủng hộ cho dân khiếu kiện ở Dương Nội và số ăn nhờ ở đậu Dòng Chúa cứu thế Kỳ Đồng, không có chính kiến gì (không biết viết/nói câu gì ngoài mấy chữ kiểu ĐMCS) nên chỉ share lại bài viết, câu chửi của đám zân chủ khác hay truyền thông cờ vàng. Trên facebook của Lưu Văn Vịnh gần đây liên tục chủ yếu đăng các bài viết của Việt tân, Dân làm báo và một số trạng phản động ở nước ngoài.Đặc biệt Lưu Văn Vịnh tỏ ra “không bình thường” khi kết thân trên facebook  với đám tâm thần đã có chứng chỉ như Lê Anh Hùng, Nguyễn Trung Lĩnh, Phan Vân Bách, Nguyễn Chí Trung….

vịnh lưu với ThêuVịnh lưu kích dọng kk Vinh Lưu kích động khiếu kiện vịnh lưu biểu tình ở hn vịnh lưu biểu tình ba sàm Vịnh lưu biể tình

Thông tin cá nhân cho thấy, Vịnh sịnh năm 1967 ở Hải Dương, không hề nói đến gia đình, vợ con, hiện sống ở Long An, từng bị công an cảnh cáo khi tham gia biểu tình trái phép, đã từng đóng facebook, dừng giao lưu với đám zận chủ suốt 2 năm 2014, đầu 2015. Tuy nhiên gần đây, Vịnh bắt đầu tích cực tham gia biểu tình trở lại, kết bạn hầu hết với các zân chủ biểu tình và cờ vàng lưu manh, lê la khắp đất nước

Vịnh lưu bạn vơi lê anh hùng

Vịnh đồng cảm với tâm thần có chứng chỉ Lê Anh Hùng

Tuy nhiên có thể nói, việc Lưu Văn Vịnh là tuyên bố thành lập một tổ chức mang tên “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” mà chẳng ma nào ủng hộ ngoài một tâm thần dân chủ trong  nước và tâm thần cờ vàng ở hải ngoại. Clip ông Vịnh đăng trên youtube được độc cờ vàng Cali Nguyễn Thế Quang vào spam. Xem ra ông Lưu Văn Vịnh này sẽ sớm gia nhập vào CLB Tổng thống tương lai của Lê Thăng Long, Điển Ái Quốc, liên minh với các “tổng thống” cờ vàng hải ngoại như Nguyễn Thế Quang. Nếu chẳng may ngày đẹp trời nào đó Việt Nam có đa đảng, hẳn môi trường chính trị Việt Nam sẽ rất vui nhộn và nhiều trò hay với đội ngũ “nhân dân” hay “tổng thống” phong phú này.

GĐTQT

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author