No-U lại dính scandal với cave

No-U lại dính scandal với cave

Hiện cả làng zâm chủ đang sốt xình xịch với chuyện một cô cave bị bóc mẽ chuyên “đấu tranh dân chủ” với các biểu tình viên chuyên nghiệp của NO-U trong nhà nghỉ. Diễn đàn xin gửi bạn đọc bài viết của page Đồng hành với No-U mà tác giả từng là thành viên của phong trào này.

=====

No-U giờ thành trai bao cho cave nữa à?

Chuyện cô cave chuyên phục vụ ở quán massage TD ở phố Đốc Ngữ, Ba Đình đang khiến cả làng No-U  được thế giới mạng chiêm ngưỡng. Những chuyện tranh giành gái gú, phi công trẻ lái máy bay bà già, chia đàn sẻ nghé chỉ vì gái chưa xi nhê gì so với vụ các đại gia No-U giờ còn đi “đấu tranh dân chủ” trong nhà nghỉ với cô cave thường xuyên được cô ta khoe trên mạng.

HN 21.7.2016

Ảnh của Khanh Lam Nguyen.
Ảnh của Khanh Lam Nguyen.

Thông tin cá nhân mà cô cave tự bạch hóa
13817108_1774865939392162_306198973_n
Tự sự khi đấu tranh dân chủ trong nhà nghỉ

Giờ các ảnh nóng của cô ta được an ninh, dư luận viên tung hứng hết trên mạng với góc đặc ta không thể chân thực hơn mà còn lao vào bảo vệ cô ta nữa thì thực chẳng còn gì để nói vói đám đầu đất mà đòi “yêu nước”, “đấu tranh dân chủ”, “chống cộng”, “chống Tàu” nữa.

Ảnh của Cộng Hòa Thời Báo.
HÌnh ảnh phục vụ “người bất mãn chế độ” theo thanh minh của cô cave bị công an gài bẫy tùng lên mạng của cô cave

 

Nói thật là không hiểu ông Tiến sỹ Nguyễn Quang A đang ở đâu những ngày này. Vừa mới nghe ông và khá nhiều đồ đệ của ông đòi chính quyền phải trả lại danh dự, phải khen ngợi, phải nhận sai vì đã đàn áp, bắt bớ các thành viên No-U sau phán quyết PCA tuyên bố đường lưỡi bò vô giá trị vì mục tiêu đấu tranh đúng đắn và thành công của họ. Mấy trí thức trang Bauxite Việt Nam thậm chí dành hết lời ca tụng các thành viên No-U có tâm, có tầm, có trí tuệ, có tài năng, có nhiệt huyết, có lòng yêu nước trong sáng… mà bị chính quyền đàn áp, bôi nhọ, bắt tù tội…chứng tỏ chính quyền xấu xa còn phong trào dân chủ tốt đẹp ra sao, giờ không biết có cái lỗ lẻ nào để chui nữa không?

Ảnh của Khanh Lam Nguyen.
Cô cave khoe giao lưu với các “luật sư nhân quyền”

 

Bản thân tôi từng lên án ngay từ những ngày đầu những kẻ sa đọa núp danh đấu tranh dân chủ, xóa đường lưỡi bò để ăn chơi đàng điếm. Từ Anh Tú và cả tá thành viên No-U là member lâu năm, có thâm niên trong các diễn đàn dành cho cave rao hàng. Chuyện Dũng Aduku dẫn theo bồ bé tẹo như đứa trẻ con đến giới thiệu với đủ mặt nhóm No-U mà không ai có lời cảnh tỉnh anh ta, thậm chí đua nhau chụp ảnh, chia vui với anh ta mà trên facebook sau khi đi tù vẫn còn nguyên vẹn đã cho thấy No-U bệnh hoạn, sa đọa chết từ lâu rồi. Chuyện Bùi Hằng dẫn theo phi công trẻ chưa bằng tuổi con mình đến nhà nghỉ ở Đồ Sơn chưa bị công an bắt đã la toáng trên facebook, chuyện Lã Việt Dũng dẫn gái chưa chồng vào nhà bị bị bố cô ta dẫn theo côn đồ hành hung được đưa lên mạng để chỉ trích, vụ vạ công an dựng chuyện, rồi hò nhau kéo đến nhà nghỉ, trụ sở công an giải vây cho Lã Dũng đã cho thấy sự thối tha, bệnh hoạn có hệ thống của nhóm No-U Hà Nội.

Giờ có thêm chuyện tuyển cave đấu tranh dân chủ, biểu tình viên No-U, dựng cô ta lên thành anh thư, thánh nữ, liệt nữ, bà Trưng bà Triệu rồi tiến đến tương lai cả làng cave bán thân nuôi miêng muốn có danh xưng cao quý cũng muốn chùi rửa thanh danh, cũng muốn được cả “phong trào dân chủ” dành bao mỹ từ đẹp nhất cho mình – điều mà khi bán thân cho khách làng chơi có mơ các cô cũng chẳng bao giờ được nhận, thì xem ra No-U sẽ làm tấm gương đi đầu làm chuyện khác các hội nhóm xã hội dân sự ở Việt Nam: Đó là tuyển dụng các quần chúng có nghề nghiệp đặc biệt của xã hội này gia nhập vào đội ngũ biểu tình viên ngày càng èo uột của mình!!!

Đồng hành với No-U

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author