Suy ngẫm về những kẻ chống Cộng cực đoan

Suy ngẫm về những kẻ chống Cộng cực đoan

Sự kiện kỳ thủ Lê Quang Liêm cầm cờ đỏ sao vàng vinh danh Tổ quốc tại buổi lễ tốt nghiệp của mình ở Mỹ đã khiến bọn chống cộng cực đoan (gọi tắt là CCCĐ) lồng lộn lên buông lời thóa mạ. Chúng thóa mạ Liêm chưa đủ, chúng quay sang cắn vào cả trường đại học nơi Liêm tốt nghiệp vì “dám” để sinh viên cầm cờ đỏ sao vàng bất chấp “ngh ị quyết” rởm, một kiểu trò hề của chúng, đã đưa ra về việc cấm cờ cộng sản Việt Nam (CSVN) tại một số tiểu bang của Mỹ.

Thật là một câu chuyện nực cười. Thế quái nào cóc nhái lại nhảy hết lên bàn thờ mà ngồi vậy? Các người đang sống LƯU VONG đấy nhé, các người lấy đâu ra cái quyền thay mặt chủ mà ra lệnh cấm? Các người đang sống ở nước Mỹ thần thánh, hàng ngày rao giảng về tự do, về chính nghĩa cái khỉ gì đấy nhưng lại cay cú với em sinh viên tự hào về tổ quốc mình, một quốc gia được thế giới công nhận, kính trọng, hành động của em được bạn bè quốc tế đánh giá cao. Vậy mà lại bị những kẻ rao giảng đạo đức đem ra soi mói. Quá sức tào lao. Có thể thấy cộng đồng CCCĐ chỉ là 1 dúm những kẻ độc đoán, bảo thủ hoàn toàn không có tư cách đại diện cho người Việt hải ngoại thậm chí sự cực đoan của chúng còn không ít lần làm xấu mặt Việt Nam.

Còn đối với Lê Quang Liêm, chúc mừng em. Bạn sinh ra là người Việt Nam, có thể bạn có một xuất thân thua kém so với bạn bè quốc tế nhưng khi bạn bước lên bục vinh quang thì chính cái xuất thân xoàng xĩnh ấy sẽ tô điểm thêm cho những giá trị cao hơn, đẹp hơn đó chính là ý chí, nghị lực và tinh thần người Việt. Bạn có quyền tự hào vì bạn cũng như các bậc cha ông như cụ Trần Đại Nghĩa, cụ Lê Đức Thọ… đã làm vẻ vang thêm truyền thống tốt đẹp của mình.

Không bao giờ có chuyện mấy con bò cứ thấy màu đỏ là lồng lộn lên lại có quyền cấm bạn tự hào về quốc gia, dân tộc mình cả.

Vô Thường.

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author