Cần xử lý nghiêm hành vi vu khống ngành công an – chiêu trò chống phá của bọn chống cộng

Cần xử lý nghiêm hành vi vu khống ngành công an – chiêu trò chống phá của bọn chống cộng

Thưa các bạn,

Một trong những kế hoạch thực hiện “diễn biến hòa bình” và “bạo loạn lật đổ” của các thế lực chống phá nhà nước Việt Nam và chế độ Xã hội Chủ Nghĩa là làm sao chia rẽ dân tộc, tôn giáo, chế độ xã hội với nhân dân. Bằng việc làm mất lòng tin của nhân với chính quyền các thế lực phản động trong và ngoài nước đã bịa đặt, xuyên tạc về tình hình trong nước mà chúng gọi là “hiện tình đất nước” để kích động người dân chống chính quyền hòng gây “bạo loạn tự phát” trong nhân dân nhằm đẩy chính quyền và nhân dân vào thế đối đầu.

Bài học từ ngàn xưa “lấy dân làm gốc” với ví von dân là nước để khẳng định được lòng dân như thuyền được nước, mất lòng dân như nước lật thuyền đã được kết tinh thành tinh thần “trị quốc” của biết bao triều đại phong kiến, chế độ xã hội. Bài học ấy còn nguyên giá trị và đúng đắn cho bất cứ thể chế chính trị nào, cái mà người ta vẫn gọi là: dân chủ!

Các thế lực phản động cũng vịn vào “lòng dân” để đánh phá Đảng và Nhà nước ta, chúng nhận định rằng một khi người dân không còn tin vào sự công minh của pháp luật, cơ quan thực thi pháp luật không còn phục vụ nhân dân thì việc gây “bạo loạn” để lật đổ chính quyền sẽ thành công. Do đó, chúng ra sức tuyên truyền xuyên tạc về tình hình xã hội Việt Nam để đánh vào những người thiếu thông tin trong và ngoài nước nhằm tạo áp lực trong nước và quốc tế lên chính quyền Việt Nam, buộc chính quyền Việt Nam và Đảng Cộng sản Việt Nam phải chịu sự giám sát của các tổ chức chống phá Đảng Cộng sản Việt Nam nhằm đòi chia quyền lực chính trị dẫn đến việc xóa bỏ vai trò lãnh đạo đất nước của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chúng tuyên truyền rằng Mặt trận Tổ Quốc và các đoàn thể chính trị – xã hội là của Đảng Cộng sản và rằng các thành viên của MTTQ chỉ phục vụ cho đảng: Chúng vin vào đó cáo buộc các tôn giáo tham gia vào MTTQ là “tôn giáo quốc doanh” hòng chia rẽ nội bộ các tôn giáo, làm mất lòng tin của tín đồ các tôn giáo với giáo hội của mình.

Nguyễn Văn Lý – một linh mục của Giáo hội Công giáo Roma tại Việt Nam đã đạp vành móng ngựa khi bị xét xử về hành vi thành lập tổ chức phiến loạn “khối 8406” và có lời nói kích động, miệt thị, xúc phạm tòa án…. để đảm bảo trật tự cho phiên tòa, nhân viên tòa án đã trấn áp bằng việc bịt miệng linh mục Nguyễn Văn Lý… tuy nhiên, đám phản động trong và ngoài nước đã lu loa tuyên truyền rằng: Việt Nam không có nhân quyền, tòa án bịt miệng người bất đồng chính kiến…. và rằng vận động các tổ chức nước ngoài thiếu thiện chí với Việt Nam đòi thả Nguyễn Văn Lý cùng đồng thời trừng phạt Việt Nam.

Hay như mới đây, một tín đồ của Phật giáo Hòa Hảo tự tử trong trụ sở cơ quan công an ở Vĩnh Long cũng bị các thành phần chống phá xuyên tạc rằng: Công an Việt Nam giết người bất đồng chính kiến.

Việc tấn công vào lực lượng vũ trang nhân dân luôn được thực hiện dưới nhiều chiêu trò khác nhau, bằng việc đánh vào các tiêu cực của cảnh sát giao thông hay những vụ việc tiêu cực cá biệt của đất nước gần 100 triệu dân, chúng vu cáo rằng những tiêu cực của chính quyền hay cơ quan thực thi pháp luật là “bản chất của chế độ”. Qua đó, chúng mong muốn người dân không còn tin tưởng vào chính quyền và cơ quan thực thi pháp luật – mà cụ thể là ngành Công an.

Những thành phần chống đảng và Nhà nước Việt Nam gọi Công an là “côn an” để miệt thị công an khi cơ quan này trấn áp tội phạm, mục đích của chúng là bôi nhọ hình ảnh lực lượng công an nhân dân trong mắt người dân.

Trong video clip dưới đây là một sự vu khống và xuyên tạc trắng trợn ngành công an, đối tượng trong video clip dù không trưng ra được bất kỳ chứng cứ nào nhưng đã dùng mạng xã hội facebook tuyên truyền rằng ngành công an đã “bao che tội phạm” và “bắt một người khác nhận tội”??? Một hành vi vu khống và xuyên tạc ngành công an rất cụ thể và đáng lên án, xử lý nghiêm.

Hy vọng mọi người dân trong và ngoài nước tỉnh táo trước mọi luận điệu chống phá đất nước ta, nhận thức đầy đủ về các tổ chức muốn lật đổ chế độ, nhà nước ta vì thù hận để đề phòng các luận điệu vu khống, xuyên tạc về chính quyền, lực lượng chức năng, cơ quan thực thi pháp luật nhằm mưu đồ chính trị bẩn thỉu.

Nhận thức về sự hiện diện của kẻ thù để “Vạch mặt kẻ thù, thức tỉnh nhân dân”, đó chính là chung tay xây dựng đất nước, xây dựng nhân dân trên mặt trận thông tin, văn hóa, tư tưởng.

 

Nguyễn Trọng Nghĩa

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author