Đôi lời nhắn nhủ với ông Nguyễn Quang A hậu Tulip

Đôi lời nhắn nhủ với ông Nguyễn Quang A hậu Tulip
Diễn đàn dân chủ xin trích đăng ý kiến của FB Nguyễn Phê gửi đôi lời nhắn nhủ với ông Nguyễn Quang A sau khi ông A và làng zâm chủ bị vuột mất giải thưởng Nhân quyền hoa Tulip dù mất nhiều công/tâm sức để giành lấy:

====

Đôi lời nhắn nhủ với ông Nguyễn Quang A. Ông mất hoa Tulip mất cả 100 ngàn Euros vào tay một nhà hoạt động nhân quyền thấp phiếu hơn, thật cay đắng cho ông và đám bậu xậu mất bao công lao, tổn hao trí tuệ, mòn bao bàn phím, giấy mực… thậm trí có nhiều nhà dân chủ cuội đã tổ chức ăn mừng khi ông có số phiếu cao do có dàn lực lượng fan ủng hộ đông đảo nhất trên khắp 5 châu, thì nay hẫng hụt vì vừa mất tiền vừa xấu hổ, nhất là số tiền giải là mục tiêu rất cần cùng với danh dự.
 nqa-tulip
Nhưng ông Quang A à, đất nước Việt Nam là một đất nước thanh bình không có chiến tranh, chỉ số hạnh phúc của người dân xếp và bậc nhất thế giới (tốp10 quốc gia) thì làm sao có chuyện mất nhân quyền? So với các nước không chiến tranh, chứ chưa nói tới các nước đang chiến tranh hay xung dột sắc tộc như Apganitstan… Vậy nên giải thưởng được trao cho nhà hoạt động nhân quyền Apganistan là đúng dù số phiếu thấp hơn, hành động của ban tổ chức là đúng đắn và sáng suốt. Còn nếu giải được trao cho ông thì tổ chức giải này mất đi vai trò và tiếng nói bảo vệ hòa bình, nhân quyền trên thế giới và sự bất công cho nhân dân Việt Nam.
Giờ thì ông càng ngày càng mất uy tín, danh dự của một tiến xĩ, thành kẻ nhơ nhớp bị người đời khinh bỉ và ông hãy nhớ rằng một người đã bị “mất nhân tâm” như ông thì cái còn lại là gì rồi?
Nguyễn Quang Phê

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author