Dân mạng vạch trần thủ đoạn kiếm ăn dơ bẩn của đám “Con đường Việt Nam”

Dân mạng vạch trần thủ đoạn kiếm ăn dơ bẩn của đám “Con đường Việt Nam”

Những ngày qua trên mạng lan truyền video clip tố cáo công an, cảnh sát giao thông Đắc Lắc chặn, cản trở xe đưa người đi cấp cứu chỉ vì lỗi vi phạm giao thông
Xem link https://www.facebook.com/phamdoan0004/posts/1807396615985076
uyen-thuy-2 uyen-thuy uyen-thuy1
Qua mổ xẻ của fb Phạm Đỗ Đoan phân tích đoạn clip đó cho rằng, đây là trò hề của của đám thành viên Con đường Việt Nam bởi trang phục và cách thức các “diễn viên” đang đóng vai nạn nhân kèm ăn vạ kia

“Một chiếc xe vi phạm luật giao thông, công an Đắc Lắc chặn lại xử lý. Bổng trên xen xuất hiện người phụ nữ mặc áo ka-rô nâu đỏ, đầu đội mũ in hình CON CHIM XANH và dòng chữ QUỲÊN CON NGƯỜI xuống xe khóc rống lên là đưa bé đi cấp cứu. Người nhà (thật ra là đám diễn viên của tập đoàn phản động CON ĐƯỜNG VIỆT NAM) bồng cháu bé đặt xuống đường. Con mụ diều hâu xanh thì vừa rống vừa không quên tự cầm điện thoại quay livestream. Anh công an bế cháu bé lên đưa lên xe công an đi bệnh viện thì xuất hiện 3 con rận khác xuất hiện ngăn cản, chửi công an đàn áp dân, vi hiến. Lấn thêm bước nữa, khi công an cho chiếc xe được đưa cháu bé đi bệnh viện thì chúng lại tuyên bố trưa rồi không đi nữa, chúng để em bé ngồi lên xe bắt đầu livestream về việc công an hành dân, công an vi phạm hiến pháp, còn cháu bé sống chết thì chúng không quan tâm

Sự thật như thế nào?

1. Trong clip, toàn là các nhà dâm chủ, thành viên của CON ĐƯỜNG VIỆT NAM, một tổ chức ngoài vi của bọn phản động Việt Tân:
– Mụ Uyên Thùy, con rận phản động, tham gia gây rối ở Huế và trong vụ 600 giáo viên Đắk Lắk, thành viên của Hội anh em dân chủ.
– Ngô Văn Dũng, thằng rận ở BMT, một con rận cuội tham gia tổ chức phản động Chấn Hưng nước Việt, cũng là tổ chức Việt Tân.
– Lê Minh Thể, một tên Việt Tân, 2017 bị bắt trong vụ gây rối ở TP. HCM.
– Con mụ vừa rống vừa quay livestream, tên Dung, là con đĩ rận đệ tử của Mỹ Hạnh, diễn viên chuyên nghiệp chặn đường quốc lộ của tập đoàn anh em dân chủ của Việt Tân.
– “Em bé” được đưa đi cấp cứu là một diễn viên tốt thí của bọn rận chó, nhưng thực chất là một con bé Vũ Quỳnh Thương ngáo tiền, tham gia tổ chức phản động, chống phá quýêt liệt ở Iagrai, Gia Lai”

Một Facebooker khác bình phẩm: “Trong phản ứng tâm lý con người khi nằm trong trường hợp đang đưa bé đi cấp cứu chẳng có ai đặt người nhà đang đi cấp cứu nằm ịch giữa đường như thế cả cho dù có sự việc nào xảy ra đi chăng nữa…nhất định nếu là đi cấp cứu thật hay căm thù công an thật đến mức nào thì đã là người nhà, là máu thịt chắc chắn phản ứng lúc đầu tiên là ôm chặt và để bệnh nhi được nghỉ ngơi, thoải mái chứ ai đời nào lại tồn tại loại người nhẫn tâm để con để cháu nằm bịch giữa đường như vậy.
Chỉ 1 logic nhỏ trong thuật tâm lý đã xé toanh sự dối trá của đám vu vạ lực lượng CSGT.
Chấm hết cấm cãi! Cãi được lập luận đơn giản trên chứng tỏ quý vị đang không phải là con người rồi. Mất nhân tính lắm!”

Thêm một kịch bản lố lăng, đạo diễn dở ẹc khi dân chúng quá quen với các gương mặt ngày ngày tìm cách chống cộng, tìm công an để kiếm “thành tích đấu tranh dân chủ” rồi.

Còn nhớ, trong đoàn đi kiện Formosa do linh mục Nguyễn Đình Thục dẫn đầu, Con đường Việt Nam cử đội quân hùng hậu đi làm truyền thông, tư vấn luật và “điều khiển giáo dân” yểm trợ cho linh mục dưới danh nghĩa “người của linh mục”. Trong số đó có bà zân oan kiêm thành viên Con đường Việt Nam là Trần Thị Thu Nguyệt. Sau vụ giáo dân ném đá, tấn công công an theo lời kêu gọi của Thục và Hoàng Bình để “cứu” linh mục, bà Nguyệt lấy tư cách người trong đoàn khiếu kiện làm “nhân chứng” tố công an cho người giả dạng giáo dân tự tấn công mình để có cớ đàn áp cuộc đi kiện, đã bị dân mạng bóc mẽ bằng chính clip livestream ở hiện trường, đó là hình ảnh giáo dân đang ném đá về phía công an trước đó còn chụp ảnh tự sướng với Trần Thị Thu Nguyệt trong đoàn đi kiện kia. Sự việc bị bóc mẽ, Nguyệt câm họng nhưng đồng bọn của Nguyệt và ông linh mục Nguyễn Đình Thục thì không “liên can” vẫn tiếp tục “kịch bản” vụ cáo công an giả danh giáo dân tự tấn công mình
Mời xem lại clip

Sự việc lần nữa cho thấy, sự táng tận lương tâm, sự tận cùng của dối trá vô liêm sỉ của những kẻ tự xưng là “đấu tranh dân chủ” này.

Bàn về vở kịch trên, có lẽ Con đường Việt Nam bị NED cắt tiền nuôi, chủ tớ tan tác nên giờ thân ai nấy lo, vắt óc diễn trò Chí Phèo với hy vọng kiếm vài đô lẻ chăng?!?

 

Võ Khánh Linh

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author