Nghi vấn Đỗ Thanh Vân tạo viết thương giả?

Đỗ Thanh Vân có thể là cái tên hết sức xa lạ với nhiều người nhưng nếu ai đó quan tâm tới sự việc FB Dũng Phi Hổ (Nguyễn Viết Dũng, người từng bị bắt trong vụ án “tuyên truyền chống nhà nước” theo điều 88 – BLHS) bị đánh tại khu vực gần CAP Bách Khoa (Hà nội) vào trưa nay 14/3 khi đang tưởng niệm 64 liệt sĩ đã hi sinh tại đảo Gạc Ma – quần đảo Trường Sa.
Theo phản ánh từ FB của Dũng thì Vân có mặt với Dũng từ đầu, trước khi có thêm người cùng đến tham dự. Bức ảnh sau đây sẽ cho thấy điều đó:
17264873_1913715108861737_2874617778559512531_n

Đỗ Thanh Vân và Dũng Phi Hổ (bên trái) cùng 2 người chưa rõ tên tuổi (Nguồn: FB).

Không hiểu vì đâu mà Dũng và Vân bị đánh và diễn biến từ sau khi bị đánh tới sau đó thế nào nhưng sau đó cả hai đã trưng diện vết thương bị đánh với những lời quy kết hướng đến chính quyền.
Dũng Phi Hổ

Dũng Phi Hổ

Vậy nhưng, những bức ảnh được dẫn sau đó thì lại xuất hiện một sự lạ. Theo đó, dù trong bức ảnh được đăng tải đầu tiên Vân bị thương và chảy máu ở phía bên trái của bản thân. Song, ở bức ảnh sau đó (dưới đây) thì Vân lại bị chảy máu ở bên phải. Vị trí băng bó cho thấy điều đó:

Video ghi lại cảnh Đỗ Thanh Vân chủ động tố cáo người đánh mình cũng cho thấy rất rõ điều này

Video ghi lại cảnh Đỗ Thanh Vân chủ động tố cáo người đánh mình cũng cho thấy rất rõ điều này

Câu hỏi đặt ra là tại sao bị thương bên trái (ảnh ở trên) nhưng sau đó Vân lại được băng bó ở vị trí bên phải của trán. Có hay không việc Vân cố tình tạo hiện trường giả để cho rằng mình bị đánh để bày trò vu khống?

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

Categories: Bài nổi bật

About Author