Đoan Trang bị đồng bọn phản pháo sau màn tố cô an ninh

Đoan Trang bị đồng bọn phản pháo sau màn tố cô an ninh
Diễn đàn xin gửi đến bài viết từ fanpage Đồng hành với No-U  có tên “Khi con đàn bà ti tiện viết hay, đàn giỏi…” bóc mẽ blogger Đoan Trang sau khi cô này có bài “Chân dung một nữ an ninh tên Yến” bày tỏ thất vọng về nhà truyền thông của làng zân chủ ngày càng tha hóa, bi đát, với nhận định, đây là chiêu trò “nói xấu gián tiếp”, hạ nhục đồng bọn thông qua việc mô tả và nhét chữ vào miệng kẻ thù để nói xấu “đối thủ” của mình. Xem ra một kẻ có “tài năng” nhưng thiếu đạo đức thì khó có thể được “đắc nhân tâm” nhỉ?
=====
doan-trang

Thấy các anh chị dân chủ đang đua nhau chia sẻ bài viết về an ninh tên Yến-sát thủ của cựu nhà báo Phạm Thị Đoan Trang đành kiên nhẫn đọc cho hết áng văn dài cỡ tiểu thuyết. Hóa ra, nhà dẫn dắt truyền thông của phong trào dân chủ đang mang một tâm trạng phẫn uất, cay cú, hận thù … say sưa liệt kê tội ác của một cô ả an ninh đã phá nát mọi kế hoạch của mình cứ y như trong phim trường Hollywood dựng về kỹ năng siêu việt của các nhân viên CIA, FBI nhằm đề cao chủ nghĩa anh hùng cá nhân chứ không phải là một đất nước như ở Việt Nam, mà chắc chắn sau lưng cô ả an ninh kia là cả bộ máy. Có vẻ như đề cao “trình độ” của an ninh tên Yến kia để thiên hạ thấy được tầm quan trọng của nữ dân chủ đang là nạn nhân của của cô ta chứ không phải là chế độ chính trị này vậy.

Thất vọng cho tình trạng chung phản ánh nhận thức, tư duy chưa thoát được lũy tre làng của họ. Vậy mà trước đó không ít người ôm mộng có một nữ kiệt xuất từng giao du với chính khách Tây phương nhiều, được Mỹ đạo tạo trở thành “chính khách” qua ngành chính sách công bao năm và lại từng là nhà báo thiện chiến, chí ít phải giữ nguyên tắc, kỹ năng của người trong nghề cũng như văn phong của giới chính trị gia để tạo dựng hình ảnh một nhà dân chủ mới mẻ trong xứ u tối này!
Còn nhớ, cô cựu nhà báo này khi đang còn ở Mỹ đã la lối, kêu gọi anh em No-U đến giải cứu bà mẹ của cô vì bị cả bầy an ninh đến khủng bố. Khi anh em hùng hục kéo cả dàn toàn đàn ông, trai tráng thì té ngửa, chỉ là duy nhất một nữ an ninh mặc cái áo màu vàng, vốn đã là “bạn thân” từ trước khi “chị Trang” xuất ngoại, cô ta đến để “thăm hỏi sức khỏe” của bà Căn, mẹ “chị Trang”. Thế là cả đám đàn ông lực lưỡng tẽn tò ra về.

Đọc những dòng “chị Trang” kể cô ả an ninh tên Yến kia là tay chuyên nói xấu các nhà dân chủ qua những ngoặc kép, nếu ai từng đọc tiết lộ chuyện “phòng the” của nhóm Nhật Ký yêu nước, “chị Trang” bị đàn em bóc phốt là kiện tướng nói xấu các nhà dân chủ thì người ta sẽ thấy ngay, giọng điệu của ả an ninh rất trùng hợp với những đánh giá của “chị Trang” về một loạt nhân vật cùng hội cùng thuyền thời đó từ Trần Huỳnh Duy Thức “trình độ ngang sinh viên đại học” đến Bùi Hằng, Lân Thắng, Thúy Nga “thô bỉ, ô hợp”, …Có vẻ cô ả an ninh kia với “chị Trang” có điểm “tương âm tương ý” thật đấy. Thật thương cho bầy đàn đang hùa theo xưng tụng cho bài văn chau chuốt, được “chị Trang” tu sửa kỳ công lại đang chửi chính đồng bọn của mình bằng giọng ngoa ngoắt, hiểm ác.

Xem thêm tại link http://hosodanchu.blogspot.com/2014/03/ho-so-ven-man-bi-mat-phia-sau-dan.html

Đáng sợ nhất là đọc những dòng comment như lũ người say máu tanh mà tôi khóc thầm cho tương lai phong trào dân chủ này. “Học giả” Hoàng Dũng thích thú trù ùm, dọa dẫm con an ninh sẽ bị xe ô tô nghiến, cặp bồ bịch hay biến thái… cho thỏa mãn cơn hận thù ngấu nghiến của “chị Trang”. Đám đệ tử của “chị Trang” hào hứng tung mọi thứ ngôn từ tởm lợm để cho massage tâm trạng bực bội của đàn chị mình…

Ấy vậy, mà bài viết đang được tung hô đến mức kỷ lục cơ chứ, biết làm gì với não trạng bầy đàn này đây????

=====
Xem ra làng zân chủ tập hợp toàn những “thủ lĩnh” bất lương bảo sao cứ đánh phá nhau tơi bời. Chính blogger Đoan Trang đã thừa nhận, năm nay chỉ mong không bị chụp mũ là an ninh, cộng sản!?!

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author