Đôi nét về hiệp sĩ miệng hùm, gan sứa Nguyễn Sin

Đôi nét về hiệp sĩ miệng hùm, gan sứa Nguyễn Sin

Không phải qua vụ Phan Hùng, Sin mới bộc lộ cái tánh hôi lông của mình. Tôi chỉ đơn cử mấy vụ gần đây nhất để mọi người hiểu rỏ về cái (TÀI) của anh ta.

Còn nhớ vụ cô gái xăm bông hồng bị giết, trong lúc CA đang truy tìm manh mối để tìm ra kẻ thủ ác thì Thám tử Sin lên fb múa lung tung, mạnh miệng bảo người yêu cô gái là kẻ giết người, thế là cộng đồng mạng lao vào cấu xé người vô tội không thương tiếc, thằng Sin còn dạy CA cách điều tra mới ghê chứ. Nhưng trời đã phụ lòng Sin vì thằng giết người lại là thằng công nhân mới đau cho Sin.

Vụ kế tiếp là con bé bị 20 thằng đánh hội đồng, Sin lên fb phong cho con bé là anh hùng vì trừ gian diệt bạo mà bị trả thù. Đau thương quá, cả xã hội đều tỏ lòng (khâm phục) sự can đảm của con bé. Nhưng khi CA điều tra ra thì sự thật không như Sin tô vẽ về nữ hiệp sĩ, mà cô ta dẫn quân đi đánh người sau đó bị đối thủ phản kèo đánh cho sml. Đây là tư thù cá nhân chứ không phải là cô gái bị đánh vì làm người tốt như Sin nói.

Kế tiếp là vụ Thiếu Gia Quân NoValand, cộng đồng mạng dậy sóng vì ảnh sex và clip quan hệ bầy đàn vô cùng trác táng của Quân NoValanl và đồng bọn được phát tán. Sin lại lên fb múa (múa là nghề của Sin hả bà con?!). Nào là Quân vô tội, nào là ảnh ghép bla bla đủ lời biện hộ cho thằng dâm tặc kia, Sin còn nhiệt tình ghép cái mặt (không được đẹp trai) của mình vào hình các cô gái để chứng minh cho lời nói là đúng. Thế nhưng trời lại phụ công bợ đỡ của Sin, vì bây giờ trên mạng tràn lan clip sex của Quân NoValand và đồng bọn, nếu nạn nhân kiện thì chúng sẽ vào tù vì tội hiếp dâm.

Vụ gần đây nhất là vụ Phan Hùng. Vụ này, Sin mới lộ rõ bản chất anh hùng rơm của mình. Sự việc này ai cũng biết nên tôi chỉ ngắn gọn, chỉ vì đôi ba lời hăm doạ của bọn xàm lông mà Sin run như cầy sấy, vội vàng trở thành tên phản bội bạn bè. Vô sỉ hơn là đưa cả hình ảnh nhân thân của họ luôn. Không cổ súy cho hành vi đánh người, nhưng hãy xem lại những việc làm của con Mỹ Hạnh . Nó đáng bị lăng trì về tội của nó chứ không phải vài ba cú đánh đâu.

P/S . Chốt lại Sin đừng múa nữa, vì trong xã hội này Sin chẳng là gì cả, đừng thấy mình bắt được dăm ba thằng cướp cạn, trộm vặt thì tự xem mình là anh hùng, em chưa đủ đẳng cấp đâu. Sin nên bán nước hoa thôi, đừng kiêm luôn nghề bán đứng bạn bè Sin nhé!

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author