START UP CỦA NGUYỄN THÚY HẠNH

Những ngày tháng cuối năm, giáp hạt này, tự dung thấy Nguyễn Thúy Hạnh ngày nào cũng viết về Quỹ 50k của mình, như một vài hình dưới đây!

nguyen-thuy-hanh-ban-ve-loa-phuong-dlv

nguyen-thuy-hanh-keu-goi-dung-spam-ngoai-50k

Theo đó, câu chuyện là Nguyễn Thúy Hạnh nói rằng Quỹ 50k đang bị tấn công mạnh mẽ bởi “dư luận viên” hơn bao giờ hết bằng nhiều hình thức khác nhau. Như thể đây là một cái gì đó ghê gớm lắm vậy!? Sự thực thế nào? Hạnh không đăng tải chứng cứ nên chúng ta không thể biết cụ thể được (mà tội gì lại không chụp màn hình đăng lên nhỉ). Hóa ra, là do “Loa phường” đăng tải 1 bài nói về quỹ này được tặng “giải thưởng Lê Đình Lượng”, trong đó có dẫn câu chuyện Hạnh từng than quỹ này thiếu hụt, cần quyên góp gấp.

Thế mà chị Hạnh lại nói là đòi “kiểm toán”. Ai đòi gì đâu, người ta chỉ thắc mắc là mới hồi tháng 7, tháng 8 chị Hạnh còn than là quỹ thiếu hụt, cần bổ sung gấp mà đến bây giờ thấy chị lại công bố là đã đi thăm, tặng quà tết những hơn 150 gia đình thì làm gì mà chẳng thắc mắc. Nếu quả có như thế thì chị là người đại tài, một startup cực kỳ thành công, một vòng gọi vốn hoàn hảo. Sự thành công đó là một điều mà những người khác nhìn vào phải ghen tị, ngay cả “Quỹ lương tâm” của triệu phú đô la Nguyễn Quang A cũng không thể có được thành công ấy. Chị Hạnh giỏi làm kinh tế thật.

Hãy đi thi Shark tank đi, chị Hạnh ạ! 😊

Thêm nữa, giờ hàng loạt các quỹ khác như Quỹ cứu lấy dân oan của Mai Xuân Dũng đều bị chị Hạnh và đồng đội NO-U Hà Nội của chị đánh cho tan tác. Có ai đó như Nguyễn Mỹ Hạnh than thở vì chưa kịp chuyển trả tiền ủng hộ quỹ 50k cho chị mà chị kéo bè vào khủng bố khiến người ta khóc lóc tuyệt vọng trên facebook. Song chị vẫn được tiếng và được miếng! Đàn em như Mai Dũng còn thua chị hẳn một cái đầu!

Trần Hoàng Chinh

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author