Nguyễn Kim Chi – từ nghệ sỹ tới kẻ chống phá điên cuồng (Bài 2)

Nguyễn Kim Chi – từ nghệ sỹ tới kẻ chống phá điên cuồng (Bài 2)

Không hiểu vì đâu cứ như ma đưa lối, quỷ đưa đường càng ngày Kim Chi càng dấn thân vào con đường tội lỗi? đi ngược lại chính sách, pháp luật của Nhà nước, lợi ích của Nhân dân, phát ngôn bừa bãi xúc phạm đến lãnh đạo Đảng và Nhà nước cam tâm đi theo phường dân chủ lưu manh giả Cầy “Treo đầu Dê bán thịt Chó” như Nguyễn Quang A, Nguyễn trường Thụỵ, Nguyễn xuân Diện, Huỳnh ngọc Chênh, Bùi minh Hằng… ra mặt thách thức pháp luật, chống đối chính quyền. Lợi dụng quyền tự do, dân chủ quá đà. Tháng 10/ 2014 Kim Chi ngang nhiên cùng một nhóm người thuộc phường dân chủ sang Hoa kỳ vận động nhân quyền cho Việt Nam, không tiếc lời bêu riếu, nói xấu quê hương tổ quốc và chính quyền nơi đã sinh ra Kim Chi mà gần hết cuộc đời Kim Chi đã từng tri ân và phụng sự. Ở Hoa kỳ một tháng Kim Chi đã được Đảng Việt Tân tiếp đón, cung phụng, đỡ đầu chu cấp tiền bạc với âm mưu về nước chống phá cách mạn. Tội lỗi hơn từ khi Nguyễn Kim Chi trả lời phỏng vấn đài Chân Trời Mới của Việt Tân năm 2014 được lan truyền trên facebook của Kim Chi với tên gọi “Quốc hội này không phải là của dân”, khi đọc bài viết này mọi người đã từng biết Kim Chi thực sự sửng sốt, thất vọng bởi họ đã dành quá nhiều tình cảm cho một người Nghệ sỹ được Nhà nước tôn vinh “Nghệ sỹ ưu tú”. đang được xã hội kính trọng, nay thật đáng khinh, thật đáng ghét cùng với sự xa lánh, ghẻ lạnh của mọi người và người ta tự hỏi sau một tháng ở Mỹ đám Việt Tân đã làm gì khiến Kim Chi thay đổi hoàn toàn như vậy?

Trong Clip mọi người đã từng được xem Kim Chi cùng đám “Rận chủ”trong nước kéo đến toà nhà Quốc hội mới Yêu cầu “Bạch hóa Hội nghị Thành Đô”. Với răm chục người đi bạch hoá bị các “Dư luận viên” áo đỏ truy hỏi mấy mụ nạ dòng nhà quê trông rất thộn, ngô nghê như ngố Tầu chẳng biết “Đếch” gì cái gọi là Hội nghị Thành đô, các nạ dòng dán mác dân oan chỉ đi đòi quyền lợi đất đai….trò đểu của Nguyễn trường Thuỵ cùng Nguyễn Kim Chi và đám “rận chủ” bị lật tẩy. Quá bự tức “Rận chủ” lưu manh đặc biệt là Nguyễn trường Thuỵ“sủa” ra những từ ngữ vô văn hoá Chẳng khác gì lũ côn đồ đầu đường xó chợ. Ấy thế nhưng khi trả lời phỏng vấn bà ta (Kim Chi) lại hàm hồ xuyên tạc, vu khống xằng bậy rằng “Bà buồn và thất vọng vì chính quyền đưa Công an đông như quân Nguyên” ra “Trấn áp” những người đưa yêu cầu ôn hòa, quan chức Quốc Hội đã không tiếp đón đoàn lịch sự, thậm chí bị xua đuổi, từ chối nhận đơn mà giới thiệu vào Văn phòng tiếp dân ở số 1 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông.

Là người có học, quá hiểu biết về pháp luật cùng với sự đời. Toà nhà Quốc hội mới đâu phải là nơi tiếp đón người dân khiếu kiện hay Bạch hoá cái gọi là Hội nghị Thành đô. Bà ta xúc phạm các “Dư luận viên” bằng tuổi con, tuổi cháu là “Hỗn láo, khó nghe, kiếm cớ khiêu khích đoàn bạch hoá” Và bà ta cứ như nằm mơ, hoang tưởng Cho rằng Quốc Hội phải đưa đoàn khách không mời mà đến nghe họ trình bày. Kim Chi chẳng khác gì đám rận chủ lưu manh như “Ếch ngồi đáy giếng” phán chuyện cung đình. Bà ta là người có tuổi, thiết nghĩ phải là con người chín chắn, có hiểu biết chỉ nghe đồn thổi “Cái gọi là cam kết đến năm 2020 là VN thành khu tự trị của Trung quốc” thật là một suy nghĩ điên rồ của những kẻ bại não và hoang tưởng đến quái đản cùng với sự mù quáng đến không ngờ của một nghệ sỹ.

Kim Chi vô tình hay “Cố” hữu ý tin vào những bịa đặt về Hội nghị Thành Đô TQ năm 1990 tham gia đoàn đưa yêu cầu này để thể hiện “Quyền công dân” của KC. Nhưng khi biết những thông tin nội bộ nhóm kín “Chúng tôi muốn biết” rò rỉ ra ngoài ngay trước ngày đưa Yêu cầu “Bạch hóa” Hội nghị Thành Đô là không có thật, chỉ là bịa đặt thì người ta hoàn toàn thất vọng và thấy rõ bộ mặt giả nhân, giả nghĩa cùng với bộ mặt thật của con người này. Động cơ, mục đích tham gia đoàn đưa kiến nghị hoàn toàn không như những gì bà ta kể, không chỉ là diễn viên tài ba một thời mà nay Kim Chi biến tấu trở thành “Diễn viên” hài, chuyên nói dối mà không biết ngượng khi trình diễn hài “Đòi quyền công dân” và “Yêu nước bằng mồm” với động cơ không trong sáng vì những đơn đặt hàng bằng đồng Đô la bẩn thỉu của đám Việt Tân và những kẻ cơ hội chính trị, thoái hoá biến chất thành phường dân chủ lưu manh trong nước để Kim Chi có những hành vi góp phần làm loạn đất nước.

Gìa đời người mà còn dại Kim Chi còn thua xa tư cách, cùng nhân cách và cả lòng tự trọng của một người lính đã từng vào sinh, ra tử nay tư duy của một bà già không bằng trí tuệ của những đứa trẻ chỉ đáng tuổi con, tuổi cháu thế nên bà già Kim Chi phun ra những lời độc địa ám chỉ những “Dư luận viên” áo đỏ là “Đám hồng Vệ binh”, như thời CM văn hoá ở Trung quốc ở thập kỷ 60 – 70. Thực chất chỉ là 4 đến 5 cháu sinh viên Đại học bé nhỏ, lọt thỏm trong đám “Rận chủ” mấy chục người. Cũng chỉ vì lòng yêu nước mà họ(hàng con cháu) phải “Bất đắc dĩ” đương đầu với những “Ông bà già đổ đốn và mất nết” như Kim Chi và một số kẻ lạc loài khác. Khi họ đưa ra các bức ảnh tiết lộ những bằng chứng dối trá không thể chối cãi của nhóm hội kín “Chúng tôi muốn biết”. Ngay sau đó, bà ta lộ nguyên hình một kẻ vô văn hoá, biến chất thành kẻ vô liêm sỷ phản bội lại tổ quốc và Nhân dân.

Thời gian gần đây Kim Cchi thường ít khi lộ diện để thể hiện vai trò rận chủ của mình nhưng bản chất cùng những hành vi chống Đảng và chính quyền vẫn như ngày nào khi Kim Chi nhập làng rận chủ. Bà ta vẫn thường xuyên lén lút, lúc công khai tham gia vào các đoàn dân oan đi quấy rối đòi công lý, người ta còn nhìn thấy Kim Chi như một thủ quỹ cầm tiền của bọn Việt tân đi phân phát tiền cho dân oan, kích động, mua chuộc họ tiếp tục đi biểu tình, khiếu kiện để làm loạn đất nước. Nhất là kể từ sau khi bà ta lên xe hoa lần nữa với Mạc Văn Trang – một nhà văn cũng đã già khú đế sinh hư, quay ra nói xấu Đảng, Nhà nước; thì độ vĩ cuồng và ngông nghênh của 2 con người “nghệ sỹ” này càng trở nên không thể làm gì được.

Thật đáng tiếc cho Nghệ sỹ Ưu tú Kim Chi, vì đồng tiền hay sự bất mãn mà Đảng Việt tân đã biến đổi con người Kim Chi đang là người cách mạn nay trở thành người phản cách mạn nhanh đến như vậy?

khoaden91

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.