Nữ “dân chủ” viên Huỳnh Thục Vy bị triệu tập

Nữ “dân chủ” viên Huỳnh Thục Vy bị triệu tập

Huỳnh Thục Vy – nữ “dân chủ” viên, hotgirl xinh nhất làng dâm chủ vừa được công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk triệu tập (lần thứ 2) để làm rõ hành vi xịt sơn lên cờ tổ quốc.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

 

       Những năm 2011 – 2014 Huỳnh Thục Vy hoạt động khá sôi nổi. Vy tham gia nhiều hội đoàn mang danh xã hội dân sự như Mạng lưới blogger Việt Nam, hội phụ nữ nhân quyền… Mặc dù không thực sự nổi bật như Đoan Trang hay Mẹ Nấm Gấu, tuy nhiên Vy được đánh giá là một trong những hotgirl xinh đẹp nhất làng dân chủ. Sau chuyến điều trần tại quốc hội Mỹ năm 2014, Huỳnh Thục Vy kết hôn và từ đó không có hoạt động nào đáng kể. Vy chuyển sang kiếm sống bằng nghề may áo, cờ và cà vạt hình cờ ba sọc đỏ – cờ của chế độ Ngụy quyền Sài Gòn để bán cho những người còn mơ về thể chế đã chết này. Sự nghiệp “đấu tranh dân chủ” của Vy gắn liền với việc khôi phục chế độ Ngụy quyền. Xưa kia chính quyền Ngụy sợ màu đỏ đến mức tổng kho Long Bình thứ gì cũng có, chỉ riêng sơn đỏ là không có. Nay Huỳnh Thục Vy cũng vậy, sợ màu đỏ, sợ màu cờ tổ quốc nên xịt sơn lên cờ tổ quốc nhân dịp Quốc Khánh 2/9/2017.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, bầu trời và ngoài trời

      Lo sợ chính quyền sẽ mạnh tay như đã làm với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hay Trần Thị Nga, hiện Huỳnh Thục Vy đã kêu cứu Đại sứ quán Hoa Kỳ, Đức, Canada và các tổ chức như Nhân quyền, Tổ chức ân xá… Với nội dung “Chính quyền Cộng sản đàn áp dân” dù chưa đến lịch triệu tập của cơ quan chức năng. Chúng tôi hy vọng chính quyền sẽ có những biện pháp mạnh tay để xử lý đối tượng này, cờ tổ quốc không phải thứ chúng thích làm gì thì làm.

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author