Chưa biết mèo nào cắn mỉu nào

Chưa biết mèo nào cắn mỉu nào

(Trận chiến giữa Bùi Thanh Hiếu và Lê Đức Diễn)

Không ai chịu thua ai. Chuyện mới đây Bùi Thanh Hiếu và Lê Đức Diễn công khai lên mạng xã hội đá đểu nhau đã trở thành trò cười cho thiên hạ, còn đối với những kẻ trong cuộc thì được một phen xấu hổ, tủi nhục và cảm thấy mất mặt với bàn dân thiên hạ.
Không biết cuối cùng rồi “mèo nào sẽ cắn cổ miu nào” nhưng tạm thời ta cứ vui trước đã. 
Một bên là Bùi Thanh Hiếu – kẻ đứng sau một trong những blog có một lượng theo dõi cũng kha khá lớn mang tên Người buôn gió. Đáng chú ý, Blog Người Buôn Gió không phải là nơi đăng tải những thông tin thú vị, có “chất”, mà hoàn toàn ngược lại, đây là địa chỉ của nhóm chống phá tung tin bôi nhọ các lãnh đạo Đảng, Chính phủ theo kiểu tuyên truyền chuyên nghiệp thâm độc “mưa dầm thấm lâu” “chuyện giả nói mãi cũng thành sự thật”.

Bùi Thanh Hiếu cũng được người trong và ngoài giới gọi hỗn danh là Hiếu nghiện và được biết đến là một tay buôn lậu và buôn hàng giả. Theo thông tin bên lề từ nhiều người phản ánh thì Hiếu nghiện thường sang Ba Lan mua hàng kém chất lượng hoặc săn hàng lỗi, hàng khuyến mãi, thanh lý tại Đức rồi bán về Việt Nam ăn chênh lệch. Thủ đoạn của hắn là “luộc” lại hàng Ba Lan, hàng lỗi được bán giảm giá tại Đức rồi bán cho người Việt đem về Việt Nam. Nhiều người bị Hiếu nghiện lừa đã cạch mặt và tố cáo thủ đoạn lừa đảo của hắn.

t1 t2

Đặc biệt, Hiếu ta còn được mệnh danh là kẻ ăn mày chính trị với tiểu sử dày đặc những chiến tích côn đồ và nghiện ngập, một tên phản động, luôn có tư tưởng chống đối Đảng quyết liệt, bị cả xã hội ruồng bỏ, quay lưng, không còn chốn dung thân buộc phải sang tị nạn tại Đức lại “đục nước béo cò” nhân lúc dư luận đồn thổi Trịnh Xuân Thanh trốn sang Đức để “bắt người sang quàng làm họ”.

Còn với bên còn lại là Lê Đức Diễn thì cũng chẳng hề “thua kém” khi đứng cạnh “Bùi Thanh Hiếu”. Diễn trước đây từng có một thời “nổi hơn cồn” khi bị RFA “hủy hợp đồng” vì cái tội “nói xấu” những mặt trái, sự “thất bại nhục nhã, ê chê” của Việt Nam Cộng Hòa và Hoàng Cơ Minh – kẻ lập ra Mặt trận Quốc gia Thống nhất Giải phóng Việt Nam ở trên mạng xã hội facebook. Lần đó, Lê Đức Diễn bị treo lơ lửng để hai bên cùng ném đá. Đã có những ý kiến khác nhau về thân phận của Lê Diễn Đức sau vụ đó. Thậm chí có người còn nói rằng, Lê Diễn Đức là cộng sản nằm vùng, là tình báo viên mà Cộng sản Việt Nam cài cắm để phá hoại và hạn chế các hoạt động của đối phương vào trong nước.

Vậy nên Nguyễn Lương Thành mới thấy chuyện Lê Đức Diễn và Bùi Thanh Hiếu “công khai” “đá đểu” nhau trên mạng xã hội cần phải chia sẻ để mọi người cùng ta cùng xem. Đây không phải là chuyện hiếm có trong giới “dân chủ” nhưng rõ ràng với việc công khai “chửi” nhau thì mới thấy được bao nhiêu chuyện xấu xa, bỉ ổi cũng những kẻ luôn tự nhận mình là người trong giới “đấu tranh cho dân chủ” (dân chủ zởm” thì đúng hơn)./.

Nguyễn Lương Thành

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author