MC Phan Anh hãy dừng lại trước khi quá muộn

MC Phan Anh hãy dừng lại trước khi quá muộn

Khi nói đến Phan Anh, một cái tên khá nổi danh trên các chương trình VTV Trung ương nhờ “hoạt khẩu’ của bố mẹ truyền cho và lộc trời ban tặng. Thế nên, Phan Anh dễ dàng hành nghề kiếm cơm qua cái mồm MC lươn lẹo hiếm có của mình và Phan Anh càng nổi tiếng hơn khi dư luận ì xèo anh ta rất “có tâm, có tầm, có chí và có cả duyên làm giàu qua các vụ thiên tai bằng con đường từ thiện…. kiếm xèng từ mồ hôi và cả nước mắt của những người có tâm từ thiện và cả người bị thiên tai….”.

Qủa thật, Phan Anh có tài ăn nói, giọng trầm ấm nên rất có duyên trên sân khấu và cả ngoài đời, anh ta nổi tiếng trước các FAN hâm mộ và cả người dân khi đi quyên góp từ thiện, nghe đâu được những hơn 24 tỷ đồng…..quả thật một con số không nhỏ và có thể xếp anh ta vào dạng “Người của công chúng”. 

Có người nói rằng, Trong lúc Phan Anh đang ở độ ở đỉnh cao là “Người của công chúng’ cưỡi siêu xe “Lexus RX 350 có giá 5 tỷ, căn biệt thự hạng sang, rõ ràng anh ta được hưởng quá nhiều lợi ích, bổng lộc từ đất nước, của người dân và cả chế độ này, chế độ mà Phan Anh sinh ra và lớn lên, được hưởng cuộc sống thanh bình mà cái giá phải trả là sự hy sinh xương máu của bao thế hệ…”. Tuy nhiên, qua lời nói và việc làm thời gian gần đây, người ta thấy Phan Anh đã và đang là kẻ vô ơn bội nghĩa.

pa14

Phan Anh đang bôi nhọ 10.000 người lính mang biệt danh 47 đó là các cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ chính trị trong các đơn vị quân đội, 10.000 người ấy họ đang trực tiếp chắc tay súng bảo vệ từng tấc đất biên cương, từng M2 hải đảo của tổ quốc, chính họ 10.000 chiến sỹ ấy đang là những người lính an ninh mạng trên mặt trận tuyên truyền sẵn sàng tuyên chiến với những kẻ phản động trong nước và cả ở nước ngoài.

Giọng lưỡi Phan Anh trở cờ như một con rận hạng bét rất xa lạ với người dân lúc này, giờ đây MC Phan An đang nổi tiếng khi thể hiện sự phản bội với những người lính sống và chết vì đất nước, coi thường người hâm mộ và cả người dân khinh miệt họ khi nói rằng: “Biết cái L… gì mà nói” Phan Anh một một MC nổi tiếng, một người có học tự biến mình thành kẻ vô học và vô văn Hóa khi “cái L.. được tuôn ra từ cái mồm của Phan Anh.


Nguyễn Kim Khanh

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author