Nhóm zân chủ cảnh báo đồng bọn tránh xa Nguyễn Sỹ Bình

Nhóm zân chủ cảnh báo đồng bọn tránh xa Nguyễn Sỹ Bình

Page Đồng hành với No-U liên tục phát đi một số bài viết cảnh báo đồng bọn tránh xa Nguyễn Sỹ Bình kéo lạ chung số phận với nhiều nhóm zân chủ trước đó sau khi đưa tin về một nhóm Bạn tương tri là sản phẩm mới của Nguyễn Sỹ Bình. Diễn đàn xin chuyển nguyên văn bài viết trên fb tới độc giả

=====

Anh em trong nước hãy tránh xa Nguyễn Sỹ Bình

Những tưởng đã có quá nhiều cảnh báo về Nguyễn Sỹ Bình là kẻ hai mang, kẻ đốt người của phong trào dân chủ ngập trên mạng thì nhiều con thiêu thân phải biết hỏi han vài người đi trước hoặc tối thiểu chịu khó google, trước khi lao theo nộp mạng cho ông ta, nhưng xem ra bài học cũ lúc nào cũng mới toanh. Cùng tham gia đấu tranh dân chủ cả, người nọ vẫn cứ phải đánh người kia, mong họ tỉnh ngộ, đừng nối gót cả tá người đã vào tù vì tên đấu tranh dân chủ salon, hai mang ở tít nước Mỹ.

Theo ông Nguyễn Gia Kiểng (người khởi xướng và điều hành Tập hợp dân chủ đa nguyên) cho biết: năm 1991, Nguyễn Sĩ Bình lập “Đảng nhân dân hành động Việt Nam” nằm trong một kế hoạch “Tiêu diệt Phản động” của Nguyễn Phước Tương (giáo sư Tương Lai) cựu đảng viên CSVN, thành viên Ban nghiên cứu của ông Thử tướng Võ Văn Kiệt với lời hiệu triệu “đểu” đó là : ”Đấu tranh công khai, đưa ra yêu sách chính trị đến phát động tổng nổi dậy ở trong nước kết hợp với sự hỗ trợ từ bên ngoài nhằm tiến tới lật đổ hệ thống chính quyền Việt Nam và thành lập một thể chế dân chủ”. Ông Kiểng đã nhắc đi nhắc lại hàng chục lần bí mật này, nhât slaf mỗi khi có mẻ lưới mới của Bình giăng được.

Đáng sợ nhất là hầu hết các “con cá” của Bình đều có điểm chung là bị xử án khủng theo Điều 79 hết, chứ không có án lèm nhèm với bằng chứng “sống động” nhất. Mẻ cá khủng nhất là nhóm ông Nguyễn Tuấn Nam, Trần Tư, Nguyễn Long Hội, Lê Văn Tính và Trần Hoàng Giang toàn mức án từ chung thân, nhẹ nhất tầm 15 năm năm tù. Hiện đều đã được ra tù và đều được Bình lãng quên
Hiện thời, vẫn còn con cá to là Trần Huỳnh Duy Thức mới được ½ chặng đường.

Thôi thì người đấu tranh không tin vào cảnh báo của những cây đa gốc đề như Nguyễn Gia Kiểng – người hợp tác với Bình nhiều năm thì cũng phải tin vào “báo đảng” về các “thành tích đấu tranh dân chủ” của Nguyễn Sỹ Bình đã được Bộ công an Việt Nam ghi nhận chứ?

Này đây, Nguyễn Tiến Trung được Bình dựng lên từ A đến Z, cung với Trần Anh Kim đều được “bổ nhiệm” làm Phó Chủ tịch đảng dân chủ Việt Nam. Luật sư Lê Công Định được làm hẳn tổng thư ký đảng dân chủ Việt Nam, và đều được tách ra làm nhiều vụ án khác nhau theo từng địa phương. Người tình Hoàng Lan của Trung may mắn thế nào xuất cảnh đúng lúc Trung, Thức, Định, giờ yên tâm làm Việt kiều Mỹ, chả dám về nước.

Mời các con thiêu thân đọc và nghiền ngẫm 1.http://conganbinhthuan.gov.vn/index.php…
2.http://baohungyen.vn/…/Vu-cac-doi-tuong-co-hoat-dong-chong…/
3. http://www.sggp.org.vn/bat-khan-cap-le-cong-dinh-do-co-nhun…
4. http://www.baomoi.com/dang-sau-nhung-vi-pham-…/c/2947607.epi
….
Điểm chung vô số bài báo mô tả rất chi tiết, tỉ mỉ quá trình “lật đổ chính quyền” của những nhà đấu tranh trong nước như người “nằm trong kén” vậy, góp phần tăng thêm bảng vàng bảo vệ an ninh quốc gia của chế độ cộng sản, các chính khách Mỹ, Tây phương không thể há được mồm mỗi khi ọ ẹ về nhà bất đồng chính kiến cần được giải thoát.

Mong rằng đây là lần cuối cùng những người trăn trở phải gào thét mong sự tỉnh ngộ của Nguyễn Tiến Trung và “bọn tâm thần” nối gót theo anh ta.

Đồng hành với No-U

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author