Nguyễn Xuân Diện muốn gì!?

Nguyễn Xuân Diện muốn gì!?

Không ai còn lạ gì tên Tiến sỹ Nguyễn Xuân Diện, mang danh nghĩa là tiến sĩ, là người có học thức nhưng những năm qua Nguyễn Xuân Diện thường xuyên đăng tải những bài viết có nội dung xuyên tạc sự thật, bôi nhọ các vị lãnh đạo đất nước. Nguyễn Xuân Diện đã biên soạn nhiều bài có nội dung vu cáo, xuyên tạc một cách trắng trợn nhằm mục đích vu khống và tung hỏa mù dư luận, nấp dưới danh nghĩa là các nhà “dân chủ yêu nước” để tiến hành kêu gọi nhân dân ra đường biểu tình gây áp lực đối với chính quyền.

Gần đây, liên quan đến thông tin đàn thiên nga đã chết một nửa sau hơn 4 năm sinh sống tại Hồ Thiền Quang được một số tờ báo đăng tải, vị Tiến sĩ Hán Nôm Nguyễn Xuân Diện với thói quen thích “chọc” ngoáy, xuyên tạc về chủ trương, chính sách của thủ đô Hà Nội và các vị lãnh đạo thủ đô đã đăng tải bài viết trên facebook cá nhân của mình. Hắn cho rằng: “Hà Nội lên cơn hứng bỏ gần 240 triệu mua 12 con thiên nga thả ra hồ. Hiện đã chết 6 con (4 ăn lưỡi câu, 2 mới lúc về). Vậy là đã tong 120 triệu rồi”.

Hàm ý và mục đích status trên của Nguyễn Xuân Diện là gì? Có phải vị tiến sĩ này đang lo cho sự phát triển của thủ đô hay lo cho đàn thiên nga tại Hồ Thiền Quang? Chắc chắn là không. Với bản chất của một kẻ lâu nay thường xuyên xuyên tạc, phản đối các chủ trương chính sách của thủ đô Hà Nội cũng như bôi lem hình ảnh các đồng chí lãnh đạo thì rõ ràng status trên của Nguyễn Xuân Diện đang định hướng dư luận cho rằng thủ đô Hà Nội đã dùng ngân sách để mua 12 con thiên nga và đến nay chỉ sống được một nửa và đã mất 120 triệu.

Vậy nhưng trên thực tế vẫn như những lần trước, Nguyễn Xuân Diện đã ngay lập tức bị cộng đồng mạng bóc mẽ về chiêu trò “lập lờ đánh lận con đen” để lừa mị người dân về chủ trương của thủ đô và các đồng chí lãnh đạo thu đô Hà Nội. Theo đó, việc Hà Nội mua 12 con thiên nga với giá mỗi con 20 triệu đồng nhưng đây là tiền được tài trợ từ nguồn xã hội hoá chứ không phải lấy từ ngân sách nhà nước như hàm ý mà vị tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện đã đăng tải để câu like, câu view. Còn chủ trương thả thiên nga tại các hồ đã được nhiều quốc gia tiến hành và việc thả đàn thiên nga ở hồ Thiền Quang vào năm 2018 vừa làm đẹp cho không gian ở Hồ và không ảnh hưởng đến môi trường sinh thái. Còn việc nửa trong số 12 con thiên nga có nguồn gốc ở Châu Âu bị ch.ết và chỉ còn 2 thiên nga trắng, 4 thiên nga đen cũng đã được lực lượng chức năng và báo chí đăng tải công khai.

Hổ danh một tiến sĩ, Diện chỉ là một tên ăn bám đất nước, hàng tháng hắn ta vẫn nhận lương từ tiền thuế của nhân dân đóng góp mà hắn không làm được gì cho đất nước ngược lại hắn lại đang đi ngược lại những lời bố mẹ hắn dạy bảo, hàng ngày hắn ta vẫn lên các diễn đàn xã hội để xuyên tạc. Vị Tiến sĩ chẳng có đóng góp gì đặc biệt cho đất nước cũng như cho sự nghiệp khoa học, chỉ chăm chăm copy, xuyên tạc sự thật bôi nhọ Đảng và chính quyền. Thật đáng khinh bỉ.

Việc làm của Diện cũng cho thấy bản chất thực của tên này là thực hiện những việc làm đi ngược lại lợi ích chung của người dân khi tên này là một trong những tên thực hiện hành động chống phá đảng để có thể chống phá đảng lâu dài. Đó là việc làm đi ngược lại lợi ích chung của dân tộc cũng như quần chúng nhân dân.

khoaden91

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.