Đoan Trang: thôi diễn trò nạn nhân đi!

Đoan Trang: thôi diễn trò nạn nhân đi!
Ai cũng biết Phạm Thị Đoan Trang là cựu nhà báo, đệ tử ruột một thời của Mai Phan Lợi, vì hoạt động quậy phá an ninh trật tự, thấy đồng bọn bị bắt liên tục sợ đến phiên mình nên bám càng Việt tân chạy ra hải ngoại. Khi thấy “yên ổn” lại mò về VN đóng vai “người bất đồng chính kiến”, tác giả của vô số bài viết theo dạng “lấy thương cảm” của đồng loại bằng vai “nạn nhân của chế độ chính trị hiện hành”.
Xưa kia cô này truyền thụ cho đồng bọn, đàn em kỹ năng viết bài câu view là sốc, sex, sến và cho biết, nhờ kỹ năng này mà thiên hạ có hotblogger Cô gái Đồ Long để làm truyền thông cho “phong trào dân chủ”. Nay khi tạo cho mình được vai đóng “nhà đấu tranh dân chủ” được nhân viên Bộ Ngoại giao ca ngợi “tài sản của nước Mỹ” thì cô ta vẫn khai thác triệt để lối văn phong “nạn nhân chế độ” để câu view và “tự bảo vệ” mình theo đúng bản chất của loại Chí Phèo thời @.
Cô ta luôn lấy chủ đề “dư luận viên” ra để đóng vai “nạn nhân chế độ” bị ngành tuyên giáo, an ninh sử dụng đội ngũ “dư luận viên” để “vùi dập” thành phần “đấu tranh dân chủ”. Lối viết của cô ta cho thấy, kiểu nói lấy được, miễn xuôi tai, không cần căn cứ nào hết, chẳng khác nào “bồi bút”, “dư luận viên” của giới zận chủ cả. Xong chiến đấu với “dư luận viên” mãi mà chả tìm ra được “dấu vết” nào cho thấy, đây là đội hình chuyên nghiệp của ban ngành nào thì chính cô ta phải thừa nhận, đó là “hồng vệ binh” tự nguyện làm “nô lệ” cho cộng sản không lương cho Đảng. Nói vậy chả khác nào cô ta tự vả vào chính miệng mình khi ra rả xúc phạm những ai “bất đồng chính kiến” với đám zận chủ hiếm hoi của cô ta.
image1.PNG
image2.PNG
Mô tuýp một bài “tấn công”, “vạch mặt” dư luận viên của Đoan trang, đọc dạng bài phân tích này thì ối cờ vàng, zận chủ thấy “nhột”
Mới đây cô này tiếp tục bao biện cho việc đồng bọn mình vì sao gặp rắc rối với “an ninh VN và các thể loại tay sai (tức cả dân thường) đến thế” trong khi cả ngàn người dân khác (số đông) đang thụ hưởng “thái bình”, không hề bị an ninh và dân chúng (theo ngôn ngữ và góc nhìn của cô này là “các thể loại tay sai”) luôn kỳ thị, rồi tự liệt mình và đồng bọn vào nhóm người yếm thế trong xã hội VN, xin trích:
“Người bất đồng chính kiến chính là nhóm bị kỳ thị và ngược đãi nhất hiện nay ở Việt Nam, và sự kỳ thị, ngược đãi ấy chỉ đến từ phía chính quyền chứ không phải từ xã hội.
Hơn cả LGBT, hơn cả bà con dân tộc thiểu số, hơn cả dân nghèo, người tàn tật, khuyết tật v.v., người bất đồng chính kiến mới là nhóm dân bị chính quyền ra mặt hành hạ, đàn áp, triệt đường sống và nói chung là muốn tiêu diệt”
image3.PNG
image4.PNG
Theo lối xảo biện của cô này, đối với mọi xã hội thì LGBT, dân nghèo, người tàn tật, khuyết tật, thiểu số… là nhóm “dễ bị tổn thương”, còn riêng ở chế độ chính trị VN này thì “người bất đồng chính kiến” bị chính quyền “tiêu diệt” bằng mọi cách!
Khổ nỗi sự “tiêu diệt” này lại đến từ chính dân chúng bị chính quyền “tẩy não”, nên để “đấu tranh dân chủ” chỉ còn cách “ngoại vận” mới thành công?! Cái phi logic lại nằm ở chỗ này và lột trần mọi trò xảo biện của cô ta. Tự liệt mình vào nhóm người yếm thế, phải chăng là “lộ trình” để đòi “nhân quyền” cho mình cao hơn “nhân quyền” và “chủ quyền” của dân chúng nước Việt.
Mặt nạ của cô bị rơi rụng hết rồi đó, Đoan Trang!!!
GĐTQT

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author