Đạo đức giả – Xỏ lá ngọn

Đạo đức giả – Xỏ lá ngọn

Tôi còn nhớ cách đây tầm gần 2 năm, các bạn thay nhau “pray for pari” cho 153 mạng người ở Pháp (cái này là đám truyền thông nước ta nó “đớp” nguồn từ phú đĩ, rồi dịch ra cho các bạn đọc). Cũng trong hôm các bạn thi nhau SÓC LỌ CHO MẪU QUỐC bằng cái cờ tam tài, thì về hướng Nam – Đông Nam cách pari tầm 3.100 km, ở Li-Băng số người thiệt mạng vì Khủng bố là 300 người !
câu hỏi đặt ra ở đây là: Máu của của dân Li-Băng có mặn và tanh bằng Máu của dân Mẫu Quốc của các bạn không ?
– dĩ nhiên là với cái TINH THẦN NÔ LỆ của các bạn thì Máu của các Dân Tộc khác không bao giờ Mặn bằng máu của Mẫu Quốc được! Thậm chí là Máu của chính đồng bào mình đã chảy thành sông, để cho các bạn có ngày có ngày hôm nay được ăn sung – mặc sướng, được vui chơi, được làm những việc mình yêu thích mà không bị ép buộc, được lên mạng chat sex – xem phim tình dục và chửi bới cho sướng mồm cũng không Mặn bằng máu của mẫu quốc được!
anh-ha
Vì sao thế nhỉ ?
– vì một lẽ rất đơn giản, cái TINH THẦN NÔ LỆ nó đã chiếm lĩnh trong từng nơ-ron thần kinh trong cái đầu của các bạn rồi. Nên các bạn không bao giờ hiểu được Máu Mặn hay Muối Mặn là như nào!
Làm sao mà các bạn hiểu được từ Máu Mặn khi mà ông cố nội – cố ngoại của các bạn Đi phu cho Mẫu Quốc tới giờ vẫn chưa có lương, nhưng không một lời oán thán (?)
Cái TINH THẦN NÔ LỆ của các bạn sẽ nói với các bạn rằng: dù Máu của Dân tộc nào, quốc gia nào cũng không bao giờ Mặn bằng máu của Mẫu Quốc & Bu được!
Tinh thần nó điều khiển Hành Vi – Hành Động mà phải không các bạn?
……………………………….
Tại sao lính mĩ bị “khủng bố” trên đất Lebanon (li-băng) nếu đó không phải có hành vi xâm lược ?
– với cái TINH THẦN NÔ LỆ của các bạn thì làm sao mà hiểu được đâu khái niệm Khủng Bố, đâu là khái niệm Đánh Đuổi Bọn Xâm Lược được!
Cái não của các bạn sinh ra là để cho đám Truyền Thông – Thông Tin của Tư Nhân và các tổ chức ” phi chính phủ ” nó chi phối từ Tư Duy cho đến Hành Động rồi! Nên việc các bạn không thể TƯ DUY ĐỘC LẬP được cũng là điều dễ hiểu.
Là một chuyên gia về Liếm Mép – Xã Hội – Kinh Tế – Chính Trị – Tư Tưởng – Văn Hóa. Nhưng có một câu hỏi mà tôi trăn trở suốt bao năm qua để tìm ra câu trả lời đó là: TẠI SAO VÀO MÙA MƯA HÀNG NĂM, LŨ LỤT KINH HOÀNG THẾ MÀ VẪN KHÔNG THỂ CUỐN TRÔI – GỘT RỬA ĐƯỢC TÍ NÀO DÒNG MÁU NÔ LỆ ĐANG CHẢY TRONG HUYẾT QUẢN CỦA CÁC BẠN, VỚI LƯỢNG NƯỚC TRÚT XUỐNG LÊN ĐẾN HÀNG TỈ MÉT KHỐI, NHƯNG CŨNG KHÔNG THẤY NÓ TẨY RỬA ĐƯỢC MỘT TÍ NÀO CÁI TƯ DUY NÔ LỆ TRONG ĐẦU CỦA CÁC BẠN o.0 ?
=> ai biết được lí do câu hỏi trên thì làm ơn trả lời giúp tôi, xin chân thành cảm ơn và hậu tạ!

Ha Tran

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author