90% nhà zân chủ Hà Nội là “dâm chủ”!

90% nhà zân chủ Hà Nội là “dâm chủ”!

Dân mạng đang nóng chủ đề hot girl Trâm Anh nên chẳng mấy ai quan tâm đến các cô nàng, anh chàng zâm chủ nữa nhỉ.

vu-hang-90-dan-chu-o-hn-la-dam-chui

Thì thoảng lướt phây của họ, bạn sẽ thấy vài comment “lạc lõng” kiểu này, có thấy thắc mắc gì không khí chính “người trong cuộc” không chịu nổi, bức xúc kêu lên cho bàn dân thiên hạ tỏ tường:.

Xin khằng định đây là comment của nhà zân chủ Vũ Hằng, biểu tình viên, fan cờ vàng 3 sọc có tiếng ở Hà Nội vài năm trước. Cô được xem là nhân tố tích cực biểu tình, thích show hình với cờ vàng ba sọc bất chấp bối cảnh và điều kiện. Có dịp hô hào biểu tình ở khu tượng đài Lý Thái Tổ, chẳng có đồng bọn nào ló mặt ra, cô bị dân chúng ở đó quay nguyên clip định tránh thủ chộp bức ảnh khoe cờ vàng được giấu cẩn thận trọng lớp áo khoác và bị dân chúng giáo nộp cho công an khu vực này. Clip vẫn còn nguyên trên kênh VietVision!

Còn chuyện lộ ảnh nóng, clip nóng, hàng nóng của các diễn viên zâm chủ thì đầy trên mạng, thí dụ như clip “tự thủ” của cựu nhà báo Đoan Trang thời còn son trẻ, chưa biết zân chủ, nhân quyền là cái chi chi; nguyên “thập đoạn” chất của Cô gà bông hót girl làng zâm chủ một thời, hay chuyện show hàng của cựu luật sư Lê Công Định đó mấy chị “không thoả mãn” với anh tung ra, hay hình của cựu Phó chủ tịt Hội nhà báo độc lập kiêm nhà văn….Song có lẽ tại các diễn viên này xấu tệ nên chẳng được nổi đình nổi đám như cô nàng Trâm Anh!

Có lẽ vì thiên hướng cổ súy tự do “quan hệ” theo chuẩn mực “giải phóng cá nhân” được truyền thông Phương Tây cổ vũ nên họ hăm hở đi “đấu tranh dân chủ” hết để nếu có lỡ dính trấu thì lại giống cô nàng Đoan Trang, đổ vấy cho mấy ảnh an ninh thù ghét cô nàng gây ra!!!

Gửi một nhận xét của bạn về bài viết:

comments

About Author