Cái kết của các fan cờ vàng

Cái kết của các fan cờ vàng

Sau vụ hotgirl làng dâm chủ Hồng Thái Hoàng vừa mới đây vẫn còn là “thánh nữ” của đám chống cộng hải ngoại, sen đầm của giới zân chủ, linh mục Công giáo trong nước nhờ tài đánh đĩ tứ phương, móc túi các anh chị cờ vàng đem tiền về. Đùng một cái, hotgirl này bị mấy bà cờ vàng ghen tuông tung hàng loạt ảnh, clip nóng và các chiêu trò móc ví các ông chồng cờ vàng của các bà kèm theo “tổng kết” các chiêu trò lừa tình, lừa tiền giai cờ vàng của hotgirl. Thế là ngay lập tức, làng zân chủ nội ngoại quay ra chửi bới, mạt sát và gán cho cô nàng cái mác “an ninh”, “mật vụ”…phá nát “phong trào dân chủ” của họ!

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, văn bản

Giờ đây cô này mải miết live stream chửi giới chống cộng cờ vàng đang …chống cô ta y chang “đàn anh” Dũng Mai đang chửi đồng bọn “vào sinh ra tử” với mình!

Còn nhớ “thánh nữ”, “bà trưng bà triệu”, “viên ngọc Viễn Đông”…Lê Thị Công Nhân một thời còn hot, còn được các anh chị cờ vàng thổi lên chín tầng mây, gấp nhiều lần hotgirl Hồng Thái Hoàng vì cô này là luật sư, trẻ đẹp, ngoại ngữ giỏi, con của cựu lãnh đạo cao cấp trong Đảng, cũng có cái chết gần giống Hông Thái Hoàng khi bị một kiều nữ cờ vàng – tình địch của Lê Thị Công Nhân bóc mẽ cô ta là chuyên gia lừa tình lừa tiền các giai cờ vàng, giai dân chủ có đẳng cấp, cặp đôi  Nhân – Quyền ăn chặn tiền trơ trẽn của cô ta…Thế là từ 9 tầng mây, cô rơi bịch xuống âm ty, lặn không dám sủi bọt, không dám mở tài khoản trên facebook, mọi việc đều đứng sau chồng, giờ không ai còn quan tâm và dám làm truyền thông ca tụng cô này nữa cả.

Số phận những kẻ rời bỏ đất nước, chạy theo cờ vàng với ảo tưởng kéo quân về chính biến như Bùi Tín, khi còn ở trong nước thì được cộng đồng cờ vàng tung hô lên tận mây xanh, như là lãnh tụ của “phong trào dân chủ”, đến khi chạy ra nước ngoài để “cầm cờ” dẫn đồng bào cờ vàng phục quốc thì bị đánh cho tơi tả, bị thóa mạ là kẻ trở cờ không xong thì bấu víu, ký sinh vào họ, là hàng gài của cộng sản sang “phá hoại” hay “nắm đầu” cộng đồng cờ vàng gì đó, bị một vài “nạn nhân” của ông ta thời còn làm “sỹ quan cao cấp quân đội” đến hỏi tội…khiến ông này chạy mất dép không dám đến Mỹ, giờ đến cái tuổi “gần đất xa trời” sống keo lắt trong căn hộ xuềnh xoàng ở Paris, gõ bàn phím cho mấy “cơ quan truyền thông quốc tế” cho qua ngày đoạn tháng.

Số phận hàng loạt kẻ tung hô cờ vàng như là lý tưởng đấu tranh, cũng được đám hải ngoại tung hô như “người hùng”, gửi tiền về ủng hộ và phong cho đủ các chức vụ, vinh danh ngang với thánh sống khi còn ở trong nước như Trần Khải Thanh Thủy, Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Tần, Hải Điếu cày, …Ấy vậy mà sang đến Mỹ, sau vài sự kiện rềnh rang thì lại bị chửi bới, mạt sát, doạ nạt y như Bùi Tín rồi cũng dần im hơi, lặng tiếng, lo kiếm ăn qua ngày..

Phạm Thị Đoan Trang và nhiều đám zân chủ được Việt Tân đưa ra nước ngoài đi “đào tạo”, câu dầu tiên đều phải “cam kết” sẽ về “chống cộng” chốn quê nhà, sẽ đưa cộng đồng cờ vàng phục quốc …nên mới được chăm bẵm “như cha như mẹ”. Nếu chẳng may lộ ra ý đồ sẽ “tỵ nạn” thì thôi rồi, đừng mơ đến “lá cờ tung bay phấp phới…” kia nữa, sẽ bị đủ các “lá cờ” vùi dập cho tơi bời!

Vô khối các tấm gương tày liếp kia vẫn còn sờ sờ ra đó cho thấy những kẻ phản bội Tổ quốc, bán rẻ lợi ích dân tộc đều có số phận bi đát là luật nhân quả rồi. Hy vọng những kẻ ảo tưởng về cờ vàng 3 sóc với “lý tưởng dân chủ” gì đó hãy “chiêm nghiệm” trước khi có ý định “trải nghiệm” thì hơn.

GĐTQT

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author