Không đến lượt đám “Việt tân” dạy Việt Nam cách giữ gìn an ninh trật tự

Không đến lượt đám “Việt tân” dạy Việt Nam cách giữ gìn an ninh trật tự

Việt Tân đúng là một đám ô hợp chuyên thể thái độ ghen ăn tức ở, phủ nhận mọi thành quả phát triển cả đối nội và đối ngoại của Việt Nam. Điều này cho thấy rõ dã tâm đen tối của “Việt Tân”, họ không muốn Việt Nam phát triển chỉ vì người dẫn dắt, lãnh đạo đất nước là đảng cộng sản Việt Nam.

Ngày 7.11 vừa qua, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM vừa triệt phá đường dây mua bán, tàng trữ, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trên địa bàn. Công an thu giữ gần 150 khẩu súng các loại, 250 viên đạn, hơn 4.000 dao, kiếm…

Đây là một đường dây buôn bán vũ khí lớn được phía công nhân triệt phá góp phần đem lại sự bình yên, an toàn cho người dân Việt Nam. Thế nhưng, những tín hiệu tích cực từ cuộc chiến chống loại các loại tội phạm này lại được Việt Tân, tổ chức kh.ủng b.ố ở nước ngoài xuyên tạc, bẻ lái để tạo tâm lý bất an, hoang mang trong dư luận. Cụ thể, Việt Tân đã phán xét rằng:

“Việt Nam là một đất nước cấm s.úng, nhưng hãy xem số lượng s.úng đạn mà công an TP. HCM thu giữ được từ vụ đột kích đường dây buôn bán hàng nóng, có thể thấy Việt Nam không hề yên bình như tuyên truyền từ trước đến nay. Ngược lại, sự việc cho thấy xã hội tiềm ẩn nguy cơ xung đột lớn”…

Đúng là những kẻ vừa ăn cắp, vừa la làng. Việt Nam có bình yên hay không thì mỗi chúng ta đều biết, chỉ duy có Việt Tân là không biết vì những thành phần này đâu có được hòa mình vào sự bình yên trên đất nước Việt Nam đâu mà hiểu được cảm giác bình an đó.

Hơn nữa, qua câu chuyện này rõ ràng Việt Tân đã suy bụng ta ra bùng người khi liên hệ với tình hình khủng hoảng súng đạn tại Mỹ nhiều năm qua. Hay nói cách khác, chính Việt Tân cũng dị ứng với cách quản lý súng ở nhiều bang của Mỹ. Cho nên, khi thấy Việt Nam đưa tin này là họ sửng sốt bẻ lái nhằm tạo dư luận xấu về vấn đề trên.

Bên cạnh đó, Việt Nam có thực bình yên theo đúng nghĩa, bên cạnh việc trấn áp các loại tội phạm trên thì một điều kiện đủ nữa đó là những kẻ kh.ủng b.ố như “Việt Tân”, “Triều đại Việt” đừng bao giờ thực hành các hoạt động gây phương hại đến sức khỏe, tính mạng và tài sản của nhân dân… Bởi hàng thập kỷ qua, các tổ chức trên đã thực hành không biết bao nhiêu vụ việc phá hoại sự bình an của đất nước, nhân dân Việt Nam rồi.

Vậy nên, Việt Tân đừng ỉ ôi những giọt nước mắt cá sấu, càng hành động như vậy càng khiến dư luận xã hội coi khinh hơn mà thôi; hãy thôi lảm nhảm bôi nhọ Việt Nam, hãy buông bọ sự hiềm khích, mặc cảm với chế độ này và mở rộng tấm lòng để ghi nhận sự phát triển của đất nước.

khoaden91

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.