Phạm Đoan Trang đứng sau fanpage mạo danh Ban Tuyên giáo?

Phạm Đoan Trang đứng sau fanpage mạo danh Ban Tuyên giáo?

Phạm Thị Đoan Trang vốn là người thị phi, ma mãnh và lắm chiêu trò có tiếng trong làng zân chủ cuội, thường xuyên có những hành động thêm dầu vào lửa trong những vụ việc phức tạp, đặc biệt là những sự vụ có liên quan đến cán bộ, đảng viên thì cô này không thể bỏ qua. Có thể có nhiều nguyên nhân khiến Đoan Trang trở lên cực đoan với chính quyền nhưng tựu chung lại có thể điểm vào một số nguyên nhân sau: Một là, xuất phát từ tâm lý hận thù cộng sản đến thấu xương của Đoan Trang vì cộng sản đã vạch trần bản chất đĩ điếm, tay sai cho cờ vàng của thị. Hai là, cũng vì để lấy le với quan thầy trong những sự việc nóng bỏng hòng đánh bóng tên tuổi trước khi nhập kho cùng đám tay chân của thị, nhất là khi các dự án dân trủ bị phanh phui trong đó Đoan Trang đều đóng vai trò là chủ mưu, cầm đầu tích cực trong thực hiện dự án của VOICE, Việt Tân… Ngoài ra, Đoan Trang biết rõ để hạ thấp uy tín của Đảng Cộng sản trong mắt người dân chỉ có cách lợi dụng những búc xúc của số đảng viên tha hóa, biến chất, suy thoái về đạo đức chứ bằng những mớ luận điệu tuyên truyền, tâm lý chiến nhân danh đạo đức của thị và đồng bọn về thứ zân chủ giả cầy của phương Tây chẳng những không làm cho cộng sản yếu đi mà chỉ phơi bầy thêm bản chất lợi ích, vì những đồng tiền nhơ nhớp của giới zân chủ cuội trong nước !

Không có mô tả ảnh.

Và mới hôm qua đây thôi Đoan Trang lại ói ra những lời đầy tởm nôn trên trang facebook cá nhân về vụ việc liên quan đến ông Nguyễn Hữu Linh – cựu Phó viện trưởng VKS Đà Nẵng có hành vi dâm ô với đứa trẻ bảy tuổi trong thang máy… Sự việc này quả thực rất nóng, rất tốn giấy mực nhưng mục tiêu của thị thật sự có phải là ông Linh hay thị đang nhắm vào Ban Tuyên giáo Đảng Cộng sản Việt Nam bằng việc copy lại bài viết của trang giả mạo Ban Tuyên giáo.

Liên tiếp thời gian qua người dân và báo chí phát hiện nhiều vụ việc phức tạp liên quan đến quấy rối tình dục, dâm ô… Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tướng Tô lâm đã có ý kiến phải xử lý nghiêm những người có hành vi suy đồi như vậy. Mời xem: https://dantri.com.vn/…/bo-truong-cong-an-yeu-cau-xu-ly-ngh…

Và trong khi những vụ việc này đang được các cơ quan điều tra vào cuộc, báo chí đưa tin, cập nhật từng ngày, từng giờ nóng ran trên mặt báo thì trên trang facebook giả mạo Ban Tuyên giáo đăng tải bài viết với tựa đề: “CHỈ ĐẠO CHÍNH THỨC CỦA BAN TUYÊN GIÁO TRUNG ƯƠNG VỀ VỤ “HÔN BÉ GÁI TRONG THANG MÁY”, trong đó có nhiều nội dung thiếu chính xác, hướng dư luận đến những điều tiêu cực nhưng mỗi chúng ta đều có thể dễ dàng kiểm chứng như: “Ban Tuyên giáo Trung ương yêu cầu tất cả báo chí đưa tin khách quan, trung thực về sự việc, theo hướng không mở rộng bình luận, tuyệt đối không khai thác các thông tin về nhân thân, gia đình cũng như tư cách đảng viên, sinh hoạt đảng của đồng chí Nguyễn Hữu Linh. Hết sức tránh để thành phần xấu lợi dụng sự việc này gán ghép lung tung hòng bôi nhọ, làm mất uy tín Đảng.

Yêu cầu các báo không phát tán clip cũng như hình ảnh về vụ việc, đồng thời, quản lý chặt chẽ bình luận trên các trang mạng facebook của cơ quan báo chí, không để thành phần xấu comment kích động, bôi xấu Đảng và cá nhân đồng chí Nguyễn Hữu Linh…”

Với những lời lẽ trên đến ngay cả Đoan Trang cũng biết rõ, tự nhận xét đây là trang giả mạo Ban Tuyên giáo vì mỗi giờ dường như đều có những bài viết cập nhật vụ việc này nhưng sao Đoan Trang vẫn đưa tin không thiếu dấu chấm, dấu phẩy và thể hiện thái độ hả hê trước những bình luận do bức xúc của người dân với hành vi trái với luân thường đạo lý của ông Linh? Người ta hoàn toàn có thể thắc mắc Đoan Trang có liên quan gì đến trang facebook giả mạo Ban Tuyên giáo này?! Câu trả lời chúng ta sẽ chờ cơ quan chức năng tóm gọn cả bầy rồi sẽ rõ nhưng với hành vi lan truyền, tán phát thông tin sai sự thật, kích động dư luận thì Đoan Trang sẽ khó tránh bị xử lý theo Nghị định 72 và nhất là khi luật An ninh mạng đã có hiệu lực!

Nên nhớ, Phạm thị Đoan Trang và đám đàn em từng bị bóc mẽ lập ra trang Sự thật Tân Hiệp Phát để kích động, đổ dầu vào lửa, tiếp tay cho doanh nghiệp ngoại tiêu diệt doanh nghiệp nội khi họ bị dính phốt truyền thông trong việc xử lý kẻ tống tiền. Đáng sợ thay toàn bộ ekip làm “phong trào tẩy chay Tân Hiệp Phát” này đều phục vụ cho liên kết giữa VOICE (nơi đang trả lương cho Đoan Trang chống công) với doanh nghiệp Phi đang muốn thâu tóm Tân Hiệp Phát và thị trường đồ uống VN. Không có gì là lạ khi Đoan Trang và đồng đảng suốt nhiều ngày qua đều tung hứng cho trang giả mạo Ban Tuyên giáo Trung ương, kịch bản chỉ có những kẻ được huấn luyện truyền thông bài bản như Đoan Trang với sự hậu thuẫn của VOICE mới đủ thực lực “đạo diễn” được
#Tùng Lâm.

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author