Facebooker phơi bày bộ mặt thật của Trương Thị Hà, đệ tử Trần Vũ Hải

Diễn đàn xin gửi đến bạn đọc thư của fb Luộc Mì Tôm comment trong “tâm thư” của Trương Thị Hà, đệ tử của LS Trần Vũ Hải gửi thầy cô trường Đại học Luật lên án đã nhà trường đã làm hỏng “đại sự” của đầu trò Trần Vũ Hải và đào kép Trương Thị Hà với sinh viên Luật.

fb-luoc-mi-tom-gui-truong-thi-ha

Gửi đến chị Trương Thị Hà, khóa 37. Gần đây chị nổi lên như một hiện tượng,một người dám đứng lên đòi hỏi “công lý,nhân quyền, dân chủ”, và còn là người đàn chị luôn sẵn sàng giúp đỡ các em khóa dưới. Nhưng họ đâu có biết rằng sự thật lại hoàn khác.

Chị không phải là con người như vậy,chị chỉ trong vỏ bọc hoàn hảo đấy để che giấu đi một tham vọng xấu xa. Em đã theo dõi chị kể từ ngày chị đăng lên nhóm K40 là chị sẵm sàng giúp đỡ các em đang chuẩn bị bước vào kì thi vấn đáp đầu tiên. Quả nhiên,sự nhiệt tình của chị khiến bọn em rất nể phục và quý trọng. Tuy nhiên,đây chỉ là bước đầu tiên để chị thực hiện các ý đồ đã được hoạch định từ sẵn. Kế tiếp đó,chị bắt đầu chiêu sinh,dụ dỗ các em vào các nhóm do chị làm admin và các khóa học do chị sáng lập.

Vào các nhóm đó,học được thì ít mà được chị nhồi vào đầu những tư tưởng một chiều,chủ quan,độc đoán.Rồi dần thì,bộ mặt thật sự cũng thực sự hiện ra khi chị trực tiếp chia sẻ những bài viết cực đoan của các tổ chức “rân chủ” cuội mà nguồn gốc của nó ai cũng biết là tàn dư của chính quyền miền Nam cũ. Tiếp đó, em cũng dần nhận ra chị có mối quan hệ rất sâu sắc với “Lật sư” Lê Công Định. Theo dõi các bài viết của ông ta sẽ thấy đây là con người như thế nào.

Mượn cái mác Luật sư để tìm cách bôi nhọ chính quyền,xuyên tạc trắng trợn. Làm “dân chủ” như ông ta bằng cách xuyên tạc về Hồ Chí Minh, Võ Nguyên Giáp,…?

Thật nực cười làm sao khi các nhà dân chủ cuội ở nước ta lại làm các trò mèo như chế ảnh Đại tướng khi cả nước Quốc tang ông, rồi thì ba cái trò “giẻ rách” khác. Gần đây,chị có đăng về vụ cây xanh hay vụ cá chết và bị phòng đào tạo của HLU gọi lên và chỉ trích. Điều ấy có gì sai khi các nhà dân chủ giả tạo ở nước ta đi biểu tình bảo vệ cây xanh,môi trường nhưng lại chính mình thả rác ở chỗ tụ tập, biểu tình vụ cá chết bằng cách kích động giáo xứ Nghệ An biểu tình phá phách,chế ảnh Formosa lập đường hầm nối với Hải Nam hay có mốc biên giới ở khu công nghiệp Vũng Áng.

Đó là tất cả những gì những nhà hoạt động như chị có thể làm sao? Rồi cứ đến dịp kỉ niệm chiến tranh Việt-Trung,Hoàng Sa,Gạc Ma là các nhà dân chủ như chị rêu rao khắp nơi “Cộng sản bán nước” mà chị đâu có biết rằng chính quyền miền Nam cũ mới đích thị là kẻ để mất Hoàng Sa, lơ là để cho Đài Loan, Philippines cướp trắng trợn Ba Bình,Song Tử Đông… Chị đã thử bao giờ tìm hiểu quản lý của Việt Nam hiện tại với Trường Sa bao giờ chưa hay chỉ dựa vào những lời của “cấp trên” của chị truyền đạt? Chị mang cái danh cựu sinh viên trường Luật để cho mình cái quyền điều khiển ý chí người khác.

Mới đây nhất,chị chia sẻ về một dịp chị chia sẻ một bài đăng trong một nhóm và bị cộng đồng chửi tới tấp. À,chị sau đó tự cho rằng đấy là bọn DLV đây mà. Nực cười làm sao khi những nhà dân chủ như chị lúc nào cũng đưa ra lý lẽ,lập luận trẻ trâu như vậy. Sau đó chị đã một anh có tiếng ở HLU phản bác lại. Nhưng rồi,chị lại đăng trong nhóm chị lập ra là “tôn trọng ý kiến của người khác nhưng phản biện phải văn minh”.

Thử hỏi chị đã văn minh hay chưa ? Cư xử và phản biện như chị người ta gọi là “đàn bà tập học chính trị”( ý ở đây liên quan đến quan niệm ngày xưa). Hay có cách tả khác là Donald Trump trả lời phản biện của phóng viên bằng cách “No,No,No”. Sinh viên Luật nói chung,HLU nói riêng và người dân ở đất nước này ai cũng biết đến quyền con người, quyền tự do ngôn luận rồi. Nhưng một sinh viên Luật phải hiểu được tự do phải có giới hạn. Nếu không xã hội này sẽ rối rem đến chừng nào. Ngay cả “xứ sở tự do” như Mỹ thì quyền con người có được bảo đảm chưa khi người da màu bị phân biệt,cảnh sát dùng dùi cui hành hạ công dân,người tù bị tra tấn dãman ở Wantelamo. Mỹ đã đem “dân chủ” thực sự đến thế giới như thế nào. Thử nhìn Lybia,Syria sẽ rõ.

Chuyện chính trị còn dài lắm.Trình độ của em chưa thể phân tích rõ được. Tuy nhiên,ngay cả chị cũng chỉ là con rối để các thế lực ngầm điều khiển thôi. Chị ấu trĩ,tự phụ lắm,đừng tỏ vẻ mình là là người luôn đúng và tiêm nhiễm những cái tư tưởng đấy cho các em khóa dưới. Hỏng mất cả một thế hệ mất thôi. Biết rằng đồng tiền có thể làm mờ mắt con người nhưng chị vẫn tự hào chị là người “dám đứng lên bảo vệ công lý” thì chị nên học hỏi,thấm nhuần nhiều hơn. Chị đấu tranh với “lợi ích nhóm” trong một bộ phận không nhỏ của ĐCSVN hiện nay nhưng chị đang trực tiếp bảo vệ “lợi ích nhóm” của các thành phần hậu duệ của chính quyền Sài Gòn cũ đấy. Đừng làm những trò vô ích đấy nữa.

Nếu chị muốn thực thi công lý,dân chủ hóa đất nước thì chị cần thoát ra khỏi cái bóng tư tưởng đó. Nói theo cách giới trẻ là chị còn non và xanh lắm. Trên đây chỉ là một vài suy nghĩ của về chị khi mà thấy dạo gần đây có nhiều bạn thần tượng chị. Chị thôi mang danh HLU để làm các ý đồ đó đi.

Yêu HLU,yêu quý thầy cô thật sự thì sẽ không làm trái với các đạo lý tốt đẹp chị đã được gieo mầm nơi đây. Trường ta là nơi đào tạo nguồn cán bộ hàng đầu cả nước nhưng cũng sản sinh lắm kẻ tự phụ,bất mãn. Tự do ngôn luận theo cách dân Luật!

FB Luộc Mì Tôm

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author