Bạn tương tri là sản phẩm mới của Nguyễn Sỹ Bình?

Bạn tương tri là sản phẩm mới của Nguyễn Sỹ Bình?

Mới đây, trên các facebook của làng zân chủ phát đi cảnh báo liên tục về nhóm bạn tương tri xuất hiện trong nước do Nguyễn Sỹ Bình, chủ tịch tổ chức phản động lưu vong ở Mỹ điều hành.

nguyen-sy-binh-bi-zan-chu-to5

Cả dàn “nhà dân chủ” trong nước như Nguyễn Hải Anh, Vũ Hằng, Trương Minh Tam….đều “cảnh báo” rằng, không nên nghe theo những tên “chính khách” như Nguyễn Sỹ Bình ở Mỹ đẩy vô khối “nhà dân chủ” trong nước “đếm lịch” trong “nhà tù nhỏ” rồi.

Xin trích một số:

Nguyen Dan Que NS Bình đã quăng biết bao nhiêu người yêu nước vào tù rồi mà giờ phút này còn có người mê muội, hoang tưởng tin theo kế hoạch ” giải phóng dân tộc” theo kiểu của hắn.
Bạn Tương Tri tui ơi, hãy tỉnh mộng đi thôi trước khi…. đếm lịch!”
Nguyen Dan Que Hiệu quả trong công việc là thước đo khả năng lãnh đạo. NSB rớ đâu thua đó, hắn đưa biết bao nhiêu người yêu nước vào tù (có khả năng hắn là cánh tay nối dài) mình không cảnh báo để mọi người biết thì tội cho họ. Mình cảnh báo rồi mà còn nghe theo để ở tù thì đừng nên trách.”
Anh Hai Nguyen Lí tưởng thì mơ hồ, mưu đồ thì bất tận. Rất phù hợp với đám đông thiên tả mặc định, một đám đông sống trong giấc mơ và khao khát sự thay đổi dù không có tài cán gì, đặt niềm tin vào lý thuyết viển vông.”
Trương Minh Tam Anh Hai Nguyen Nó bán máu người trong nước. Nó hút mủ người hải ngoại cả đấy. Cha tiên nhân bố nó. Bảo nó ăn năn đi nó còn rồ lên chửi mình. …”

Trước đó, có một page Những Nhà Dân Chủ Độc Tài từng đề cập đến “nhóm Bạn Tương Tri của Nguyễn Tiến Trung” về bản chất là thực hiện “chỉ tiêu bán hàng chính trị đa cấp để tạo ảo tưởng cho mỗi thành viên về tầm ảnh hưởng vĩ đại của mình”

Gần đây page “Đồng hành với No-U” công khai cảnh báo nhóm Bạn tương tri này là sản phẩm của Nguyễn Sỹ Bình, kẻ có bề dày thành tích đưa vô khối “nhà dân chủ” vào tù.

Trước đó, làng cờ vàng tố hàng loạt gương mặt đình đám của làng zân chủ như Nguyễn Lân Thắng, Lã Việt Dũng, Lê Dũng Vova, Hồng Thái Hoàng…là cánh tay nối dài của cộng sản thì này làng zân chủ lại nhộn nháo tố làng cờ vàng đã khiến bao “nhà dân chủ” vô tù và bỏ rơi họ như đám đứng sau nhóm Lưu Văn Vịnh, Trần Anh Kim, Nguyễn Tiến Trung… Náo nhiệt thật!

Điểm chung cả làng cờ vàng và làng zân chủ đều tố cộng sản là nguyên nhân khiến cờ vàng và zân chủ oánh nhau, khiến ngày phục quốc của cờ vàng chưa biết đên thế hệ f mấy mới thành hiện thực, còn zân chủ thì tương lai ngày càng zám xịt, khiến các bầu xô Mỹ, Tây phương chán ngán, bỏ cuộc quay sang bắt tay với cộng sản chống Tàu, quên mất làng zân chủ hùng hậu…trên mạng. Đúng là nan giải thật!

Nguyễn Biên Cương

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author