Lê Mỹ Hạnh – chúng tôi đang chờ chị

Lê Mỹ Hạnh – chúng tôi đang chờ chị

     Chị Lê Mỹ Hạnh  – nhân vật chính trong clip bị hành hung đang xôn xao dư luận mấy hôm nay. Chị này và các đồng nghiệp “dân chủ” của mình đổ riệt rằng anh Phan Sơn Hùng – người tung clip lên mạng là người đã đánh đập chị. Một số khác (như thường lệ) còn nâng cao quan điểm rằng vụ hành hung chị Hạnh mang màu sắc chính trị nọ chai. Đã có vài luật sư mà cái gì cũng giỏi ngoại trừ luật đã có nhã ý giúp đỡ chị kiện anh Hùng. Bình thường chị và đám đồng nghiệp chửi công an như hát hay, nay gặp nạn thì sống chết đòi kêu công an. Nghe thấy nguyện vọng của chị, cơ quan công an quận 2 đã cho mời anh Phan Sơn Hùng lên để làm việc. Hiện tại họ đang chờ chị lên làm việc và đưa chị đi giám định thương tật. Họ đang làm đúng nguyện vọng của chị mà sao chị lại tắt máy ? Chị trốn tránh điều gì ? Không chỉ công an, mà ngay cả cộng đồng mạng cũng đang tìm chị kìa.

     Chị trả lời BBC Việt ngữ rằng “Tôi không có niềm tin với pháp luật ở Việt Nam… nhưng tôi đang sống trong thể chế đất nước Việt Nam. Tôi nghĩ phải làm sao để pháp luật bảo vệ mình, những biện pháp khác sẽ không mang tính chính danh.” Ơ kìa, người ta đang bảo vệ quyền lợi của chị kìa, cớ sao chị lại trốn tránh ?

     Chị biết không, theo quy định nếu không có bất kỳ khiếu nại gì từ phía chị hay người cùng phòng với chị bị đánh trong clip thì sau 24h kể từ lúc Cơ quan Công an Quận 2 mời các bên lên làm việc thì anh Phan Sơn Hùng sẽ được ra về! Và nếu không có đơn thư gì từ 2 phía thì vụ này sẽ kết thúc! Chị muốn kiện anh ấy thì hãy ra làm việc với cơ quan công an ngay và luôn đi, còn chần chừ gì nữa. Hay trong chuyện này còn điều gì uẩn khúc khiến chị không dám công khai ?

     Tôi nghe người ta kháo nhau rằng chị bị đánh ghen, rằng chị đi giật chồng của người khác nên bị người ta đến tận nhà dằn mặt. Nhưng tôi tin rằng một “dân chủ viên” như chị làm sao có thể làm những điều bỉ ổi, đê tiện như vậy được. Cơ quan công an chờ chị, anh Hùng chờ chị, tôi chờ chị và dư luận mong chờ chị. Sớm ra làm việc chị nhé.

Kết quả hình ảnh cho lê mỹ hạnh

Anh Phan Hùng đang chờ chị

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author