Dân tôi có tiêu chuẩn kép

Dân tôi có tiêu chuẩn kép

Fomosa đền bù 500 triệu USD, chấp nhận đầu tư 2 tỷ USD vào dự án lọc nước thải, nhưng vẫn cứ muốn tống cổ nó đi khỏi Việt Nam do đầu độc dân việt nam, có điều dioxin hàng năm khiến hàng ngàn người sinh ra mắc phải, kèm theo đó là hàng trăm người tử vong trên toàn Việt Nam, có đến 1 triệu người bị Nhiễm mà không thấy ai kêu Mỹ bồi Thường hay tảy chay chửi Mỹ, liệu fomosa nó giết người bằng dioxin, liệu tác hại của đioxin không bằng fomosa :v .

Mới đây 1 đám người đứng ra bênh vực cho những người chiếm lòng lề đường để bán hàng rong, bị lực lượng chức năng dẹp, một đám kéo nhau rào lên chửi chính quyền và lực lượng chức năng, nhưng có một điều là một người đi dưới lòng lề đường bị xe tong chết lúc này quay sang chửi chính quyền, dẹp ko cho nên dẫn đến hậu quả là một nam thanh niên chết oan mạng.

Khi nhắc đến Mỹ người ta bảo khép lại chiến tranh, khi nhắc đến TQ thì lại chửi rủa, thế thì khép lại quá khứ làm gì đã chửi thì phải chửi cả hai thằng thì mới đúng .

Một thanh niên trong một video nọ chạy xe không đội mũ bảo hiểm cộng chạy ẩu tông chết người, người dân chửi lực lượng chức năng làm ăn ẩu tả không bắt chúng nó hay giết nó đi cho xã hội bình yên, mới đây một thanh niên cũng y thế nhưng có điều thanh niên này bị lực lượng thực thi luật truy bắt dẫn đến tử vong, một đám nhào vô chửi chính quyền giết hại dân lành.

Khi TQ mua nông sản người dân xúm nhau bán cho TQ với giá cao, họ im lặng, khi TQ hạ giá thành, không mua nữa thì đâm ra chửi TQ, bảo rằng TQ lừa người dân VN vô tội, nhưng thực tế là vì lòng tham của con người, họ đi mua nơi khác để bán cho thương lái TQ một ăn hai giá trị, chết vì tham.

Khi TQ mua nông sản nhân dân bài tàu thoát háng đến cái háng cũng thoát, khi TQ không mua nông sản quay ra chửi TQ ác này nọ, chửi họ, bài xích họ nhưng lại bắt họ mua của ta.

Hướng dẩn viên du lịch các nước châu âu hay nhật xuyên tạc lịch sử Việt Nam thì ít người lên tiếng, sao khi đến TQ thì ai cũng lên tiếng chửi.

Khi mà Mỹ tuyên bố trung lập thì cả đám hoan nghênh chính sách của Mỹ, nhưng khi đến Nga thì cũng chủ trương trung lập cả đám nhào vào chửi Nga phản bội Việt Nam này nọ .

Ngô Trí Minh

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author