Quả báo là có thật!

Quả báo là có thật!

Overview

Người Việt đầu tiên ở Hàn Quốc bị nhiễm virus Covid-19 hóa ra là fan của giới zân chủ, cờ vàng. Status cuối cùng trên facebook của cô này vào ngày 23/2/2020 cho biết đã vào khu cách ly ở trung tâm dịch bệnh lớn nhất Hàn Quốc. Những ngày này, bạn bè của cô đang vào facebook an ủi, động viên, cầu Chúa hy vọng cô sớm khỏi bệnh và Mỹ sẽ sớm có vắc-xin. Đồng thời, trên báo chí Việt Nam, thông tin về cô được lên hót trend về người VN đầu tiên bị nhiễm bệnh tại Hàn Quốc trong sự lo lắng của đồng bào quê hương cô.

ban-be-thy-tran-cau-chuc-co-som-khoi-benh

Còn ĐSQ Việt tại Hàn Quốc đang tích cực làm việc với phía Hàn Quốc để chăm lo cứu chữa cho cô khỏi bệnh.

https://www.vietnamplus.vn/dsq-viet-nam-de-nghi-han-quoc-giup-do-cong-dan-bi-nhiem-covid19/625835.vnp

Tuy nhiên điều khiến cộng đồng mạng xã hội quan tâm đến nạn nhân này không chỉ vì lý do đó. Hóa ra cô chính là một fan các nước phương Tây, cuồng zân chủ, cờ vàng và căm thù “cộng sản” cũng như chế độ chính trị quê hương mình. Mới không lâu trước đó, cô vui mừng trên Facebook cùng với đồng bọn của cô vì cộng sản TQ gặp “quả báo” dính dịch bệnh Covid, cô cho đó là hậu quả của chế độ cộng sản gây ra và Trung Quốc đáng bị dịch bệnh này.

ban-be-thy-tran-cau-chuc-co-som-khoi-benh2

Cùng mới đây, cô là người tích cực nhất hưởng ứng phong trào tẩy chay Vietcombank của giới zân chủ, cờ vàng Việt Nam vì đã phong tỏa tài khoản của Quỹ 50k quyên tiền ủng hộ nhóm khủng bố Đồng Tâm dưới danh nghĩa phúng viếng ông Lê Đình Kình.

thy-tran-6 thy-tran-5

Ngược lại facebook của cô mới thấy cô “ đồng hành”, “gắn bó” mật thất với nhóm “đấu tranh dân chủ” trong nước và tích cực rủa sả mọi thứ ở quê hương của cô chỉ vì lý do ý thức hệ cộng sản mà cô căm ghét, tự hào ca tụng Hàn Quốc –quê hương thứ 2 mà cô hết đỗi tự hào!

thy-tran-3

Cứ nói không ai tin vào báo ứng, xong với cô gái này, báo ứng/quả báo có lẽ có thật và lại đến quá nhanh!

Chợt lại thấy may mắn là cô chưa kịp theo dòng người Việt bỏ chạy khỏi Hàn Quốc vì đã dính ngay đợt đầu dịch bệnh, chớ không thì VN lại “tăng điểm” trên bản đồ dịch bệnh của thế giới!

Thôi, thì vì cùng là máu đỏ da vàng, tôi vẫn cầu chúc cho cô sớm khỏe bệnh và an hưởng cuộc sống mà cô may mắn có được ở xứ Hàn thịnh vượng!

Võ Khánh Linh

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author