Nhạc sĩ Tuấn Khanh đang đầu độc cộng đồng mạng

     Tuấn Khanh – một nhạc sĩ cũng có chút tên tuổi trong làng âm nhạc Việt Nam. Tuy nhiên thời gian gần đây người ta biết đến Tuấn Khanh trong vai trò là một kẻ đầu độc thông tin hơn là một nhạc sĩ. Thay vì tập trung sáng tác, cống hiến những tác phẩm mới, Tuấn Khanh lại dành thời gian vàng ngọc của mình để chửi chế độ, xuyên tạc tình hình đất nước. Thái độ bất mãn của vị nhạc sĩ này không phải đến bây giờ mới bộc lộ nhưng dường như qua sự việc Fomosa, nhạc sĩ này đã công khai thể hiện tư tưởng chống chính quyền trên trang facebook cá nhân. chúng tôi xin được cung cấp đường link trang facebook cá nhân của nhạc sĩ Tuấn Khanh để độc giả tiện theo dõi: https://www.facebook.com/khanhtuanng?fref=ts

     Vệt nước đỏ tại Vũng Áng – nhất định phải do Fomosa

Những ngày đầu tháng 3 tại cảng Sơn Dương – Vũng Áng xuất hiện vệt nước đỏ bất thường gây xôn xao dư luận. Ngay sau đó các cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra. Tuy nhiên, bất chấp kết quả quan trắc của cơ quan chức năng. Nhạc sĩ Tuấn Khanh không chấp nhận việc kết luận rằng vệt nước đỏ tại cảng Sơn Dương là do các bè nổi vệ sinh xả thải xuống biển gây ô nhiễm hữu cơ. Trong mắt nhạc sĩ thì ô nhiễm môi trường nhất định phải là do Fomosa. Một stt ngắn của nhạc sĩ nhận được trên 500 lượt like, hàng chục lượt chia sẻ, vào đọc bình luận mới thấy người ta tin vào lời của một kẻ buôn gió độc như Tuấn Khanh hơn là lời của ngư dân chính ngư dân tại vùng biển – “Năm nào cũng có, việc xuất hiện “mé nước” không ảnh hưởng gì, ngược lại nó còn dự báo một mùa biển trúng đậm cho ngư dân. – Trích lời của chủ bè nổi mực nhảy Hậu Thìn (Vũng Áng). Chắc hẳn, kiếp trước nhạc sĩ Tuấn Khanh đã có thâm thù đại hận vô cùng sâu nặng với tập đoàn Đài Loan này.

Tuấn Khanh công khai chống cộng

Thật ra thì nhạc sĩ này chống cộng từ lâu rồi, cơ bản là không nói thẳng ra thôi.

Đòi văn minh nhưng ghét thay đổi ?

Thay cho lời kết bằng lời của một facebooker nổi tiếng mà tôi đã đọc nhưng không nhớ tên, đại ý như sau: Không rõ thứ chất độc màu da cam mà Mỹ từng rải xuống Việt Nam hồi chiến tranh độc hại cỡ nào mà giờ sản sinh ra một lũ tâm thần liệt não.

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author